15 điều bạn đã quên nói lời cảm ơn đến người bà của mình

Bạn đã cảm ơn Bà của bạn chưa? Bà tồn tại trong cuộc sống của bạn ngay từ lúc bạn còn nhỏ và dành tình yêu cho toàn bộ cuộc sống của bạn. Từ việc ôm hôn những vệt cắt khi bạn là một đứa trẻ, không bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn, dưới đây là 15 điều bạn nên cảm ơn Bà.

1. Bà luôn cho bạn ăn uống

Chẳng vấn đề gì nếu bạn đến nhà bà khoảng năm tiếng hoặc chỉ đến để đưa món đồ nào đó, thì bạn sẽ luôn luôn ra về với cái bụng no nê. Đôi khi bà còn đưa thêm đồ ăn để mang về nhà, đó là lý do khác tại sao bà luôn là điều tuyệt vời.

2. Bà là một trong những người tốt nhất bạn biết

Bà bạn là người bạn tuyệt vời nhất đối với mọi người bà yêu quý. Bà có trái tim nhân hậu. Bạn khao khát mình sẽ trở thành người tử tế và luôn cho đi như bà đã làm.

3. Bà trao cho những cái ôm tuyệt vời

Nếu bạn đã có một ngày khó khăn, bạn luôn luôn muốn gặp bà của bạn. Bà sẽ cho bạn những cái ôm tuyệt vời nhất. Bất cứ khi nào bà ôm ấp bạn, bạn lại cảm thấy mình giống như một đứa trẻ.

4. Bà là người lắng nghe tuyệt vời

Nếu bạn cần phải nói chuyện hay nói ra điều gì đó, Bà là lựa chọn tốt nhất, bà luôn lắng nghe, thấu hiểu, chăm sóc và quan trọng hơn... bà không ngắt lời.

5. Bà là người phụ nữ cổ điển nhất mà bạn biết

Mọi điều về bà thật cổ xưa - và có phong cách rất riêng. Một sự kết hợp khá tuyệt vời.

6. Bà luôn luôn biết cách khiến bạn cảm thấy tốt hơn

Chỉ với một vài từ và bằng một cái ôm, bà có thể khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Đơn giản là bên cạnh bà khiến bạn hạnh phúc hơn.

7. Bà là người hâm mộ số một của bạn

Không ai khiến bạn cảm thấy đặc biệt hoặc yêu quý như bà của bạn.

8. Tất cả các câu chuyện của bà đều hấp dẫn

Bạn có thể ngồi và lắng nghe các câu chuyện kể của bà hàng giờ. Bà đã sống một cuộc sống rất dài và thú vị. Những câu chuyện có thể làm bạn xúc động và khóc.

9. Bà luôn luôn nói với bạn rằng bạn rất xinh đẹp

Ngay cả khi bạn không thích điều này, bà của bạn vẫn nói rằng bạn thật xinh đẹp. Đó là cách làm cho bạn tăng lên sự tự tôn của mình. Bà cũng có thể nói khi bạn cần chút gì đó khiến bạn cảm thấy tốt hơn.

10. Bà không bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn

Ngay cả khi bạn không thể nhớ được số điện thoại của mình, thật ấn tượng khi bà không bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Đó là cảm giác thật tuyệt vời để biết rắng có ai đó yêu bạn rất nhiều, thậm chí ngay cả khi bạn không nói.

11. Bà luôn luôn đưa ra lời khuyên sáng suốt

Cho dù bạn đang trải qua một cuộc chia tay hoặc khủng hoảng tuổi đôi mươi, bạn biết bạn luôn có thể gọi điện cho bà và nhận được vài lời khuyên. Bà là một trong những người thông thái nhất mà bạn biết, vì vậy bạn luôn luôn vui vẻ khi lắng nghe ý kiến của bà.

12. Bà dạy bạn tôn trọng bản thân

Bà khiến bạn biết rằng bạn thông minh, vui vẻ, tử tế và quan trọng. Đây là những bài học bạn mang theo hàng ngày. Quan trọng nhất, bà dạy bạn tôn trọng bản thân mình.

13. Bà là một đầu bếp tuyệt vời

Bà làm món spaghetti ngon nhất... bữa sáng ngon nhất... món nướng ngon nhất... Về cơ bản, bà là đầu bếp giỏi nhất, và bạn luôn mong được ăn ở nhà với bà.

14. Bạn biết bà sẽ luôn có trách nhiệm với điều bà nói

Bạn tin tưởng bà 100%. Bà không bao giờ nói dối bạn. Mọi điều bà từng hứa với bạn đã thành hiện thực. Bạn thích có thể dựa vào ai đó bất kể điều gì.

15. Bà là người phụ nữ mạnh mẽ nhất bạn biết

Bà rất thông thái, đáng tin cậy, chân thật, công bằng và tốt bụng. Vì vậy, bà là một trong những người phụ nữ mạnh mẽ nhất mà bạn biết. Bạn khao khát một ngày nào đó được giống như bà.

Bạn nghĩ gì về những điều được đưa ra ở trên? Hãy chia sẻ bài viết này với bà của bạn và xem bà suy nghĩ gì!

  • Category
  • Nav menu