10+ Tiện Ích Cần Có Để Nuôi Thú Cưng Thông Minh Và Giúp Người Bạn Lông Lá Của Bạn Luôn Hạnh Phúc

Thú nuôi có thể là một nguồn của niềm vui và sự yêu thương. Sở hữu một em thú cưng có thể khiến cuộc sống của bạn thú vị hơn, vả lại bất kỳ chủ sở hữu vật nuôi nào cũng sẽ biết rằng điều quan trọng là đảm bảo thú cưng của họ được mãi thông minh, khỏe mạnh, an toàn, và vui vẻ. Không giống như con người, một con vật nuôi không thể nói cho bạn biết nó cảm giác như thế nào, hay là nó muốn điều gì.

Trong bài viết này, tôi chỉ tập trung vào những thiết bị dành cho chó. Nhưng tuần sau, tôi sẽ giới thiệu những thiết bị cần thiết cho hội yêu mèo để giúp mèo cưng của bạn hạnh phúc.

Chó, là người bạn tốt của con người và là động vật xã hội, có thể thường xuyên cảm thấy không vui vẻ nếu bị bỏ rơi một mình trong nhiều giờ đồng hồ, và điều này có thể ảnh hưởng đến sự hạnh phúc tổng thể của chúng. Để nuôi thú cưng thông minh và giúp chú chó của bạn khỏe mạnh, tôi đã chọn ra một số vật dụng được thiết kế tốt nhất cho người bạn lông xù của bạn.

1. Máy Phát Thức Ăn Thông Minh Petnet


Cho chó nhà bạn ăn đúng cách có thể khó hơn bạn nghĩ rất nhiều. Khi chó của bạn lớn lên và già đi, lượng thức ăn mà chúng cần để ăn thay đổi thường xuyên. Nhiều người chủ không biết điều này và kết quả là, họ có thể dễ dàng cho chó cưng của họ ăn quá ít hoặc quá nhiều. Hơn thế nữa, để giúp chú chó của bạn luôn ở tình trạng khỏe mạnh, bạn cần phải đảm bảo rằng chúng có được những chất dinh dưỡng quan trọng nhất.

Bộ phát thức ăn thông minh Petnet (Petnet Smart Feeder) giải quyết được những vấn đề trên. Nó có thể kết nối với chiếc điện thoại thông minh của bạn, cho phép bạn cho chú chó bạn ăn một cách hoàn hảo cho dù bạn không có ở nhà.

Máy phát thức ăn thông minh Petnet, $119.99

2. Bình nước Gulpy


Tất cả con chó đều cần những hoạt động thể dục, tuy nhiên, nếu bạn dắt chó đi dạo và chó nhà bạn cần uống nước (điều mà có thể là vấn đề nghiêm trọng trong những ngày nắng nóng), thì rất khó để có thể tìm được nước. Bạn có thể đem theo một chai nước và tô uống của chó nhưng không phải lúc nào cũng thuận tiện để mang những thứ đó bên người.

Bình nước Gulpy có chức năng như cả chai nước và tô chứa. Tất cả những gì bạn cần phải làm chỉ đơn giản là mở cái nắp cốc kèm theo, vặn chai nước, và đưa cho chó cưng của bạn uống.

Nó đi cùng với một đai đeo để bạn có thể mang nó bên mình mà không cần bận tay.

Bình nước Gulpy, $9.82

3. Máy Điện thoại truyền Hình Nói chuyện PetChatz


Bây giờ thì, điều này nghe có vẻ lạ, một thiết bị cho phép bạn Skype một cách thiết yếu với chó cưng của bạn. Nhưng máy điện thoại truyền hình này (videophone) có thể hoạt động vừa như một thiết bị phát đồ ăn di động, và nó cũng phát ra những mùi hương dịu đến chó của bạn. Bởi vì những điều này, bạn vừa có thể kiểm tra con chó của bạn như thế nào, và vừa có thể cho nó ăn, cho dù bạn đang ở rất xa.

Đây là một trong những tiện ích đắt tiền hơn trong danh sách này, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những cách đơn giản để kiểm tra chó cưng của bạn, và khiến bản thân an tâm, thì nó hoàn hảo cho bạn.

Máy Điện thoại truyền hình Nói Chuyện và Thưởng PetChatz, $379.98

4. Giường chó đặc biệt với Foam hoạt tính PetFusion


Cũng giống như con người, để có một giấc ngủ ngon thật sự rất quan trọng đối với chú chó của bạn. Rất nhiều nệm giành cho chó thường có xu hướng được thiết kế cẩu thả. Điều này có thể là một vấn đề bởi những chiếc giường được thiết kế tồi tệ có thể gây nên những vấn đề đối với cơ và khớp của chó bạn.[1]

Chiếc giường PetFusion được thiết kế với ý tưởng này. Nó được làm từ foam hoạt tính mà giúp điều chỉnh và hình thành xung quanh hình dạng của chú chó, đảm bảo sự thoải mái và hỗ trợ cho chó cưng của bạn. 

Giường chó đặc biệt với Foam hoạt tính PetFusion, $119.95

5. Bộ đồ tắm cho thú cưng 360 độ


Bộ đồ tắm cho thú cưng 360 độ khiến cho việc làm sạch những chú chó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Điều này thật tuyệt khi nó có thể làm sạch những vùng khó với tới trên chú chó, mà đặc biệt là những vùng bạn không muốn cho tay của bạn vào! Điều này đảm bảo rằng chú chó của bạn được làm sạch tổng thể. Bên trong bộ đồ tắm có nước và xà bông được trộn với nhau ngay lập tức vì vậy bạn có thể an tâm rằng chó cưng của bạn được làm sạch hoàn toàn và kỹ lưỡng.

Bộ đồ tắm cho thú cưng 360 độ, $19.99

6. Khăn lau khô chó chuyên dụng SeaDog


Khăn lau khô chó chuyên dụng SeaDog được làm từ vi sợi, vì vậy nó có thể tự làm khô và lau khô chú chó của bạn cực kỳ nhanh chóng. Vì nó được thiết kế như một chiếc áo khoác, nó vừa khít chú chó bạn và có thể làm khô toàn thân chó tốt hơn những loại khăn thông thường.

Chú chó của bạn cũng không nhất thiết phải ướt để xài nó vì nó rất hữu dụng. Bản thân nó được thiết kế như một chiếc áo khoác và có thể giúp chó cưng của bạn giữ ấm và khô ráo suốt năm.

Khăn lau khô cho chó chuyên dụng SeaDog, $27.77

7. Máy ném bóng tương tác iFetch

Chơi trò chơi đem đồ về với chó cưng của bạn có thể rất thú vị, nhưng bạn sẽ dễ bị đuối sức trước chú chó, hoặc có thể bạn không thể ném bóng một cách hiệu quả vì một vài lý do. Máy ném bóng tương tác iFetch giải quyết tất cả những vấn đề đó, nó cho phép chú chó của bạn chơi tìm đồ về cho đến lúc nó hoàn toàn thỏa mãn.

Máy ném bóng tương tác iFetch, $199.90

8. Dây xích chó không cầm tay


Dây xích chó không cầm tay EzyDog cải cách hóa thiết kế của những dây xích chó. Những dây xích chó thông thường có thể làm hại đến cổ họng của chú chó bạn. Cuối cùng thì, rất nhiều dây xích chó và vòng cổ buộc bạn phải dắt chó qua cổ của chúng. Dây Xích Không Cầm Tay được thiết kế với công nghệ chống sốc, có nghĩa là bất kỳ cú sốc nào, cũng như là bất kỳ sự căng thẳng hoặc kéo ngược mạnh bởi dây xích, hạn chế mọi tác hại tiềm ẩn do dây xích gây ra.

Nó có thể được sử dụng rảnh tay nên bạn có thể dễ dàng sử dụng trong khi chạy hoặc đi bộ với chú chó của bạn kế bên. Chiều dài của dây xích có thể được điều chỉnh dễ dàng vì vậy bạn có thể sử dụng trong bất cứ cách nào phù hợp với cả hai.

Dây xích chó không cầm tay Ezy, $34.99

9. Ba lô thể thao cho chó K9 Sports AIR Dog


Mang vác chú chó bạn có thể rất khó khăn, nhưng thỉnh thoảng bạn phải làm điều đó. Ba lô AIR Dog là giải pháp cho vấn đề này.

Các mặt của ba lô được thông gió tốt, giữ cho chú chó được thoải mái và mát mẻ. Cộng với dây đeo vai có lưới giúp đảm bảo cho việc mang vác chú chó của bạn và đeo ba lô trở nên dễ dàng hơn.

Ba lô thể thao cho chó K9 Sports AIR Dog, $69.92

10. Đệm bông che phủ K&H


Cho chó cưng của bạn nằm trong cốp xe hoặc xe tải là điều bình thường nếu bạn muốn chở chúng đi theo. Nhưng điều này có thể không thoải mái đối với chúng. Và nếu chú chó của bạn bị bẩn, nó cũng có thể làm cho những đồ vật khác trong cốp xe bẩn theo.

Đệm lông che phủ K&H giúp giữ sạch xe của bạn và chú chó được thoải mái và bảo vệ trong xe. Có nhiều túi nhỏ bên trong, cho phép bạn mang theo những đồ chơi hoặc bàn chải, cho dù là bạn đi tới đâu.

Đệm bông che phủ K&H, $25.49

11. Định vị thú cưng Whistle 3


Nếu chú chó của bạn bị lạc mất, đó có thể là một trải nghiệm cực kỳ đau buồn. Kể cả khi chúng quay về, bạn cũng thỉnh thoảng không biết tìm chúng ở đâu mỗi khi chúng đi mất. Một số chú chó thích chạy trốn hơn những loài khác, vậy nên bạn không thể nào nói chắc chắn được.

Với Định vị Whistle 3 GPS bạn sẽ có thể theo dõi được thú cưng của bạn, cho dù là chúng đi đâu. Bạn có thể cài đặt một ''vùng an toàn'' và sẽ nhận được tin nhắn báo nếu chú chó của bạn có vượt quá giới hạn cho phép. Bạn có thể kiểm tra được toàn bộ di chuyển của chúng trong hai mươi tư giờ.

Định vị thú cưng Whistle 3, $79.95

Nuôi thú cưng thông minh với những dụng cụ tiện ích này, và bạn có thể giữ được chú chó của bạn mạnh khỏe và hạnh phúc, và có nhiều khoảng thời gian vui vẻ với người bạn lông xù của mình nhé!

Tài liệu tham khảo

[1]^I Love Dogs: Chiếc giường dành cho chú chó của bạn có phải là nguyên nhân gây đau khớp cho chúng không?
  • Category
  • Nav menu