10 Câu Nói Có Thể Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Sức mạnh của một câu nói là rất kinh khủng. Chỉ một câu bình phẩm thôi cũng có thể hủy hoại cả cuộc đời một con người, làm bạn vui cả ngày, hoặc thay đổi tâm trạng bạn. May mắn là có những câu nói có thể truyền cho ta sức mạnh để tiến lên. Chúng tôi đã chọn ra 10 câu nói có tác động mạnh có thể làm thay đổi cuộc đời bạn theo hướng tốt hơn.

#1 “Người ta không chống lại bạn đâu, họ chỉ quan tâm bản thân họ mà thôi.”


#2 "Leo núi không phải để thế giới thấy bạn mà để bạn có thể nhìn thấy cả thế giới."


#3 “Bạn học được nhiều điều từ thất bại hơn thành công nên đừng để chúng hạ gục bạn. Thất bại sẽ xây dựng nên tính cách.”


#4 “Trong tất cả các loại rủi ro, rủi ro nguy hiểm nhất là không dành thời gian trong đời để làm điều mình muốn mà cứ đánh cược rằng bạn dư sức thực hiện nó về sau.”


 #5 “Hãy đến nơi mà bạn được chào đón chứ không phải nơi mà bạn phải chịu đựng.”


#6 “Người bạn sẽ dành thời gian ở chung nhiều nhất là chính bạn, vì vậy bạn hãy làm cho bạn thú vị hết mức có thể.”


#7 “Nếu bạn chấp nhận những hạn chế của mình, bạn sẽ vượt xa nó.”


#8 “Người ta thường nói động lực không kéo ​​​​​​​dài. Ừm, tắm cũng vậy ... đó là lý do tại sao chúng ta đề nghị thực hiện nó hàng ngày.”


#9 “Người nào bạn gặp cũng sợ một điều gì đó, yêu một thứ gì đó và đánh mất một cái gì đó.”


#10 “An nhàn là kẻ thù của thành tựu.”


Những câu danh ngôn nào đã làm thay đổi cuộc sống của bạn? Hãy chia sẽ với chúng tôi về nó. Chúng tôi sẽ tuyển chọn ra 30 đề xuất hay nhất và tập hợp như bên dưới.


10 sentences

Nguồn ảnh:  Young woman with backpackCloseup of many fingersRear view of three a young women surfer girlKoala Bear sleeping in a treeVacation Silhouette Of A Surfer Carrying His BoardBusiness Man with Umbrella,  Highway road to sunset,  The famous Snow MonkeysPortrait of a senior business man looking at something Large crowd of peoplered silky rose with vintage pen từ Shutterstock

  • Category
  • Nav menu