6 Ý Tưởng Làm Quà Độc đáo Dành cho Người Đã Có Tất Cả Mọi Thứ

Dù cho đó là Giáng sinh, sinh nhật, hay một dịp đặc biệt nào khác, thì tất cả chúng ta đều có một người trong danh sách, người mà bạn không thể mua bất cứ thứ gì cho họ ngoài cửa tiệm. Mục đích của bài viết này là giúp cho người đọc tìm ra những món quà độc nhất vô nhị để dành tặng cho tất cả mọi loại người.

1. Nghệ thuật cát biển sâu

Khi mà cuộc sống của bạn dường như đang bị thống trị bởi sự lo lắng và căng thẳng, thì có một cái gì đó thật yên bình khi nhìn ngắm các tác phẩm nghệ thuật và đắm mình vào những đường nét phức tạp của một tác phẩm nào đó. Nhưng bạn có biết rằng điều gì thậm chí còn thu hút hơn điều đó không? Đó là đắm mình vào những đường nét của một tác phẩm nghệ thuật luôn luôn thay đổi ngay trước mắt bạn. Mỗi tác phẩm điêu khắc Nghệ thuật cát biển sâu được thiết kế bởi Klaus Bosch có thể được quay quanh trục và dịch chuyển để tạo ra những cảnh tượng kì lạ với những hạt cát lấp lánh; hãy đặt nó trên bàn, hãy để nó cạnh giường của bạn... nó có thể đi đến bất cứ đâu!

2. Đặt tên cho một ngôi sao

Bạn có bao giờ nhìn lên bầu trời về đêm và chăm chú ngắm nhìn hàng nghìn vì sao lấp lánh trong tầm mắt của bạn với tất cả sự ngạc nhiên thú vị chưa? Những ngôi sao là những điều tuyệt vời để ngắm nhìn nhưng chúng sẽ trở nên đặc biệt hơn khi có một loại kết nối nào đó. Tại With StarNamer, bạn có thể đặt tên một ngôi sao theo tên của người mà bạn yêu (vâng, một ngôi sao thật sự mà bạn có thể nhìn thấy được bằng mắt thường hoặc bằng kính viễn vọng nhỏ). Hàng nghìn người đã đặt tên cho những ngôi sao, và có vô số gói hàng mà bạn có thể mua được, bao gồm những giấy chứng nhận được đóng khung sẵn, đĩa DVD, và thậm chí là những sơ đồ chỉ vị trí của những ngôi sao.

3. Đồng hồ báo thức mô phỏng buổi bình minh

Có ai đó đặc biệt trong danh sách của bạn luôn phàn nàn về việc phải thức dậy vào mỗi buổi sáng không? Có thể họ ngủ say đến mức không nghe thấy tiếng đồng hồ báo thức, hoặc phải đặt nó ở một góc phòng để họ buộc phải đứng dậy để tắt chứ? Dù trong trường hợp nào đi nữa thì họ cũng sẽ cảm thấy có ích khi sở hữu một đồng hồ báo thức Philips Wake-Up Light có "màu sắc là mô phỏng ánh sáng mặt trời mọc". Khi gần đến lúc phải thức dậy, đồng hồ báo thức bắt đầu chậm chậm làm ánh sáng tràn ngập căn phòng và bật một giai điệu báo thức nhẹ nhàng.

4. Loa vòi sen

Bạn của bạn có thích nghe nhạc khi đang tắm vòi sen không? Nếu có, họ có thể cảm thấy mệt mỏi với việc cố gắng bật một bản nhạc trong điện thoại của họ mà không làm cho nó ướt hoặc kéo nó rơi vào phòng tắm và làm hư loa. Câu trả lời là Loa vòi sen. Nhờ có nó, họ có thể làm tất cả mọi thứ từ nghe nhạc cho đến gọi điện thoại; nó có thể kết nối Bluetooth, chống nước và chất lượng âm thanh thì tuyệt vời.

5. 642 điều để viết

Nếu trong đời bạn từng quen biết một nhà văn, thì có lẽ họ sẽ thường xuyên than thở về việc không có đủ ý tưởng để chấp bút. Tốt thôi, bạn chỉ cần tặng họ quyển sách 642 điều để viết này. Cũng như tên gọi của nó, cuốn sách này có 642 chủ đề viết khác nhau được thiết kế để có được mạch văn trôi chảy đầy tính sáng tạo. Những chủ đề này trải dài từ văn trữ tình và hư cấu, đến văn phản ánh bản thân và phát triển tính cách. Đó chắc chắn là một cú hích cho họ đấy.

6. Mũi khoan uốn cong

Thật sự phiền phức khi phải đối mặt với một dự án thủ công, mà bạn chỉ tìm thấy một cái ốc vít mà bạn đang cố gắng để tháo ra hoặc đặt nó lại vào cái vị trí hẹp đến nổi mà cái khoan của bạn không thể nào chạm đến được. Tốt thôi, đa phần là người trong danh sách tặng quà của bạn đã từng gặp phải vấn đề đó trước đây đúng không nào, và đó là lý do tại sao họ cần Mũi khoan uốn cong. Đúng như tên gọi của nó, đó là phần lắp thêm vào khoan của bạn, dài 12 inch và có thể bẻ cong được, giúp bạn làm việc ở những khu vực chật hẹp; nó có thể gập đến 90 độ và làm việc với bất kì cái khoan và mũi khoan tiêu chuẩn nào.

Không bao giờ cạn kiệt ý tưởng

Mặc dù bạn nghĩ rằng người đó trong danh sách của bạn đã có tất cả mọi thứ trên thế giới, nhưng danh sách những ý tưởng này được vạch ra để chỉ cho bạn thấy rằng luôn luôn có cái gì đó mới mà bạn có thể tìm ra. Đã đến lúc sáng tạo và khám phá ra thứ mà họ thậm chí chưa bao giờ nghĩ rằng họ cần đến, nhưng trong tương lai đó lại là thứ mà họ sẽ thực sự yêu thích.

Nguồn ảnh bìa: Black Box With Green Bow Accent từ pexels.com

  • Category
  • Nav menu