6 Cách Để Khôi Phục Lại Thời Gian Biểu Buổi Sáng Của Bạn

Đôi khi bạn ước gì buổi sáng của mình diễn ra có tổ chức và hiệu quả hơn để bạn có thể khởi đầu ngày mới cách thư thái, thay vì phải chạy loanh quanh và cố gắng dồn ép mọi việc vào trong một giờ trước khi lên đường đi làm. Chúng ta luôn muốn thay đổi thói quen và lên kế hoạch trước, nhưng đôi khi thật khó để tuân theo thời gian biểu đó, đặc biệt là vào buổi sáng. Và thế là chỉ sau một hoặc hai tuần, bạn lại quay trở về thói quen cũ của mình.

Thế thì, tại sao việc xây dựng và tuân theo thời gian biểu lại khiến ta cảm thấy như một cực hình như vậy?

Vì Sao Thật Khó Để Tuân Theo Thời Gian Biểu Buổi Sáng

Bạn Sẽ Chìm Trong Cảm Xúc Tiêu Cực Suốt Ngày Nếu Không Giữ Được Thời Gian Biểu Buổi Sáng Của Mình

Vấn đề là, tại sao tuân theo thời gian biểu buổi sáng lại quan trọng như vậy? Việc bắt đầu ngày mới trong hỗn loạn, chạy loanh quanh và gấp rút hoàn thành mọi thứ khiến bạn cảm thấy lo lắng. Cảm xúc tiêu cực này sau đó sẽ đeo bám bạn suốt cả ngày. Sẽ tốt hơn nếu bạn khởi đầu buổi sáng tràn đầy năng lượng, cơ thể được nghỉ ngơi và làm việc có năng suất. Nếu muốn có được cảm xúc vui tươi vào buổi sáng, bạn cần lên kế hoạch và tuân thủ theo một thời gian biểu định trước. May mắn thay, chúng tôi xin giới thiệu một vài mẹo có thể giúp bạn vượt qua khó khăn khi cố gắng tuân theo thời gian biểu của mình.

6 Cách Để Khôi Phục Lại Thời Gian Biểu Buổi Sáng

Tuy vậy, một số người chỉ đơn giản là không muốn làm bất cứ điều gì vào buổi sáng. Nếu bạn là một trong số đó, hãy tìm một hoạt động bạn thực sự thích làm và thực hiện nó mỗi sáng. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và háo hức hơn khi thức dậy, vì biết rằng bạn sắp sửa làm một việc mình thực sự yêu thích. 

Nguồn ảnh bìa: https://pixabay.com/ từ pixabay.com

  • Category
  • Nav menu