20 nơi làm việc tốt nhất năm 2019 cho một sự nghiệp "như mơ"

Bạn đang tìm một công việc ư? Không có gì phải băn khoăn khi sự thật là bạn sẽ muốn làm việc ở một công ty mà hiểu rõ được con người bạn.

Tin tốt là thị trường nhân công hiện nay đang có xu hướng phát triển với nhiều cơ hội hơn cho người đi làm để thăng tiến và phát triển bản thân. Điều này một phần thực tế là do rất nhiều công ty đã hiểu được giá trị của tài sản lớn nhất của họ: chính là nhân viên.

Để các bạn hiểu rõ hơn, dưới đây là danh sách các công ty - với nhiều ngành nghề khác nhau - có khả năng phát triển môi trường làm việc lành mạnh và thân thiện với các nhân viên.

Hãy cùng điểm qua 20 nơi làm việc tốt nhất sau đây nhé:

1. Công ty Salesforce, San Francisco, California,


Saleforce là một công ty kinh doanh về công nghệ thông tin và nó xếp hạng cao nhất nhờ vào sự cam kết học hỏi và đổi mới của những người điều hành công ty. Họ sẵn sàng thử những điều mới mẻ và hoan nghênh sự chia sẻ ý tưởng mới của tất cả mọi người trong công ty. Công ty còn được biết đến là đưa ra một cách tiếp cận hiếm thấy trong việc liên kết.

Đọc thêm thông tin về cơ hội nghề nghiệp ở Salesforce

2. Công ty thực phẩm Wegmans, Rochester, New York


Tại Rochester, New York, các nhân viên đều có ý chí phấn đấu khi làm việc tại đây. Công ty có khả năng đạt được sự tuyển dụng tối ưu nhất so với các công ty đối thủ khác, và họ có khả năng đạt được nhiều thứ tuyệt vời cùng nhau. Họ thậm chí còn giao thức ăn tận nơi.

Đọc thêm thông tin về cơ hội nghề nghiệp tại Wegmans

3. Công ty phần mềm Ultimate, Weston, Florida


Các nhân viên ở đây có được những phúc lợi tuyệt vời nhưng không chỉ có vậy, khi nhân viên công ty gặp khó khăn, rủi ro về tài chính hoặc thân thể, công ty sẽ dành hết tình yêu thương và sự ủng hộ hết mình thậm chí cả với người thân của nhân viên.

Đọc thêm thông tin về cơ hội nghề nghiệp tại Ultimate Software

4. Tập đoàn tư vấn The Boston, Boston, Massachusetts


Sự phát triển được coi trọng trên hết ở đây. Lĩnh vực kinh doanh của công ty là về con người, và nhân viên là tài sản lớn nhất của công ty này. Các nhân viên có khả năng thách thức thực tại và tạo được sự ảnh hưởng đối với khách hàng.

Đọc thêm thông tin về cơ hội nghề nghiệp ở Tập đoàn tư vấn ​​​​​​​The Boston

5. Công ty Edward Jones, St. Louis, Missouri


Công ty Edward Jones được ngưỡng mộ bởi khả năng thừa nhận và không bị ảnh hưởng bởi quá khứ. Công ty được xây dựng trên một nền tảng vững chắc nhưng rất linh hoạt trong việc cải cách và đổi mới.

Tìm hiểu thêm thông tin về cơ hội nghề nghiệp ở Edward Jones

6. Chuỗi nhà hàng và khách sạn Kimpton, San Francisco, California


Kimpton là công ty mở đầu xu hướng trong ngành công nghiệp dịch vụ nhà hàng - khách sạn. Công ty luôn cố gắng thử những điều khác biệt và những ai có quan điểm đó luôn luôn được chào đón tại đây. Hưởng thụ cuối tuần trong những căn phòng hạng sang, những chiếc đệm êm và được phục vụ bởi những nhân viên chuyên nghiệp. Hoàn toàn là một cơ hội tuyệt vời cho những ai đang muốn tìm việc trong lĩnh vực này.

Đọc thêm thông tin về cơ hội nghề nghiệp ở​​​​​​​ Kimpton Hotels and Restaurants

7. Công ty Workday, Pleasanton, California


Các nhân viên mới sẽ luôn được chào đón nồng nhiệt như ở nhà. Đó là văn hoá cốt lõi được hình thành bởi gã khổng lồ về công nghệ thông tin này. Mọi người đều được đối xử như người nhà và toàn bộ công ty hoạt động như một thể thống nhất.

Đọc thêm thông tin về cơ hội nghề nghiệp ở Workday

8. Công ty Genentech, South San Francisco, California


Tại đây các nhân viên được khuyến khích được là chính bản thân mình. Khi làm việc ở đây, bạn sẽ cảm nhận được sự quan tâm, an toàn và sự hoan nghênh mà bạn không thể cảm nhận được ở nhiều công ty khác. Sự phát triển của một môi trường làm việc toàn diện là nền tảng ở Genentech. 

Tìm thêm thông tin về cơ hội nghề nghiệp ở Genetech

9. Công ty Deloitte, New York, New York


Deloitte là một trong những công ty cung cấp nghề nghiệp lớn trên thế giới. Họ tập trung vào việc học hỏi, sự phát triển và sự tiến bộ không ngừng nghỉ. Công ty đầu tư cho các nhân viên và lo lắng cả cho tinh thần của họ.

Đọc thêm thông tin về cơ hội nghề nghiệp ở Deloitte

10. Công ty Baird, Milwaukee, Wisconsin


Baird là công ty cung cấp dịch vụ tài chính, được biết đến là một công ty không chấp nhận ai có xử sự thiếu văn hoá. Điều này giúp cho mọi người cảm thấy có liên kết và tôn trọng người khác, bất kể có ở vị trí nào đi nữa.

Đọc thêm thông tin về cơ hội nghề nghiệp ở Baird

11. Công ty Quicken Loans, Detroit, Michigan


Tại Quicken Loans, các ý kiến và đóng góp của mọi người đều được lắng nghe và tôn trọng. Công ty sẵn sàng đầu tư cho nhân viên của họ, và cũng nhờ đó mọi người đều cố gắng để phát triển và trở nên tốt hơn.

Đọc thêm thông tin về cơ hội nghề nghiệp ở Quicken Loans

12. Công ty Capital One, Mclean, Florida


Capital One luôn nuôi dưỡng một văn hoá đó là khuyến khích nhân viên mạo hiểm và thử những điều mới mẻ. Họ quan tâm đến việc cân bằng giữa cuộc sống và công việc, và nhân viên thì được thử thách để có cuộc sống tốt hơn.

Đọc thêm thông tin về cơ hội nghề nghiệp tại Capital One

13. Công ty Cooley LLP, Palo Alto, California


Cooley LLP một công ty luật được biết với khả năng quan tâm đến văn hoá công ty, việc phát triển môi trường làm việc vui vẻ và năng động. Cooley được biết đến là số một về đội ngũ nhân viên của họ, bất luận trong trường hợp nào.

Đọc thêm thông tin về cơ hội nghề nghiệp tại Cooley LLP

14. Trung tâm y tế Southern Ohio, Portsmouth, Ohio


Trung tâm ý tế này có xu hướng uỷ thác cho nhân viên của họ. Họ giúp nhân viên trưởng thành và được học hỏi về nghề nghiệp của mình. Và sau cùng, nhân viên sẽ nhận ra đây là một nơi làm việc đầy hứa hẹn và siêu thú vị.

Đọc thêm thông tin về cơ hội nghề nghiệp tại Southern Ohio Medical Center

15. American Express, New York, New York


American Express là một công ty tổ chức các sự kiện ăn mừng chiến thắng, không quan trọng lớn nhỏ. Mọi người cùng nhau chia sẻ cảm xúc thông qua dịch vụ được cung cấp và giúp nhau quan tâm đến điều mà họ làm.

Đọc thêm thông tin về cơ hội nghề nghiệp tại American Express

16. Tập đoàn Adobe, San Jose, California


Văn hóa của Adobe Systems chỉ có một, đó là khuyến khích nhân viên phát triển ý tưởng của bản thân và có được quan điểm mạnh mẽ. Trái với việc khuyến khích cạnh trạnh, cân bằng giữa công việc và cuộc sống mới là điều được nuôi dưỡng ở khắp mọi nơi tại đây.

Đọc thêm thông tin về cơ hội nghề nghiệp tại Adobe Systems Inc.

17. Tập đoàn nhà máy The Cheesecake, Calabasas, California


Nhà máy The Cheesecake công nhận sự cống hiến và sự chăm chỉ. Việc thăng tiến rất là dễ dàng, và bạn sẽ luôn có được cơ hội được hướng dẫn để mở rộng kinh nghiệm cũng như kỹ năng của bản thân.

Đọc thêm thông tin về cơ hội nghề nghiệp tại The Cheesecake Factory Inc.

18. Công ty Sap America, Newtown Square, Pennsylvania


Nếu bạn đang tìm kiếm một con đường sự nghiệp mới thì SAP chính là nơi đặt cược tốt nhất cho bạn. Công ty rất tốt trong việc nhận ra giá trị và kỹ năng của con người. Và bạn hoàn toàn có thể tìm một hướng đi mới khi vẫn đang làm công việc của mình.

Đọc thêm thông tin về cơ hội nghề nghiệp tại​​​​​​​ Sap America

19. Công ty NVIDIA , Santa Clara, California


NVIDIA là công ty chăm sóc mọi thứ dù nhỏ nhất. Họ chấp nhận bạn và giúp bạn làm việc với tính cách của bản thân. Sự thăng tiến cũng được nuôi dưỡng và bạn hoàn toàn có thể cộng tác hiệu quả với những đồng nghiệp khác.

Đọc thêm thông tin về cơ hội nghề nghiệp tại NVIDIA

20. KPMG LLP, New York, New York


Sự giao thiệp và hợp tác tiến bộ là nền tảng trong việc giải quyết vấn đề nhân sự của công ty này. Dù bạn có ở cấp bậc nào đi chăng nữa thì luôn có người sẵn sàng giúp đỡ và công ty sẽ có thưởng cho sự nỗ lực với lòng biết ơn.

Đọc thêm thông tin về cơ hội nghề nghiệp tại KPMG LLP

Tổng kết lại, bạn hoàn toàn có thể tìm một nơi nào đó để áp dụng những kỹ năng của mình (bất kể nó là gì). Các công ty ngày nay đều đang được xây dựng nên để hiểu rằng nhân viên sẽ ở lại và cống hiến khi họ được đối đãi tốt. Và điều này mở ra cánh cửa để khuyến khích môi trường làm việc cho tất cả mọi ngừời. 

Chúc các bạn tìm được công việc như ý!

Nguồn ảnh bìa: Pexels từ pexels.com

  • Category
  • Nav menu