1000+ mẫu resume ấn tượng và miễn phí cho Word

Bạn đã bao giờ dành ra một ngày nào đó để ngồi xuống và tự hỏi tại sao bạn lại không nhận được một cuộc gọi từ nơi bạn xin việc chưa? Bạn đã bao giờ nghĩ về việc bạn đã không nhận được nhiều cuộc gọi phỏng vấn như bạn bè và đồng nghiệp của mình chưa? Vấn đề có thể không phải là bạn không phải là ứng viên phù hợp: mà có thể vấn đề nằm ở bản trình bày kinh nghiệm làm việc cuối cùng, resume của bạn.

Nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng bạn chỉ có ít hơn 9 giây để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng tiềm năng.[1] Một bản resume là cánh cửa đưa nhà tuyển dụng đến với lý lịch của ứng viên. Resume của bạn đại diện cho bạn. Chắc chắn, nó có thể chỉ là một tài liệu với tất cả các kỹ năng và trình độ chính của bạn, nhưng nó cũng là danh tính của bạn trong văn phòng đó trước khi họ nhìn thấy bạn. Resume của bạn quan trọng như hiệu suất của bạn trong cuộc phỏng vấn.

Một ứng viên tài năng có thể bị từ chối dễ dàng với một bản resume tồi

Hãy bắt đầu với một tình huống giả định: bạn là một kỹ sư vừa tốt nghiệp từ một trường đại học danh tiếng. Bạn đang tìm kiếm một cơ hội. Bạn có một resume cơ bản với một số thông tin được cung cấp trong đó và đó là bản sắc của bạn trong các công ty mà bạn đăng ký.

Hãy nhớ rằng mỗi thương hiệu muốn thuê những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất, không còn phải nghi ngờ gì nữa.[2] Nếu resume của bạn không đạt được yêu cầu hoặc không hoàn chỉnh, không quan trọng việc bạn tài năng đến mức nào, họ vẫn sẽ từ chối bạn. Không cần phải nghĩ gì nữa. Đáng sợ nhỉ?

Làm cho nhà tuyển dụng "kết" resume​​​​​​​ của bạn ngay từ lần đầu tiên

Hãy hỏi các chuyên gia nhân sự ngoài kia, họ sẽ kể cho bạn nghe những câu chuyện về các công ty yêu thích resume và tuyển dụng những người vượt ra khỏi yêu cầu của họ. Gần đây, Microsoft đã nỗ lực hết mình và đánh giá cao nỗ lực của một cô gái tuổi teen để gây ấn tượng với người yêu của mình thông qua một powerpoint đầy sáng tạo. Những điều đó tác động cộng hưởng lên các nhà tuyển dụng. Resume của bạn nên như thế.

Có nhiều cách tiếp cận trong khi tạo một resume: bạn có thể tạo một cách đơn giản hoặc đơn giản nhấn mạnh vào trực quan và nhiều hơn nữa. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa hoặc một người sáng tạo hoặc thuộc thể loại đó, thì nhà tuyển dụng của bạn sẽ mong đợi một bản lý lịch hấp dẫn trực quan phản ánh các kỹ năng của bạn.

Đối với các công việc kỹ thuật và văn thư hơn, họ hy vọng một lý lịch tối giản là là tốt nhất. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể làm thử nghiệm với họ, bạn có thể và bạn nên, nhưng hãy tuân thủ vệ sinh cơ bản và cố gắng không quá nhiệt tình vì điều đó làm cho nhà tuyển dụng chú ý đến các kỹ năng và trình độ của bạn.

Khả năng sử dụng ngôn ngữ tốt mà không có lỗi chính tả hoặc ngữ pháp rõ ràng là điều bắt buộc trong mỗi resume. Nếu bạn muốn đưa nó lên một mức cao hơn, chúng tôi có một lối tắt cho bạn.

Bạn có biết rằng có những mẫu resume tuyệt đẹp và miễn phí cho word? Dưới đây là 9 nền tảng tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống các mẫu resume miễn phí bằng word:

Hloom.com: Với hơn 1000 mẫu resume cho MS Office


Với hơn 1000 mẫu resume trong cơ sở dữ liệu của họ, bạn có thể chọn mẫu tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình. Hơn nữa, họ có một công cụ xây dựng resume để tạo các mẫu resume được quản lý cụ thể theo kinh nghiệm và bộ kỹ năng của bạn.

Resumecompanion.com: Giúp bạn thể hiện trải nghiệm của mình tốt hơn


Resume Companion là một nơi thú vị khác để tải xuống các mẫu resume miễn phí bằng word và giới thiệu trải nghiệm của bản thân theo cách tốt hơn.

Microsoft Featured Word Templates: Các mẫu cơ bản được cung cấp bởi trang web chính thức của MS


Templates.office.com là nền tảng chính thức được cung cấp bởi các dịch vụ văn phòng của Microsoft. Mặc dù các nền tảng này có các mẫu rất cơ bản để cung cấp, đây vẫn là một điểm đến rõ nét để tạo ra một resume hợp lệ.

The Muse: Với hơn 200 mẫu resume cho bất kỳ công việc nào


Nó nổi bật với sự đa dạng, nền tảng đặc biệt này cung cấp cho bạn tới 275 mẫu, một loạt các mẫu resume cho bất kỳ ai mong muốn tìm kiếm công việc.

Resume Genius: Với các mẫu resume chất lượng cao được lựa chọn cẩn thận bởi các chuyên gia


Nó có một phần dành riêng cho mẫu resume có thể tải xuống ở định dạng word, nhưng chúng tự phân biệt với phần còn lại bằng cách đảm bảo chất lượng cao hơn vì các mẫu này được các chuyên gia mà họ gọi là chuyên gia Resume Genius lựa chọn cẩn thận.

Freeresumes: Với các mẫu hấp dẫn trực quan


Mặc dù nó có số lượng mẫu hạn chế, nhưng nó có một cách tiếp cận thẳng vào trực quan.

Resume World: Với các mẫu chuyên môn kỹ thuật


Họ chuyên về các mẫu CV hơi kỹ thuật. Mặc dù nền tảng này khá thân thiện với người dùng, nhưng bạn cần có Adobe Acrobat Reader để tải xuống các mẫu.

Template.net: Với rất nhiều mẫu resume và thư xin việc trong Photoshop và Word


Trang web này cung cấp các định dạng resume tuyệt vời trong cả Photoshop và Word. Điều này sẽ giúp một người có nhu cầu nhiều hơn với các mẫu thư xin việc khá tuyệt vời.

Resume2017.net: Tập trung vào các mẫu resume theo thứ tự thời gian được các chuyên gia nhân sự yêu thích


Họ tập trung vào các mẫu resume theo thời gian dường như khá nổi tiếng giữa những người tìm việc và các chuyên gia nhân sự. Chỉ với 16 định dạng, nhưng nền tảng này vẫn có thể giúp bạn vì các mẫu resume của nó được nghiên cứu kỹ lưỡng với sự pha trộn của các loại mẫu khác nhau.

Ý tưởng rất đơn giản: Hãy tạo một resume​​​​​​​ thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng đúng cách mà không làm họ phân tâm. Chúng tôi hứa với bạn rằng một bản lý lịch tốt có thể mang lại cho bạn hàng trăm cơ hội, không giống như một bản resume chi tiết mà không làm được gì nhiều.

Tài liệu tham khảo

[1]^The Telegraph: Bạn có 8,8 giây để gây ấn tượng với CV của mình. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn biết phải làm thế nào
[2]^People HR: Người thích thay đổi việc làm là gì
  • Category
  • Nav menu