10 mẹo hẹn hò sẽ khiến bạn phát điên

Khi tôi nói chuyện với những người đàn ông hướng nội về cảm giác của họ khi gặp gỡ và hẹn hò với những người phụ nữ xinh đẹp, và đây là những gì họ nói với tôi:

Họ nói với tôi rằng họ cảm thấy bất lực.

Họ nói với tôi rằng họ cảm thấy bất an.

Họ nói với tôi rằng họ cảm thấy như phụ nữ nắm giữ toàn bộ sức mạnh.

Có điều nào nghe quen thuộc với bạn không?

Nếu vậy, hãy thắt dây an toàn… bạn sắp được khám phá 10 mẹo thần kỳ hiệu quả như ma thuật khi nói đến việc thúc đẩy thành công trong việc hẹn hò. Rốt cuộc, người đàn ông nào không muốn làm cho việc hẹn hò dễ dàng hơn đúng không?

Tôi đã huấn luyện những người đàn ông hướng nội trong hơn 20 năm nay và gần đây đã nảy ra một ý tưởng. Tôi đã nhờ những người đăng ký theo dõi làm một việc. Tôi yêu cầu họ gửi những mẹo hay nhất mà họ đã học được từ chúng tôi. Sau đó, nhóm của tôi đã chọn ra 10 mẹo thông minh nhất để làm cho bất kỳ cuộc hẹn nào cũng suôn sẻ hơn, từ cái nhìn vô hại đầu tiên đến cái ôm đêm khuya. Những động thái dễ dàng này đảm bảo giúp cuộc sống hẹn hò của bạn thành công.

1. Sử dụng thủ thuật điện thoại

Tiếp cận phụ nữ và bắt đầu cuộc trò chuyện là một điều đáng sợ đối với hầu hết đàn ông. Bạn chắc hiểu những gì tôi đang nói. Bạn nhìn thấy một người phụ nữ xinh đẹp, và bạn muốn tiếp cận cô ấy, nhưng tay bạn bắt đầu đổ mồ hôi, tim bạn đập nhanh hơn và trước khi bạn nhận ra điều đó, thì suy nghĩ của bạn cố gắng khiến bạn chùn bước. Nếu tôi không phải mẫu người của cô ấy thì sao? Nếu cô ấy từ chối tôi thì sao? Nếu cô ấy không thích tôi thì sao?​​​​​​​

Một mẹo thông minh để giúp bạn đánh bại sự lo lắng khi tiếp cận là khả năng phát hiện ra kiểu phụ nữ nào bị bạn thu hút trước khi bạn nói chuyện với họ. Tôi gọi chúng là dấu hiệu của sự hấp dẫn hoặc lời mời trò chuyện. Khi bạn biết rằng một người phụ nữ bị bạn thu hút, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận cô ấy hơn nhiều. Một vài dấu hiệu đơn giản để tìm kiếm là giao tiếp bằng mắt, nụ cười hoặc gật đầu. Đừng nhầm lẫn: phụ nữ sẽ lảng tránh giao tiếp bằng mắt, mỉm cười hoặc gật đầu với đàn ông mà họ không bị thu hút (trừ khi họ đã quen biết). Vì vậy, nếu một người phụ nữ giao tiếp bằng mắt, cười với bạn hoặc gật đầu với bạn, bạn có thể chắc chắn 99% cô ấy bị bạn thu hút. Nếu bạn tiếp cận cô ấy, thì bạn có thể sẽ được chào đón nồng nhiệt.

Vậy điều này có gì liên quan đến điện thoại của bạn? Chà, bạn có biết rằng khi bạn dùng điện thoại, bạn sẽ có nhiều dấu hiệu thu hút hơn không? Đúng, đó là sự thật! Tôi không chắc tại sao lại chính xác như vậy, nhưng tôi nghi ngờ đó là do dùng điện thoại cho thấy bạn có một cuộc sống xã hội. Nó cũng làm cho bạn trông bận rộn. Một người đàn ông có cuộc sống xã hội và bận rộn sẽ hấp dẫn hơn đối với phụ nữ. Lý do thứ hai tại sao tôi nghĩ rằng họ làm điều này là do họ cảm thấy an toàn hơn. Họ biết rằng bạn sẽ không chỉ đến và tiếp cận họ  bạn đang nghe điện thoại.

Vậy làm thế nào để bạn sử dụng mẹo này? Khi đi bộ qua đường, hãy nghe điện thoại. Kiểm tra xem phụ nữ nào cho bạn dấu hiệu thu hút. Và nếu bạn tình cờ thấy một người chính xác là mẫu người của bạn, tại sao không tiếp cận cô ấy và bắt đầu một cuộc trò chuyện? Sau tất cả, cô ấy đã bị bạn thu hút và cô ấy là mẫu người của bạn! Tại sao không tìm hiểu thêm về cô ấy? Nếu bạn làm điều này chỉ một vài lần một tuần, tôi hầu như có thể đảm bảo rằng sớm muộn bạn sẽ có một buổi hẹn hò. Và ai mà biết, cô ấy có thể là người đó.​​​​​​​

2. Tưởng tượng bạn đã biết cô ấy trong nhiều năm

Được rồi, vậy là bạn thấy một người phụ nữ mà bạn quan tâm và muốn tiếp cận cô ấy. Làm thế nào bạn tối đa hóa cơ hội của mình để việc giới thiệu và cuộc trò chuyện ban đầu diễn ra suôn sẻ?

Đây là một mẹo tuyệt vời cho điều đó: chỉ cần tưởng tượng bạn đã biết cô ấy trong nhiều năm. Có điều gì đó thực sự kỳ lạ xảy ra khi bạn làm vậy. Khi bạn tưởng tượng bạn đã biết ai đó, nó thể hiện trong nét mặt và biểu cảm vi mô của bạn. Khi bạn làm điều đó, cô ấy sẽ nhìn thấy nó trên khuôn mặt của bạn và cô ấy sẽ bắt đầu nghĩ rằng cô ấy cũng biết bạn trong nhiều năm. Điều này sẽ đặt cô ấy vào tâm trạng dễ tiếp thu.

Bạn đã bao giờ thấy một người nhìn bạn từ xa, giống như họ đang cố gắng tìm hiểu xem họ có biết bạn không? Bạn có nhận thấy điều này cũng làm bạn tò mò thế nào không? Làm thế nào nó khiến bạn bắt đầu tự hỏi liệu bạn cũng biết họ? Đó là sức mạnh của mẹo này. Tôi biết, nghe có vẻ quá dễ dàng để trở thành sự thật, nhưng hãy cứ thử nó và tự mình xem kết quả.

3. Chỉ quay lưng sau khi người phụ nữ làm điều đó trước bạn

Bạn có biết rằng hầu hết đàn ông mất cơ hội với phụ nữ trong phút đầu tiên tiếp cận họ bằng việc đưa toàn bộ cơ thể của họ về phía phụ nữ không? Điều này cho thấy sự quan tâm quá nhiều từ khi còn quá sớm. Chỉ xoay hông và vai về phía một người phụ nữ sau khi cô ấy đã quay lưng về phía bạn trước.

4. Chuẩn bị cho cuộc trò chuyện trong 30 giây đầu tiên

Bạn đã thấy cô ấy, cô ấy đưa ra một lời mời trò chuyện, bạn tưởng tượng bạn đã biết cô ấy, và bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện với cô ấy. Bây giờ, bạn định nói chuyện gì? Làm thế nào để bạn làm cho cuộc trò chuyện này trở nên tuyệt vời?

Chà, nếu bạn đã sử dụng ba mẹo ở trên, nó sẽ đủ để có một cuộc trò chuyện tuyệt vời. Đó là do cô ấy đã bị thu hút và bạn tưởng tượng bạn đã biết cô ấy. Tất cả những điều này sẽ khiến cô ấy góp phần nhiều hơn cho cuộc trò chuyện. Nói cách khác, cô ấy sẽ mở lòng dễ dàng với bạn.

Nhưng dưới đây là một mẹo tuyệt vời khác. Bạn có biết 30 giây đầu tiên của cuộc trò chuyện là khó nhất không? Đảm bảo rằng bạn đã cấu tứ và có chủ đề sẵn sàng cho cuộc trò chuyện trong 30 giây đầu tiên. Sau đó, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn vì 30 giây đầu tiên đem lại cho bạn một số động lực thúc đẩy. Và một lần nữa, nếu bạn xếp thứ này theo sau ba mẹo ở trên thì thật khó để mọi thứ rối tung lên.

5. Hướng một bàn chân ra ngoài để khiến cô ấy muốn bạn nhiều hơn

Nếu bạn muốn thực sự khuếch đại sự hấp dẫn của bạn với cô ấy và khiến cô ấy muốn bạn nhiều hơn, chỉ cần hướng một bàn chân ra ngoài. Hướng một bàn chân ra xa cô ấy, giống như bạn sắp rời đi theo hướng đó. Cô ấy có thể sẽ bắt đầu hoạt động nhiều hơn để giữ sự chú ý của bạn. Vô thức, cô ấy sẽ cho rằng bạn sắp bước đi.

6. Sử dụng kỹ thuật "gieo mầm hẹn hò" để khiến cô ấy nghĩ về bạn rất lâu sau khi bạn đi

Nếu bạn muốn thiết lập một cuộc hẹn hò với cô ấy, một cách tuyệt vời để làm điều đó là sử dụng cái tôi gọi là gieo mầm hẹn hò. Điều này có nghĩa là bạn gieo những ý tưởng có thể về cuộc hẹn hò trong khi nói chuyện với cô ấy. Không có gì to tát, chỉ cần gieo một vài hạt mầm nhỏ.

Ví dụ:

Bạn: "Vậy, em thích nghệ thuật ư? Anh biết phòng trưng bày nghệ thuật này. Thỉnh thoảng chúng ta nên đến đó xem sao nhỉ."

Cô ấy: "Chắc chắn rồi, tại sao không?"

Làm điều này một vài lần trong cuộc trò chuyện của bạn, sau đó lấy số điện thoại của cô ấy hoặc thiết lập ngày ngay tại đó và sau đó.

“Xem nào, thứ Ba và thứ Sáu này anh hơi bận, nhưng thứ Tư hoặc thứ Năm lúc 7 giờ tối anh rảnh. Lịch trình của em thế nào?"

Nếu bạn gieo hai hoặc ba ý tưởng hẹn hò, nó sẽ cho cô ấy suy nghĩ về điều đó khi bạn đi. Cô ấy sẽ tưởng tượng cảnh bạn và cô ấy cùng nhau ở những nơi đó. Cuộc hẹn của bạn thường sẽ tốt hơn nhiều vì cô ấy tưởng tượng bản thân với bạn trong các tình huống khác nhau. Nếu bạn nghĩ về nó, đó không phải là những gì chúng ta làm khi yêu hay sao? Tưởng tượng mình cùng người khác làm những việc khác nhau cùng nhau? Cá với bạn! Đó là những gì tâm trí làm khiến chúng ta yêu nhau.

7. Giao tiếp bằng mắt, nhưng không phải vì những gì mẹ bạn nói với bạn

Hãy nhớ khi mẹ bạn nói với bạn rằng bạn nên giao tiếp bằng mắt? Bà nói đúng, nhưng chủ yếu là vì những lý do sai. À, cũng có lẽ không sai. Có thể nói rằng bà chỉ biết một nửa lý do.

Bố mẹ tôi luôn nói với tôi rằng giao tiếp bằng mắt rất quan trọng vì nếu bạn không thể nhìn vào mắt một người, bạn sẽ không đáng tin. Và vâng, đó là sự thật. Khi bạn nhìn vào mắt một người, điều đó cho họ thấy rằng bạn tự tin và đáng tin cậy. Nhưng bạn có biết rằng khi một người đàn ông và một người phụ nữ giao tiếp bằng mắt, nó sẽ làm hai việc quan trọng cùng một lúc không? Nó tạo ra sự thu hút và một sự kết nối.

Nếu bạn đã từng đọc lời khuyên về hẹn hò, bạn sẽ biết rằng điều quan trọng là xây dựng cả sự hấp dẫn và kết nối. Nếu bạn chỉ xây dựng một sự kết nối, cô ấy sẽ xem bạn như một người bạn. Nếu bạn chỉ xây dựng sự hấp dẫn, cô ấy sẽ xem bạn là người hời hợt. Vì vậy, bạn cần cả hai. Bây giờ, hầu hết các lời khuyên hẹn hò sẽ khuyên bạn sử dụng các kỹ thuật đặc biệt, thủ thuật và lộ trình để làm điều đó. Sự thật là, một cuộc trò chuyện bình thường chỉ cần giao tiếp bằng mắt là đủ.

8. Giao tiếp bằng mắt + tạm dừng = sự rung cảm

Tốt rồi. Vậy, bạn đang có một khoảng thời gian tuyệt vời với cuộc hẹn hò của bạn. Có sự hấp dẫn, và cả hai bạn kết nối ở mức độ sâu sắc hơn với nhau.

Điều duy nhất vẫn còn thiếu là sự rung cảm. Đó là lực đẩy ở trung tâm của MỌI cuốn sách, bộ phim và ảo mộng lãng mạn… Bạn cần điều này cho buổi hẹn hò để có được khả năng phát triển thành một điều gì đó hơn nữa. Nếu không có sự thu hút tính dục, trò chơi sẽ kết thúc. Hầu hết đàn ông không biết cách tạo sự rung cảm, nhưng nó khá đơn giản. Chỉ cần nhìn vào mắt cô ấy trong khi để lại một khoảng dừng. Vậy là xong. Đó là tất cả những gì cần làm để có được sự rung cảm. Hai mẹo tiếp theo sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng thu hút tính dục của bạn hơn nữa.

9. Nhìn vào đôi môi của cô ấy để tạo ra nhiều cảm hứng hơn

Bạn có biết rằng nếu bạn nhìn vào đôi môi của một người phụ nữ, cô ấy có nhiều khả năng bắt đầu có những suy nghĩ về tình dục không? Vì vậy, nếu bạn muốn xây dựng cảm hứng nhiều hơn nữa, hãy chắc chắn thỉnh thoảng nhìn vào đôi môi của cô ấy.

10. Sử dụng sự chuyển giao cảm xúc

Bạn đã bao giờ nghe nói rằng cảm xúc có thể truyền nhiễm chưa? Có lẽ bạn đã nghe điều này nhiều lần. Vâng, giờ đã có bằng chứng. Nó được cho là do các nơ-ron gương mà chúng ta có trong não. Chúng cho phép chúng ta cảm nhận những gì người khác đang cảm nhận.

Điều này có nghĩa là bạn có thể làm cho một người phụ nữ cảm nhận bất cứ điều gì bạn muốn cô ấy cảm nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn cảm nhận được cảm xúc trước, và tiếp tục nhìn vào mắt cô ấy trong khi bạn cảm nhận được cảm xúc. Cô ấy sẽ bắt đầu cảm nhận điều tương tự. Nhưng nó chỉ hoạt động khi các bạn tạo mối quan hệ tốt với nhau. Vì vậy, nếu bạn muốn làm cho cô ấy cảm nhận một loạt các cảm xúc khác nhau trong cuộc hẹn của bạn, bạn chỉ cần đi vào cảm xúc trước khi nhìn vào mắt cô ấy.

Nhưng vì chúng ta đang nói về cảm hứng tính dục, nên chúng ta hãy xem làm thế nào bạn có thể sử dụng nó để mang lại cho cô ấy cảm giác “ở đây càng lúc càng nóng”. Để làm điều này, hãy nhìn vào mắt cô ấy trong khi tưởng tượng đang làm tình với cô ấy. Khi bạn làm thế, cô ấy sẽ bắt đầu có cùng suy nghĩ. Nó hiệu quả bởi vì khi bạn tưởng tượng làm tình với cô ấy, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy phấn khích. Một khi bạn cảm thấy phấn khích, cô ấy sẽ cảm nhận được thông qua các tế bào thần kinh gương của mình.

Hẹn hò không cần phức tạp. Như bạn có thể thấy, những mẹo hẹn hò đơn giản nhưng mạnh mẽ này có thể giúp cuộc sống tình yêu của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Nguồn ảnh bìa: www.pexels.com từ pexels.com

  • Category
  • Nav menu