5 ý tưởng quà tặng độc đáo mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người

Mùa nghỉ lễ đang nhanh chóng đến gần. Chưa đầy một tháng nữa, cả thế giới sẽ đón Giáng sinh và Năm mới.

Khi nói đến quà tặng, nhiều người nghĩ đến những món quà "an toàn", đó là những món thông thường và quen thuộc như đồ trang sức, áo len, tạp chí hay quả cầu tuyết. Nếu bạn muốn khác biệt với những món quà truyền thống mà mọi người tặng cho nhau, bạn có thể thêm chút khuấy động và giúp cho bạn bè và người thân trở nên vừa đẹp vừa khỏe. Nào, hãy cùng thử tặng cho những người thân yêu của bạn những món quà có thể giúp họ cải thiện sức khỏe và hạnh phúc.

Tuần cuối tháng mười hai là tuần lễ trao và nhận quà, và nếu bạn muốn trở nên độc đáo và khác biệt, thì đây là một số ý tưởng tặng quà khác thường và phá cách mà bạn có thể gây ấn tượng với gia đình và bạn bè:

1. Những món quà được cá nhân hóa

Có thể bạn đã từng đọc về điều này rồi, nhưng cá nhân hóa món quà luôn là một trong những ý tưởng tặng quà độc đáo và quan trọng.

Biến món quà của bạn trở thành độc nhất với các hình dán và nhãn đặc chế. Món quà được gói ghém cẩn thận cùng với những chi tiết được đính thêm đó sẽ gây nhiều ấn tượng đối với người nhận. Hãy luôn chắc chắn rằng bạn đã đặc chế tạo ra nét riêng cho món quà trước khi trao nó cho người mà bạn định tặng.

2. Những chiếc gối ngủ

Một đêm ngon giấc phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của chiếc gối.

Mặc dù nhiều người có thói quen thiền trước khi đi ngủ để điều hòa và thư giãn, nhưng việc thiền theo chỉ dẫn để ngủ chỉ có thể có tác dụng nếu gối của bạn có chất lượng cao để hỗ trợ cho một giấc ngủ đêm chất lượng.

Tặng món quà này, bạn có thể giúp những người thân yêu của mình cải thiện giấc ngủ và khỏe mạnh hơn về tâm trí, cơ thể và tinh thần.

Hãy bảo đảm rằng bạn đã tặng họ chiếc gối tốt nhất cho chứng đau cổ và đau đầu để mang đến cho người nhận đầy đủ lợi ích về sức khỏe.

3. Mũ bảo hiểm xe máy kín mặt

Nếu bạn đang sống ở đất nước mà xe máy là một trong các phương tiện giao thông phổ biến nhất, thì bạn nên nhận thức đầy đủ tầm quan trọng của mũ bảo hiểm.

Tại các nước đang phát triển, xe máy thường là phương tiện di chuyển của cả gia đình với các gia đình nhỏ bốn người hoặc ít hơn dễ dàng di chuyển bằng xe máy.

Đi lại bằng xe máy thuận tiện và tiết kiệm chi phí, tuy nhiên hầu hết các tai nạn xe máy gây tử vong xảy ra là do mũ bảo hiểm kém chất lượng.

Mũ bảo hiểm xe máy kín mặt có thể là một món quà tuyệt vời bởi món quà này thể hiện rằng bạn vừa quan tâm đến sở thích của người nhận lại vừa bảo đảm an toàn cho họ.

4. Tặng sách

Sách là quà tặng độc đáo có thể trở thành món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể tặng cho bất kỳ ai.

Có rất nhiều cuốn sách viết về cách cải thiện cuộc sống để bạn có thể chọn mua trong dòng sách tự hoàn thiện bản thân (self-help). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm được những cuốn sách hay thuộc thể loại tự tay làm lấy (DIY).

Bằng việc tặng những cuốn sách làm quà, bạn thực sự đã giúp người nhận cải thiện cuộc sống của mình thông qua việc trao cho họ những cuốn sách mà họ có thể tìm thấy những mẹo hay và những lời khuyên để làm theo.

Cuốn sách mà cá nhân tôi luôn yêu thích nhất là Nhà giả kim (The Alchemist) của Paulo Coelho. Cuốn sách chứa đựng sự minh triết vô tận về việc làm thế nào để theo đuổi ước mơ của bạn.

Tìm những cuốn sách thực sự đồng điệu với người khác và dành tặng cho bạn bè và người thân của bạn để mang đến cho họ những thông điệp đổi đời mà họ có thể cần đến.

5. Sô-cô-la đen

Sô-cô-la là một trong những món quà phổ biến nhất, đặc biệt là trong mùa nghỉ lễ. Thay vì tặng sô-cô-la sữa, bạn hãy mua sô-cô-la đen làm quà.

Sô-cô-la đen đắt hơn một chút, nhưng lại có những lợi ích to lớn đối với sức khỏe. Chúng chứa dồi dào chất chống ô xi hóa tốt cho tim và sức khỏe nói chung.

Hãy bảo đảm rằng bạn tạo cho món quà nét riêng bằng cách gói quà riêng biệt và tặng với số lượng lớn. Hãy đặt một mẩu giấy nhắn để người nhận biết được những lợi ích của sô-cô-la đen.

Thay thế những món quà truyền thống bằng những lựa chọn khác tốt hơn cho sức khỏe, bạn có thể giúp bạn bè và người thân sống một cuộc sống an toàn và khỏe mạnh.

  • Category
  • Nav menu