Lượt xem

380
Lượt xem

Lượt chia sẻ

18
Lượt chia sẻ
Đăng 3 tuần trước
Đọc trong 5 phút

Thông điệp của Dịch Giả An Yen khi dịch bài này:

Bằng cấp mang đến cho bạn triển vọng nghề nghiệp tươi sáng. Hãy xem bản thân mình yêu thích điều gì, sau đó lựa chọn một ngành nghề phù hợp, học tập và kiếm tiền. Dưới đây là 11 ngành đang thu hút sự quan tâm của nhiều người, tham khảo nhé.

11 Bằng Cấp Tốt Nhất Mang Đến Cho Bạn Triển Vọng Nghề Nghiệp Tươi Sáng

11 Bằng Cấp Tốt Nhất Mang Đến Cho Bạn Triển Vọng Nghề Nghiệp Tươi Sáng

Nếu có một thứ gì đó có thể gắn bó với một cá nhân trong suốt cuộc đời khiến anh ta được tôn trọng, thì đó là giáo dục. Giáo dục làm cho một cá nhân trở thành một người tốt hơn. Nó thêm chiều sâu cho bạn, mang lại giá trị và sự nhạy cảm trong khi đánh bóng khả năng trí tuệ và logic của bạn.

Khi chúng ta đắm mình trong kì nghỉ và sự rực rỡ của những trái xoài chín thơm lúc hè về, đó cũng là dịp mà bạn bắt đầu tìm kiếm những khóa học tốt để theo đuổi. Để đảm bảo tương lai và thực hiện được ước mơ của bạn. Không nói nhiều nữa. Chúng tôi mang đến cho bạn 12 bằng cấp tốt nhất với triển vọng tương lai tươi sáng. Hãy đọc tiếp nhé. 

Bằng cấp được lựa chọn thận trọng là bước đầu tiên (và có lẽ là quan trọng nhất) hướng tới thành công

Mỗi người chúng ta đều có năng khiếu, thị hiếu và khả năng trí tuệ khác nhau do đó mỗi người nên chọn thứ gì đó phù hợp với mình. Không có khóa học nào thủ công cho bạn. Là một ứng viên chịu trách nhiệm cho tương lai của chính mình, bạn phải ưu tiên, sắp xếp và hoàn thiện sở thích của chính mình.

Biết rằng những lựa chọn mà bạn có ý định thực hiện không phải là tạm thời. Giáo dục khắc phục con đường sự nghiệp của bạn mà có lẽ là một cam kết lâu dài hoặc trọn đời. Một khi bạn hoàn toàn nhận thức được những gì mà bạn khao khát, bạn có thể chọn một trong những bằng cấp tốt nhất có lợi cho bạn nhất:

Thương mại


Cử nhân thương mại là một khóa học tuyệt vời để theo đuổi vì nó cung cấp cho bạn sự hiểu biết cụ thể và thấu đáo về trách nhiệm của bạn trong giới thương mại. Bằng cấp đặc biệt này[1] có sẵn ở tất cả các trường đại học trên toàn cầu với tất cả các trường đại học hàng đầu cung cấp bằng cấp thương mại được công nhận và liên kết cao.

Với bằng cấp chuyên môn về Nhân sự, Hợp tác và các ngành công nghiệp mới phát sinh, điều này là hoàn hảo cho bất cứ ai muốn tham gia vào thế giới tiền bạc hùng mạnh ngoài kia. Bắt đầu điều đó từ một trường đại học uy tín và có tầm vóc cao, bạn đã đặt được nền móng vững chắc nhất. Mức lương khởi điểm sẽ vào khoảng 12000 USD trong khi nó có thể lên đến 25000 USD với tư cách là người quản lý cấp trung.

Quản trị kinh doanh


Nói thật lòng đây là con của MBA. Cử nhân quản trị kinh doanh giúp bạn hiểu và phát triển những hiểu biết sâu sắc để trở thành một quản trị viên kinh doanh trong ba năm.

Một lần nữa, nó có sẵn trên toàn thế giới và tất cả các trường đại học toàn cầu, cử nhân Quản trị kinh doanh là cơ sở phù hợp nên có nếu bạn đang lập kế hoạch với bằng MBA, đặc biệt là với một trong những học viện kinh doanh của IIMS hoặc Ivy. Mức lương khởi điểm của bạn ở bất cứ nơi nào dao động gần 10000 USD trong khi mức lương trung bình của bạn có thể lên tới 20000 USD tùy thuộc vào kinh nghiệm.

Kĩ thuật - Máy tính, Dân dụng, Cơ khí


Khóa học đặc biệt này chắc hẳn không cần giới thiệu. Điều đó không làm cho khóa học này ít hơn một số khóa học có liên quan. Cử nhân kĩ thuật[2] trong các ngành khác nhau sẽ giúp bạn có bằng 4 năm làm Kỹ sư. Đặt mục tiêu đến một trong các trường đại học và cao đẳng hàng đầu để bạn có một gói thúc đẩy và nhận diện thương hiệu khi được các công ty lớn nhận. Mức lương khởi điểm của bạn có thể từ 6000 USD cho đến 30000 USD.

Y khoa


Trở thành bác sĩ là ước mơ của hầu hết chúng ta khi còn nhỏ. Khóa học 5 năm này thật vất vả nhưng có được nó lại là vô giá.

Tuy nhiên, cách duy nhất để được nhận vào một trong các trường đại học danh tiếng là số điểm NEET hoàn hảo. Tuy nhiên mức lương khởi điểm là một con số khổng lồ với 12000 USD và mức lương trung bình dao động từ 45000 USD.

Truyền thông đại ch​​​​​​​úng


Cử nhân truyền thông đại chúng là một khóa học có sẵn trên toàn thế giới. Nó cung cấp cho bạn sự bao quát toàn diện về ngành công nghiệp truyền thông. Nó liên quan đến các ngành từ viết sáng tạo, hiểu biết về điện ảnh, chụp ảnh và thiết kế tạp chí.

Các tập đoàn truyền thông luôn tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp ngành truyền thông trẻ trung, năng động, hiểu được sự đặc sắc và đặc điểm của các xu hướng thay đổi. Mức lương khởi điểm sẽ thấp hơn một chút là 2000 USD và mức lương của một giám đốc truyền thông tầm trung là 8000 USD.

Kế toán viên giám định (CA)


Kế toán viên giám định là tổng hợp của hai từ mang lại cho bạn rất nhiều tiền cùng sự tôn trọng. Nó có vẻ thu hút nhưng không dễ dàng có được. Có khá nhiều vòng thi quá khó đã được xóa trong vài năm. 

Nếu bạn đã sẵn sàng từ bỏ mọi thứ khác, bạn có thể lấy nó trong một lần. Khóa học này có tầm vóc của bất kì quan chức A-Level nào. Nếu bạn đã sẵn sàng làm việc cực kì chăm chỉ và có sở trường về các con số và kế toán, đây chính là lĩnh vực của bạn. Nó cũng giúp bạn trở thành ông chủ của chính bạn. Lương khởi điểm ở mức 5000 USD trong khi mức lương trung bình có thể từ 20000 USD trở lên.

Quản lí Khách sạn


Quản lí khách sạn với tư cách là một ngành công nghiệp đã trở thành nền tảng hưng thịnh cho những người tìm việc Gen-Next. Nó nhanh chóng, tràn đầy năng lượng và làm dịu cơn khát tìm việc. Mức lương khởi điểm và trung bình dao động từ 2000 USD đến 10000 USD. 

Quản trị tài chính


Quản trị tài chính bao gồm bằng cấp cử nhân sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn 360 độ về thế giới Tài chính và tài khoản sẽ cực kì hữu ích với những người muốn chở thành chủ ngân hàng, nhất là ngân hàng đầu tư. Mức lương khởi điểm ở mức tốt như 10000 USD. Tuy nhiên, vào thời điểm bạn là giám đốc điều hành cấp trung, mức lương của bạn có thể lên đến 33000 USD.

Ứng dụng máy tính


Cử nhân ứng dụng máy tính là khóa học nền tảng cho những ai muốn nổi trội về phần mềm máy tính. Từ lập trình viên, viết code đến nhà phát triển, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích máy tính. Mức lương khởi điểm dao động từ 3500 USD trong khi mức lương trung bình ở mức gần 25000 USD.

Quản lí sự kiện


Quản lí sự kiện là một khóa học bằng cấp có thể sẽ được kéo dài 3 năm. Bằng tốt nghiệp rất tốt. Đối với những người có năng lượng và nhiệt huyết khổng lồ, khóa học này là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với lượng khách hàng và ngân sách tiềm năng của họ tăng theo cấp số nhân mỗi ngày, đây là một cảnh tuyệt vời của một phần của thời đại. Mức lương khởi điểm tầm 12000 USD trong khi mức lương trung bình có thể lên tới 40000 USD.

Công tác xã hội


Một tấm bằng về Công tác xã hội có thể có một chút ngọt ngào lúc đầu, nhưng nó là một hướng đi đáng kinh ngạc nếu bạn muốn kiếm sống từ việc làm cộng đồng của bạn. Khóa học 3 năm này sẽ cho phép bạn phục vụ cộng đồng và giao tiếp tuyệt vời.

Tùy thuộc vào thương hiệu mà bạn liên kết, mức lương khởi điểm của bạn sẽ rơi vào khoảng 11000 USD. Tuy nhiên, theo thời gian nó có thể tăng lên 22000 USD.

Tài liệu tham khảo

[1]^Cổng thông tin chính: Studying Nghiên cứu thương mại
[2]^Graduates Hotline: Top Đại học Kỹ thuật – 2017

Nhằm tôn trọng TÁC GIẢ & DỊCH GIẢ, khi sao chép bài xin giữ nguyên thông tin này:

Dịch giả An Yen
Multiple personality
Mình là An.
Mình thích nấu ăn.
Mình thích đọc sách.
Mình thích ngủ.
Mình thích đi.
Mình thích những điều quen thuộc và ngại thay đổi.
Mình cũng sợ những mối quan hệ mới.
Mình cũng sợ cả những mối quan hệ đang có tan vỡ.
Mình ngại phải nói về bản thân.
Mình cũng không muốn nói quá nhiều với ai đó, vì không chắc rằng họ thực sự hiểu những gì mình đang nói và sẽ không bỏ mình lạ.
Mình tiến về phía trước mà không suy nghĩ quá nhiều hay sợ mệt mỏi. Vì khi dừng lại, mình không còn đủ dũng khí và can đảm để bắt đầu một lần nữa.
Dạo này lạnh rồi, mọi người nhớ mặc ấm và chăm soc bản thân tốt hơn nhé.