100 cuốn sách nói miễn phí hay nhất và 10 trang web với nhiều sách nói hơn

Sách nói có thể không cho bạn được nhìn, cảm nhận và ngửi (ôi, cái mùi ngọt ngào của những trang giấy mới!) như những cuốn sách bình thường, nhưng chắc chắn chúng có những ưu điểm độc đáo riêng - Chúng rất nhẹ (thực ra, chúng không có trọng lượng!), có thể mang theo được, chúng không gây ra các vết cắt giấy nguy hiểm, chúng nhỏ gọn, và trên hết, các cuốn sách nói thường rẻ hơn rất nhiều so với bản in của chúng - thường là miễn phí!

Hãy xem qua danh sách 100 cuốn sách nói miễn phí hay nhất này - chúng tôi cá rằng bạn sẽ tìm thấy một số thứ đáng để bạn chú ý:

100 cuốn sách nói hay nhất phải nghe một lần trong đời - hoàn toàn miễn phí

Tìm những cuốn sách nói hay nhất ở đâu

Bây giờ bạn đã biết nên tìm nghe những cuốn sách nói nào, bạn có thể tìm thấy những cuốn sách tương tự ở đâu? Có nhiều một cách đáng ngạc nhiên những trang mạng đang tạo ra những thảm họa khi phát hành sách nói miễn phí, nhưng chúng tôi đã tìm thấy một số viên ngọc quý bạn nên xem thử trước:

Lit2Go


Lit2Go chuyên về những câu chuyện và bài thơ cổ điển nằm trong phạm vi công cộng.

Free Classic Audiobooks


Ở đây bạn có thể tìm thấy hầu hết các tác phẩm kinh điển quen thuộc ở định dạng mp3.

Librivox


Từ các tác phẩm kinh điển đến các bản dịch bằng một loạt các ngôn ngữ khác, Librivox cung cấp rất nhiều sách nói miễn phí để tải xuống.

Loyal Books


Bên cạnh những tác phẩm kinh điển được yêu thích nhất, bạn cũng có thể tìm thấy một lựa chọn lớn các cuốn sách khó tìm hoặc không còn xuất bản, cùng với các tiêu đề từ các nhà văn ít được biết đến.

Storynory


Nghe một câu chuyện là một cách tuyệt vời để khuyến khích con bạn say mê đọc sách, đặc biệt là khi bạn không thể tự mình đọc nó. Storynory có rất nhiều tựa sách gốc mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Learn Out Loud


Dành riêng cho tất cả những sách mang tính giáo dục, bạn có thể tìm thấy một số sách tự hoàn thiện bản thân có giá trị và các sách hiện thực khác, được nghe miễn phí.

OpenCulture


Hiện đang tự hào với hơn 900 cuốn sách nói miễn phí, bạn có thể tìm thấy nhiều loại văn học và thơ cổ điển.

Scribl


Trước đây được biết đến là là Podiobook, bạn có thể tìm thấy nhiều loại tiểu thuyết, truyện ngắn, tiểu luận và sê-ri trên toàn thế giới.

Kiddie Records


Gợi nhớ những ngày ghi lại sách, trang web này được dành riêng để cung cấp một cái nhìn (và âm thanh) trở lại một hình thức kể chuyện cổ điển cho trẻ em, nhưng với một cảm xúc của kỹ thuật số hiện đại.

Mind Webs


Loạt chương trình phát thanh thời xưa này từ những năm 1970 đến những năm 90 đã được chuyển đổi sang định dạng âm thanh kỹ thuật số để bạn thưởng thức.

  • Category
  • Nav menu