24 ứng dụng quản lý công việc hàng đầu giúp bạn không "lệch pha" trong cuộc sống

Thế giới đang thay đổi rất nhanh, từ cuốn sổ tay cho đến ứng dụng quản lý công việc trong các thiết bị thông minh. Cho nên, một ứng dụng quản lý công việc cần làm phải mạnh mẽ với đầy đủ tính năng, không chỉ hỗ trợ cho bạn trong việc quản lý công việc mà còn cải thiện năng suất của bạn đấy.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng quản lý công việc, miễn phí có và phải trả phí cũng có nhưng nhìn chung, nhiệm vụ chính của ứng dụng này là hỗ trợ chúng ta lên lịch trình làm việc để chúng ta có thể quản lí và hoàn thành công việc một cách dễ dàng, đúng thời hạn.

Tuy nhiên, rất nhiều ứng dụng quản lý công việc cung cấp cùng một loại tính năng cho bạn và chưa hẳn là hữu dụng đối với bạn, thậm chí là chưa phù hợp với nhu cầu của bạn.

Vậy nên, để hướng dẫn bạn chọn ứng dụng quản lý công việc phù hợp cho mình, tôi sẽ liệt kê ra cho bạn một số ứng dụng quản lý công việc hiện có để bạn có thể chọn và quản lí công việc của mình.

Nhưng trước tiên, tôi có một số lưu ý nho nhỏ để giúp bạn chọn được một ứng dụng tốt nhất cho mình.

Làm sao để chọn được ứng dụng quản lý công việc tốt nhất?

Thống kê cho thấy có đến 17 triệu ứng dụng và trang web quản lý công việc các loại nhưng không hẳn là hầu hết sẽ hữu dụng cho bạn.

Thế thì bạn nên bắt đầu chọn từ đâu để phù hợp với nhu cầu của mình?

Trước tiên là xác định phương pháp quản lý công việc của bạn:

Hãy trả lời những câu hỏi trên theo trình tự để chọn ra phương pháp quản lý công việc tốt nhất cho bạn.

Hầu hết các ứng dụng đều cung cấp cho bạn tính năng liệt kê việc cần làm đơn giản giống như giấy ghi đồ cần mua khi đi chợ vậy.

Tuy nhiên, khi bạn làm việc theo nhóm, dự án và bạn muốn thêm việc phát sinh hoặc đính kèm thêm chi tiết công việc thì hẳn bạn phải cần một ứng dụng mạnh mẽ hơn.

Sau đây là danh sách một vài ứng dụng quản lý công việc tốt nhất sẽ giúp bạn làm việc dễ dàng hơn và cải thiện năng suất.

24 ứng dụng quản lý công việc hàng đầu giúp bạn không "lệch pha" trong cuộc sống

Từ đơn giản đến chi tiết, những ứng dụng này sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần để theo dõi công việc hiệu quả.

1. Agile CRM


Agile CRM là giải pháp phần mềm giúp quản lý liên hệ khách hàng, cho phép các nhân viên kinh doanh và đội tiếp thị theo sát với khách hàng trong từng bước của quá trình mua hàng. Agile CRM cung cấp cho bạn các tính năng sắp xếp lịch làm việc như lịch trực tuyến, danh sách việc cần làm và tin báo theo thời gian thực.

Lịch trực tuyến giúp việc lên lịch hẹn dễ dàng hơn bằng cách hiện lên những khoảng thời gian trống của bạn. Các khách hàng và những khách hàng tiềm năng có thể sắp xếp lịch với bạn tiện lợi hơn. Bạn có thể thêm công việc vào danh sách việc cần làm của Agile CRM để giữ lịch làm việc của bạn luôn được cập nhật mới nhất.

Các ứng dụng trên nền tảng Android và iOS của Agile CRM tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, cập nhật từng bước trong công việc cho bạn.

Mặc dù Agile CRM được miễn phí đến 10 người dùng nhưng để được hỗ trợ chi tiết hơn và sử dụng được những tính năng hay hơn nữa cùng với dự định sử dụng dài lâu thì bạn chỉ cần đóng 8,99 đô la mỗi tháng.

Giá – Miễn phí | Bản cao cấp – Từ 8,99 đô la một tháng cho một người dùng.

Khả dụng trên Web | Android | iOS

2. Any.do


Là một trong những ứng dụng đẹp, được thiết kế tỉ mỉ, Any.do sử dụng giao diện kéo thả và bạn có thể dùng tay để đánh dấu việc đã hoàn thành.

Nhưng điều làm nên sự khác biệt chính là mỗi sáng bạn sẽ được xem hết lịch trình cho cả ngày.

Những tính năng hiện đại khác như xóa công việc bằng cách lắc điện thoại và thêm công việc bằng khẩu lệnh.

Không chỉ có giao diện người dùng thu hút, dễ hiểu; ứng dụng còn liên kết với Alexa và Slack giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Nhờ khả năng kết nối với các nền tảng phần mềm khác và hỗ trợ sắp xếp lịch làm việc cực tốt, nên sản phẩm là một lựa chọn hoàn hảo.

Giá – Miễn phí | Bản cao cấp từ 2,09 đô la/tháng

Khả dụng trên Web | Android | iOS | Chrome

3. Asana


Sau Agile CRM, Asana là một ứng dụng quản lý việc cần làm theo định hướng kinh doanh khác. Nó phù hợp cho các nhóm lớn hơn - những người cộng tác thường xuyên.

Nó cung cấp một số tính năng tốt nhất hiện có, như danh mục nhiệm vụ, tùy chọn gắn thẻ và phân loại nhiều tầng, thêm vào đó, có nhiều cách để thêm nhiều thông tin cho một nhiệm vụ.

Một trong những tính năng tôi thích nhất ở ứng dụng này là nó cung cấp một luồng riêng cho từng tác vụ, giúp giải quyết tất cả những lo ngại trong giao tiếp của bạn. Bạn có thể chia sẻ hoặc thảo luận về một nhiệm vụ chỉ với những người liên quan mà không làm phiền người khác.

Asana cung cấp một số lượng lớn các tính năng trong gói miễn phí nhưng phiên bản chuyên nghiệp sẽ hữu ích hơn và phù hợp cho một nhóm có quy mô lớn.

Giá – Miễn phí | 9.99 đô la một người dùng một tháng

Khả dụng trên Web | Android | iOS

4. Basecamp


Basecamp là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để quản lý tác vụ. Trong công cụ quản lý dự án được kích hoạt đầy đủ, Basecamp cung cấp các tính năng định hướng kinh doanh như quản lý cột mốc, chia sẻ tệp, theo dõi thời gian và nhắn tin giống như trên diễn đàn.

Tính năng danh sách việc cần làm của Basecamp hoạt động giống như Asana, cung cấp các luồng riêng biệt cho từng tác vụ. Bạn có thể phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm với hạn chót và thêm chi tiết cho nhiệm vụ dưới dạng bình luận.

Mặc dù Basecamp là một ứng dụng cao cấp hoàn toàn, bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí 30 ngày bằng cách đăng ký qua địa chỉ thư điện tử của mình.

Giá – Bắt đầu từ 99 đô la một tháng

Khả dụng trên Web | Android | iOS

5. Carrot To-Do


Tính năng độc quyền của Carrot là ứng dụng toàn bộ quá trình liệt kê và quản lý tác vụ.

Bạn hoàn thành một nhiệm vụ trong "Carrot" và nó thưởng cho bạn "những bánh quy may mắn". Mặt khác, bạn bỏ qua nhiệm vụ và Carrot lấy đi tất cả những phần thưởng bạn đã kiếm được và cũng có thể cho bạn những điểm tiêu cực. Tính năng này làm cho Carrot trở thành một ứng dụng danh sách việc cần làm thú vị và vui vẻ.

Giao diện Carrot đơn giản và dễ dàng trên mặt trước quản lý tác vụ. Không có tùy chọn để thêm nhiệm vụ và thông tin khác. Nó chỉ là một miếng đệm kỹ thuật số và giấy.

Tuy nhiên, khi bạn vượt qua cấp 18, bạn được phép thêm ngày đáo hạn cũng như lời nhắc cho nhiệm vụ của mình, điều này làm cho Carrot trở thành ứng dụng hoàn hảo để tăng năng suất.

Nó có sẵn với giá 2,99 đô la trên App Store dưới dạng phí một lần. Nhưng mua trong ứng dụng, để thêm chủ đề, biểu tượng, âm thanh và nhiều thứ khác có sẵn từ 0,99 đô la.

Giá – 2.99 đô la

Khả dụng trên iOS

6. DropTask


DropTask, một ứng dụng quản lý tác vụ và nhóm khác, cung cấp sự hỗ trợ đẳng cấp thế giới trong việc điều phối tất cả các dự án của bạn. DropTask, một ứng dụng quản lý tác vụ đa năng, cũng cung cấp sự phối hợp trực quan tốt nhất với các vòng tròn được liên kết dựa trên màu sắc.

DropTask, ngay cả trong bản miễn phí, cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho tối đa năm người dùng. Các tính năng cao cấp như nhiệm vụ phụ thuộc và hỗ trợ cho các thành viên dự án không giới hạn và tệp đính kèm được thêm vào trong phiên bản trả phí, bắt đầu từ 5 đô la mỗi tháng.

Giá – Miễn phí | Bắt đầu từ 5 đô la một tháng

Khả dụng trên Web | Android | iOS | Windows

7. Focuster


Focuster là một ứng dụng lên lịch tác vụ tự động, làm cho nó trở thành ứng dụng đầu tiên thuộc loại này.

Với Focuster, bạn chỉ cần thêm tất cả các tác vụ của mình vào thanh công cụ bên trái và công cụ tự động sẽ sắp xếp chúng theo mức độ ưu tiên. Sau khi thêm tất cả các tác vụ, chỉ cần nhấn nút "Hiện hành" và công cụ sẽ hiển thị các tác vụ bạn nên tập trung trong ngày.

Ngoài việc cung cấp danh sách tác vụ tự động, Focuster còn có nhiều tích hợp, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng quản lý công việc mạnh mẽ nhất.

Giá – Bắt đầu từ 9.99 đô la một tháng

Khả dụng trên Web | Chrome

8. Google Keep


Google, trong một thời gian dài, đã phải vật lộn để tạo ra một ứng dụng hiệu quả hơn. Với Google Keep, nó đã phân phối thành công một ứng dụng cạnh tranh ra thị trường. Google Keep là một ứng dụng viết ghi chú đơn giản và quản lý việc cần làm. Nó cung cấp chức năng đơn giản và trực quan với nhãn màu và chia sẻ nhóm.

Hơn nữa, là một sản phẩm của Google, Google Keep được tích hợp đầy đủ với các dịch vụ khác của Google như Google Docs và Gmail, điều này làm cho nó cực kỳ hữu ích.

Bạn có thể chia sẻ ghi chú Google Keep của mình với các thành viên trong nhóm để hợp tác trong các dự án nhỏ. Google Keep sẽ tự động hiển thị các ghi chú hoặc danh sách làm việc cho một tác vụ cụ thể cho đến khi bạn lưu trữ nó hoặc hoàn thành công việc với nó, điều này giúp việc sắp xếp tất cả các danh sách của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng.

Giá – Miễn phí

Khả dụng trên Web | Android | iOS | Chrome

9. Google Tasks


Google Tasks là một ứng dụng lập lịch tác vụ mới được phát hành từ Google, được tích hợp hoàn toàn với Gmail, Lịch Google và các ứng dụng hiệu quả khác do Google cung cấp.

Một ứng dụng đơn giản và trực quan với sự thiết kế của Google, Google Tasks cho phép bạn thêm các tác vụ trong Gmail mà không cần mở một cửa sổ mới trên máy tính để bàn của bạn. Điều này chứng tỏ cực kỳ hữu ích khi bạn cần thêm một thư điện tử như một nhiệm vụ và được nhắc nhở về nó sau này.

Google Tasks, cũng có sẵn miễn phí trên Android và iOS, cho phép bạn kiểm tra lịch trình của mình trên thiết bị di động và luôn cập nhật ở mọi bước.

Giá – Miễn phí

Khả dụng trên Android | iOS

10. GTasks


GTasks là một trong những ứng dụng quản lý việc cần làm phổ biến nhất và được đánh giá cao trên Google Play. Mặc dù ứng dụng có sẵn để tải xuống miễn phí, nhưng người dùng cũng có thể thực hiện các giao dịch mua các tính năng tích hợp bổ sung khác nhau trong ứng dụng trả phí.

Phiên bản miễn phí cung cấp một số tính năng như đồng bộ hóa Google, thiết bị nhỏ và lập lịch tác vụ hỗ trợ giọng nói. Mặt khác, phiên bản chuyên nghiệp cung cấp bảo mật bổ sung với khóa mẫu, lập lịch tác vụ với Google Now và nhiều thứ khác.

GTasks là tốt nhất cho những người đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý việc cần làm đơn giản nhưng hiệu quả.

Giá – Miễn phí (mua tính năng trong ứng dụng)

Khả dụng trên Android

11. Habitica


Habitica là một ứng dụng xây dựng thói quen, có sẵn trên các nền tảng chính như Android và iOS. Nó làm đẹp cuộc sống của bạn bằng cách biến các nhiệm vụ và danh sách việc cần làm thành một trò chơi nhập vai.

Bạn có thể mua các vũ khí khác nhau và tăng cấp cho mình bằng cách vượt qua các nhiệm vụ khỏi danh sách của bạn. Tuy nhiên, nhân vật của bạn sẽ mất sức mạnh và sức khỏe nếu bạn bỏ qua các nhiệm vụ hoặc không hoàn thành chúng trong khung thời gian quyết định. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Ứng dụng còn cung cấp một tính năng cực kỳ hữu ích để chia sẻ nhiệm vụ của bạn với bạn bè và mang lại khả năng cạnh tranh trong toàn bộ quá trình hoàn thành nhiệm vụ.

Giá – Miễn phí

Khả dụng trên Web | Android | iOS | Chrome

12. Memorigi


Memorigi, một thương hiệu ứng dụng quản lý việc cần làm hoàn toàn mới, không chỉ đưa ra một giao diện người dùng đẹp và trực quan mà còn cung cấp một số tính năng cực kỳ hữu ích như đồng bộ hóa trên đám mây, nhắc nhở và tích hợp thời tiết, cung cấp cho bạn thông tin thời tiết theo thời gian thực.

Mặc dù có thể mất thời gian để làm quen với cấu trúc ngang độc đáo của ứng dụng, nhưng các đầu trò chuyện nổi giống như Facebook Messenger cho mỗi danh sách việc cần làm giúp cải thiện tính linh hoạt của việc thêm các tác vụ.

Phiên bản miễn phí Memorigi là đủ cho hầu hết người dùng vì nó cung cấp gần như tất cả các tính năng cần thiết cho lập lịch tác vụ cơ bản. Tuy nhiên, bạn có thể chọn gói cao cấp bắt đầu từ 1,99 đô la mỗi tháng.

Giá – Miễn phí | Bắt đầu từ 1.99 đô la một tháng

Khả dụng trên Android

13. Microsoft To Do


Trước đây, Microsoft đã mua ứng dụng quản lý công việc phổ biến Wunderlist và kết luận rằng công ty có trụ sở tại Redmond sẽ tập trung vào nó hết lòng. Tuy nhiên, Microsoft đã đưa ra một ứng dụng quản lý việc cần làm hoàn toàn mới, Microsoft To Do và tương lai của Wunderlist là không chắc chắn.

Microsoft To Do, như đã đề cập trước đó, là một ứng dụng lập lịch tác vụ hoàn toàn mới, cung cấp hầu hết tất cả các tính năng của một ứng dụng quản lý công việc lý tưởng. Giao diện người dùng trực quan và cấu trúc theo chủ đề của nó cung cấp việc lập kế hoạch nhiệm vụ trơn tru và hiệu quả.

Do Microsoft cung cấp, nên ứng dụng này hoàn toàn tương thích với Windows 10 và cung cấp ứng dụng hỗ trợ UWP trong cửa hàng Windows.

Gía - Miễn phí

Khả dụng trên Web | Android | iOS | Windows

14. Momentum


Momentum là một trang bắt đầu dựa trên trình duyệt và ứng dụng quản lý công việc, có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng trên các trình duyệt web phổ biến như Google Chrome và Mozilla Firefox.

Nó cung cấp một hình nền mới mỗi ngày khi bạn mở một trình duyệt với các tính năng tuyệt vời như danh sách việc cần làm, tìm kiếm trên Bing và Google, báo cáo thời tiết, thời gian và trích dẫn truyền cảm hứng độc đáo.

Momentum cung cấp danh sách việc cần làm và đồng bộ hóa giữa các thiết bị trong gói miễn phí, mặc dù hầu hết các tính năng hữu ích của nó đều có sẵn trong phiên bản cao cấp. Các tính năng này bao gồm lấy nét tự động, ghi chú, giờ làm việc, lời nhắc và nhiều tính năng khác.

Momentum là tốt nhất cho người dùng dành phần lớn thời gian để lướt Internet và cần hỗ trợ để thêm các tác vụ và ghi chú một cách nhanh chóng.

Giá– Miễn phí | 2.5 đô la một tháng

Khả dụng trên Chrome | Firefox

15. OmniFocus 2


OmniF Focus 2, đối với người dùng iOS, là ứng dụng quản lý công việc tốt nhất và xứng đáng với mức giá vì nó tổ chức toàn diện tất cả các nhiệm vụ của bạn.

Nhãn được mã hóa màu giúp bạn dễ dàng xác định tác vụ và đưa nó vào hộp thư đến của mình. Khả năng thêm các tác vụ trong các thư mục hoặc danh sách khác nhau giúp việc quản lý các tác vụ của bạn trở nên hiệu quả hơn trong OmniF Focus 2.

Sự phức tạp của giao diện ứng dụng này có thể là thách thức đối với một số người dùng. Nhưng ứng dụng này là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những người dùng có quyền lực.

Giá – Cơ bản – 39.99 đô la | Chuyên nghiệp – 79.99 đô la

Khả dụng trên iOS | Chrome

16. Remember The Milk


Một trong những ứng dụng quản lý công việc lâu đời nhất, Remember The Milk, là một công cụ đơn giản để thêm, sắp xếp và hoàn thành các nhiệm vụ theo cách dễ nhất có thể.

Danh sách thông minh của Remember The Milk giúp bạn xác định tất cả các nhiệm vụ có ngày đến hạn trong tuần. Cùng với sự ưu tiên tác vụ tự động, giao diện người dùng đơn giản, trực quan và dễ dàng là một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng.

Tích hợp với Lịch của Google, Outlook và Gmail cho phép bạn xem và cập nhật tất cả các tác vụ của mình trong ứng dụng và cung cấp hỗ trợ đa kênh.

Giá – Miễn phí | 39.99 đô la một năm

Khả dụng trên WebAndroid | iOS | Chrome

17. Swipes


Swipes là một ứng dụng quản lý công việc thế hệ thứ ba tích hợp với tài khoản Gmail và Evernote của bạn. Swipes lấy tất cả dữ liệu Evernote của bạn có lời nhắc được đính kèm và biến chúng thành các tác vụ. Thư điện tử của bạn trong Gmail cũng biến thành các tác vụ với Swipes.

Tuy nhiên, do công nghệ này, cuối cùng bạn có thể nhận được nhiều nhiệm vụ hơn mức bạn có thể hoàn thành và hộp thư đến của bạn có thể trở nên lộn xộn. Swipes có giải pháp cho điều đó. Nó cho phép bạn báo lại các nhiệm vụ vào ngày hôm sau và bằng cách này giúp bạn cập nhật tất cả các nhiệm vụ quan trọng trong ngày.

Giá – Bắt đầu từ 6 đô la một tháng cho một người dùng

Khả dụng trên Web | AndroidiOS

18. TeuxDeux


Hầu như tất cả các ứng dụng quản lý công việc cho phép bạn lên lịch cho các nhiệm vụ trong ngày. Nhưng làm thế nào để tổ chức tất cả các nhiệm vụ trong một tuần? Đó là nơi mà TeuxDeux khác với các ứng dụng khác. Ứng dụng hữu ích này cho phép bạn lên lịch và sắp xếp tất cả các nhiệm vụ của mình trong cả tuần.

Chỉ cần thêm các nhiệm vụ dưới cột ngày và bạn đã hoàn thành. Bạn muốn di chuyển một nhiệm vụ từ cột này sang cột khác? Đừng lo lắng. Giao diện kéo và thả của nó cho phép bạn sắp xếp lại nhiệm vụ và thêm nó vào cột ngày khác nhau. Ngoài ra, TeuxDeux cho phép bạn thêm các tác vụ lặp lại trong một ngày.

Giá – 3 đô la một tháng

Khả dụng trên WebiOS

19. Things 3


Things 3 là một ứng dụng quản lý công việc cơ bản khác nhằm giải quyết tất cả những lo lắng về lập lịch tác vụ của bạn. Đây là một trong những ứng dụng đơn giản và hấp dẫn nhất trong danh sách.

Đây là một lựa chọn phù hợp cho người dùng iOS khi lên lịch tác vụ vì nó cung cấp tiện ích mở rộng Google Chrome và giúp bạn cập nhật trên trình duyệt trong khi làm việc.

Tuy nhiên, theo đánh giá của The Verge, sự đơn giản này có thể là một bước ngoặt lớn đối với nhiều người. Theo những người đánh giá, Things 3 cũng thiếu tính trực giác và không xứng đáng với mức giá của nó.

Giá – 9.99 đô la

Khả dụng trên iOS | Chrome

20. TickTick


TickTick cho phép bạn thêm các nhiệm vụ, nhiệm vụ phụ, lời nhắc tùy chỉnh, hạn chót, cũng như các nhiệm vụ định kỳ trong một ngày, một tuần hoặc một tháng.

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lập lịch tác vụ, TickTick, trong phiên bản chuyên nghiệp của nó, cung cấp chế độ xem lịch đẹp, nơi bạn có thể thêm hoặc chỉnh sửa các nhiệm vụ hàng tuần hoặc hàng ngày. Nó cũng có các tính năng thử nghiệm, bạn có thể bật nếu muốn thử các tính năng beta.

Cùng với các ứng dụng trên iOS và Android, TickTick cung cấp các ứng dụng trên Windows cũng như Mac để được hỗ trợ tốt hơn trong quản lý tác vụ.

Giá – 2.79 đô la một tháng

Khả dụng trên Web | Android | iOS | Chrome

21. ToDo List


ToDo List bao gồm hầu hết tất cả các tính năng cơ bản mà ứng dụng quản lý công việc cung cấp. Cùng với đó, nó cũng có khả năng gửi lời nhắc để giúp bạn cập nhật về tất cả các nhiệm vụ đang chờ xử lý.

Mặc dù giao diện người dùng của ứng dụng nghe có vẻ lặp đi lặp lại, nhưng nó khá đơn giản và dễ dàng. Ngoài tất cả các tính năng cơ bản, ứng dụng còn cho phép bạn thêm các tác vụ với lệnh thoại và nút điều khiển trong phiên bản miễn phí.

Giá– Miễn phí | Từ 2.99 đô la

Khả dụng trên Android

22. Todoist


Todoist đã có mặt trên thị trường từ lâu. Tuy nhiên, tính năng của nó không được cập nhật theo bất kỳ cách nào. Nó cung cấp các tính năng khác nhau để tổ chức hoặc thêm nhãn màu vào nhiệm vụ của bạn.

Ứng dụng này cũng được thiết kế đẹp mắt. Nó cho phép bạn tạo các nhiệm vụ phụ, dự án, dự án phụ và phụ thuộc. Bạn thậm chí có thể thêm hạn chót cho một dự án cụ thể và gắn nhãn danh sách của bạn với các màu khác nhau.

Hơn nữa, Todoist có tích hợp với các dịch vụ khác như Lịch Sunrise, IFTTT và Google Drive.

Giá – Miễn phí | 3 đô la một tháng hoặc 29 đô la một năm

Khả dụng trên Web | Android | iOS | Windows | Chrome

23. Trello


Trello, một công cụ quản lý tác vụ và ứng dụng quản lý công việc phổ biến, cung cấp các tính năng như chức năng kéo, thả và ghi nhãn màu. Nó cũng cho phép bạn sắp xếp các nhiệm vụ của mình theo cách hiệu quả nhất có thể.

Nó tuân theo cấu trúc của "các bảng" và "các thẻ" của riêng mình, cho phép bạn tách riêng tất cả các dự án (bảng) của mình và sau đó thêm các nhiệm vụ và nhiệm vụ phụ (thẻ) vào đó. Đối với thẻ, nó cung cấp khả năng thêm ghi chú, danh sách kiểm tra cũng như hạn chót.

Một giao diện lịch đẹp và sáng của ứng dụng cho bạn thấy tất cả các nhiệm vụ của bạn trong ngày, điều này thật tuyệt vời. Việc tích hợp Trello với các ứng dụng phổ biến như Dropbox, Box và Google Drive khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn.

Giá – Miễn phí | Gói thương gia 9.99 đô la một tháng cho một người dùng | Doanh nghiệp 20.83 đô la cho một người dùng một năm

Khả dụng trên Web | Android | iOS | Windows

24. Wunderlist


Bạn có thể ngạc nhiên rằng Wunderlist là gợi ý cuối cùng trong danh sách, nhưng điều đó không có nghĩa là nó thiếu lợi ích tuyệt vời cho một ứng dụng quản lý công việc.

Ứng dụng được Microsoft mua vào năm 2015, cho phép bạn tạo các tác vụ, nhiệm vụ và cho phép bạn chia sẻ với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Toàn bộ ứng dụng được thiết kế theo cách thân thiện nhất với người dùng và cung cấp cho bạn khả năng thêm hạn chót, thông tin bổ sung và lời nhắc.

Giá – Miễn phí | Chuyên nghiệp – 4.99 đô la một tháng

Khả dụng trên Web | Android | iOS | Windows | Chrome

Lời cuối cùng

Sử dụng ứng dụng quản lý công việc là một trong những phương pháp quản lý tác vụ dễ dàng nhất. Chúng cung cấp toàn quyền kiểm soát việc thêm, tổ chức và hoàn thành các nhiệm vụ trong nháy mắt.

Ngoài ra, các ứng dụng quản lý công việc đảm bảo rằng việc ghi tác vụ được thực hiện đúng và chúng theo dõi tiến trình của dự án cũng như nhóm của bạn. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện nghiên cứu của mình để tìm ra ứng dụng quản lý công việc hoặc nền tảng quản lý tác vụ tốt nhất cho bạn tùy theo yêu cầu của bạn.

Chọn ứng dụng quản lý công việc tốt nhất cho bạn từ danh sách này để quản lý công việc dễ dàng và đơn giản. Tất cả các ứng dụng này cũng cho phép bạn làm việc nhóm với sự phối hợp chặt chẽ, giúp cải thiện năng suất.

Nguồn ảnh bìa: Unsplash từ unsplash.com

Tài Liệu Tham Khảo

[1]^Lifehacker: Tham gia vào cuộc sống bằng công nghệ: Danh sách cuộc sống trong file.txt
  • Category
  • Nav menu