5 lời khuyên khi bán điện thoại di động đã qua sử dụng với mức giá hợp lý

Việc bán những chiếc điện thoại di động có thể tạo cho bạn thêm thu nhập. Cho dù bạn cần tiền hay muốn nâng cấp thành chiếc điện thoại cao cấp hơn thì việc bạn có được lợi nhuận khi bán chiếc điện thoại cũ là điều rất quan trọng. Nếu bạn muốn tận dụng tốt nhất điện thoại di động cũ thì bạn phải chú ý đến từng khía cạnh của chúng. Mọi người mua những chiếc điện thoại đã qua sử dụng đều rất cẩn thận và kỹ lưỡng. Họ phải đảm bảo chắc chắn rằng mọi thứ đều hoạt động tốt.

Nếu bạn muốn đảm bảo chắc chắn rằng luôn nhận được mức giá tốt nhất đối với những chiếc điện thoại đã qua sử dụng, thì bạn phải chú ý đến tất cả các yếu tố liên quan đến điện thoại. Chẳng có gì khó để bán điện thoại của bạn. Có một số trang web hiệu quả như là eBay có thể giúp bạn bán những chiếc điện thoại đã qua sử dụng. Tất cả mọi thứ bạn cần làm là đăng tải hình ảnh và các thông số kỹ thuật kèm theo.

Để nhận được giá trị tốt nhất, dưới đây là một số lời khuyên hữu ích:

1. Chờ đợi cho đến khi mức giá đạt đỉnh

Để nhận được mức lợi nhuận tốt nhất, điều quan trọng cần để ý xem xét là thời điểm. Mỗi năm, các dòng sản phẩm mới đều được giới thiệu ra ngoài thị trường, vậy nên nếu bạn muốn bán được điện thoại ở mức giá cao thì tốt hơn bạn nên bán nó trong vòng một năm. Bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn khi bạn bán dòng sản phẩm hiện tại đang thịnh hành. Hệ điều hành điện thoại cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng thêm giá trị. Chiếc điện thoại với hệ điều hành mới nhất sẽ kiếm cho bạn dược nhiều tiền hơn vì nó có thể chạy được các bản cập nhật mới nhất. Vì thời điểm là quan trọng đối với việc bán chiếc điện thoại vì vậy hãy đảm bảo bạn tận dụng thời gian tốt nhất.

2. Tái chế

Có nhiều cách thông minh hơn để bán những chiếc điện thoại cũ. Có nhiều cửa hàng tái chế trực tuyến và truyền thống. Bạn có thể so sánh và tái chế điện thoại bằng cách tìm kiếm các cửa hàng cung cấp mức giá khá tốt cho những chiếc điện thoại đã qua sử dụng. Tái chế không chỉ là một lựa chọn hay để bán điện thoại mà còn rất có lợi cho môi trường. Có một số trang web so sánh việc tái chế điện thoại sẽ giúp bạn bán được mức giá tốt nhất.

3. Bảo vệ thiết bị

Việc hiểu rằng bạn cần đặt mức giá bán từ ngày đầu tiên bạn bắt đầu sử dụng điện thoại là rất quan trọng. Những thứ như là miếng bảo vệ màn hình và vỏ điện thoại có ảnh hưởng đến giá trị của điện thoại. Điều quan trọng bạn phải chú ý đến vỏ điện thoại và sử dụng miếng bảo vệ màn hình. Điều đó sẽ đảm bảo chắc chắn rằng điện thoại của bạn sẽ đạt được điều kiện tối ưu nhất khi bạn bán nó.

Sử dụng tấm bảo vệ vỏ điện thoại và màn hình đảm bảo chắc chắn rằng không có các vết trầy xước và điện thoại trông như mới. Miếng bảo vệ màn hình sẽ giúp màn hình không bị vỡ hay nứt. Mọi người thường hay nhìn vào tình trạng vỏ máy và màn hình trước khi mua điện thoại đã qua sử dụng.

4. Thêm vào một số tiện ích khác

Bạn có thể làm gia tăng giá trị điện thoại bằng cách cho vào hộp nguyên gốc, khe cắm sim và bộ chuyển đổi cùng với bộ sạc. Thêm những thứ này là cách tốt nhất làm gia tăng giá trị điện thoại. Bạn có thể thêm một số tính năng chi phí thấp và thêm giá trị khi bán lại điện thoại. Dán thêm miếng bảo vệ màn hình. Bảng điều khiển kỹ thuật số, bộ sạc không dây, ốp lưng hoặc bộ Dock chuyển đổi sang máy tính để bàn.

5. Sự tiện lợi của các khu chợ địa phương

Có một vài khu chợ trực tuyến như là Amazon, eBay, v.v... có khả năng tiếp cận với lượng khách hàng rộng hơn. Nhưng nếu bạn muốn thu được phần thưởng tốt nhất thì tốt hơn hãy bán điện thoại tại địa phương. Bạn có thể sử dụng báo địa phương và mạng xã hội để tiếp cận với các khách hàng địa phương. Bạn sẽ thấy dễ dàng có được một mức giá tốt hơn khi bán các điện thoại đã qua sử dụng.

Trước khi bạn đạt được một thỏa thuận mua bán và tiến hành bán điện thoại của mình, điều quan trọng là bạn phải biết mức giá thị trường hiện tại của chiếc điện thoại mà bạn đang bán. Điều đó sẽ giúp bạn biết và đặt mức giá bán phù hợp cho điện thoại của bạn.

Nguồn ảnh bìa: media.salon.com/ từ media.salon.com

  • Category
  • Nav menu