10 món quà tuyệt vời nhất cho ngày lễ

Mỗi năm, luôn có ít nhất một người trong danh sách quà tặng ngày lễ của bạn mà bạn thấy cực kỳ khó chọn quà. Họ đều đã có tất cả những gì họ cần, hoặc họ rất kén chọn về mọi thứ khiến cho việc chọn một món quà tốt nhất cho họ thực sự khó khăn. Không quan trọng bạn mua cho ai, luôn có nhứng thứ hoàn toàn thích hợp, kể cả với những người khó tính nhất. Chẳng hạn như 10 món quà dưới đây.

1. Bộ lọc nước cá nhân Lifestraw


water-filter

Mỗi người chúng ta cần uống ít nhất tám cốc nước mỗi ngày, nhưng việc có được nước sạch không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt với những người đang đi cắm trại hoặc đi bộ đường dài. Vậy hãy tặng nước sạch làm quà cho bạn của bạn. Món quà thú vị này là thứ duy nhất trong số các sản phẩm cùng loại đảm bảo tiêu chuẩn của EPA (Cục bảo vệ môi trường Hoa Kỳ).

2. Kẹo mút Dải ngân hà


galaxy

Nếu danh sách tặng quà của bạn có một người bạn ưa đồ ngọt, họ sẽ thích Kẹo mút Dải ngân hà SparkoSweets. Thực ra, một số người thậm chí còn nghĩ rằng chúng quá đẹp để ăn, bởi vì chúng về cơ bản là một thứ đồ ăn nghệ thuật.

3. Tất người lớn Yoda


socks

Ai mà không thích xem loạt phim "Chiến tranh giữa các vì sao" (Star Wars) chứ? Bạn không cần phải là trẻ con mới thích series phim này, và những đôi tất này chứng minh điều đó. Hãy tặng tất Yoda cho những người lớn hâm mộ phim "Chiến tranh giữa các vì sao" trong danh sách tặng quà của bạn năm nay, và họ có thể sẽ mang "Thần lực" ("The force") mỗi ngày ấy chứ.

4. Loa phun nước theo nhạc có đèn LED


dancing-water-stereo-speakers

Những người bạn yêu âm nhạc của bạn có thể sẽ thích loại loa giá rẻ mà chất lượng này với chức năng điều khiển dòng nước theo nhịp. Họ có thể chạy bản nhạc yêu thích của mình, và xem vũ điệu của dòng nước với 4 màu rực rỡ theo điệu nhạc. Nhạc càng lớn, dòng nước sẽ càng có nhiều nhịp điệu.

5. Đánh dấu trang Go


go

Những thanh đánh dấu trang thủ công này là ý tưởng dành cho những người bạn là tín đồ đọc sách trong danh sách tặng quà của bạn. Chúng được làm từ đất sét nung (Polymer clay), sơn acrylic, kim loại và phủ vec-ni, và có tới 5 mẫu tuyệt vời cho bạn chọn, Những thứ này phù hợp với cả trẻ em và người lớn dùng khi đọc sách và cả chơi trò chơi.

6. Cây lăn bột họa tiết giáng sinh


pin

Những đầu bếp trong danh sách tặng quà của bạn sẽ rất thích làm các loại bánh có in hình họa tiết trong những ngày lễ và những buổi tiệc với cây lăn bột này. Hãy gửi món quà là cây lăn bột đi kèm với những lời khuyên làm bánh, và vô khối những công thức tuyệt vời để cho người nhận có thể thử.

7. Cốc giấy bìa


mug

Hãy làm cho bạn bè của bạn ngạc nhiên với những chiếc cốc cà phê bằng gốm trông như được làm từ giấy bìa. Thoạt nhìn, không ai biết rằng thực ra nó không phải bằng giấy bìa, hãy biến nó thành một ý tưởng quà tặng thú vị cho bất kỳ ai yêu thích cà phê.

8. Ốp điện thoại ép hoa khô


case

Hiện nay, hầu hết mọi người dùng Iphones, và hầu hết những người dùng Iphone muốn dùng ốp điện thoại cho thiết bị của mình. Chiếc ốp điện thoại này được làm từ hoa thật ép khô, và là một món quà hoàn hảo cho những bạn yêu hoa muốn bảo vệ điện thoại của mình.

9. Chậu cây dễ thương hình lợn biển


planter

Chậu cây bé bé xinh xinh này rất phù hợp cho những loại cây nhỏ. Hãy gửi món quà này cho một người bạn, hoặc trồng thêm vào đó một loại cây mọng nước, cây xương rồng,... Chậu này không có lỗ thoát nước, do đó, nó thích hợp cho các loại cây không cần nhiều nước. Đây là một ý tưởng hay dành cho bệ cửa sổ, bàn làm việc, giá sách,...

10. Trạm kết nối cá nhân


10. Personalized Docking Station

Trạm kết nối cá nhân này rất phù hợp để dành tặng cho những người đàn ông của đời bạn những người mà bạn thường rất khó để chọn quà. Mỗi trạm kết nối này đều rất cá biệt, mỗi cái đều được làm 100% bằng tay trong một xưởng sản xuất không khói và không có thú cưng. Đây cũng có thể là một món quà yêu thích cho các quý cô trong danh sách của bạn.

Nguồn ảnh bìa: Annie Spratt từ unsplash.com

  • Category
  • Nav menu