7 điều thú vị để làm khi bạn ở nhà một mình

Happy Girl

Cuối cùng, sự chờ đợi cũng đã qua. Cha mẹ bạn sẽ đi ra ngoài trong một hoặc hai ngày và bạn sẽ ở nhà một mình. Chúng ta có thể hiểu rằng nhiều người không biết làm gì khi họ ở nhà một mình.[1] Không có gì phải lo lắng cả. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Dành thời gian cho bản thân là một trong những điều tốt đẹp nhất trên thế giới.[2] Khi không có ai bên cạnh, bạn hoàn toàn có thể là chính mình, cười với bản thân, chơi một mình và làm tất cả những điều vui vẻ mà bạn có thể không bao giờ thực hiện được khi có ai đó bên cạnh.

Tuy nhiên, khi đọc bài báo này cho thấy khá chắc chắn rằng bạn đã trải qua việc suy nghĩ rất nhiều trong tâm trí, nhưng bạn không thể tìm thấy điều gì thú vị để làm khi ở nhà một mình. Không phải tất cả chúng ta đều biết nghệ thuật tận dụng tối đa lợi thế trong thời gian này. Bởi vậy, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 7 điều thú vị bạn sẽ thích làm khi bạn ở nhà một mình.

1. Xem phim

Đúng vậy, chúng ta có thể hiểu việc xem phim trở nên khó khăn như thế nào khi cha mẹ bạn ở nhà. Không phải tất cả cha me đều dễ tính. Vậy tại sao không tận dụng thời gian này bằng cách xem tất cả những bộ phim bạn đang nóng lòng để xem trong thời gian dài như vậy? Hơn nữa, việc này không đòi hỏi nỗ lực nào; tất cả những gì bạn cần là một máy tính xách tay và đường truyền Internet tốt. Vài trang web điện ảnh miễn phí có trên Crackle, Hulu, Vimeo, Leinster, WolowTube, Movie4K, Streaming-Movies, vân vân. Cách khác để vui vẻ thậm chí đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần bật ti vi và xem những chương trình hoặc bộ phim yêu thích của bạn.

2. Thưởng thức buổi hòa nhạc của riêng mình


Nguồn ảnh: Source

Hầu hết chúng ta là những ca sĩ buồng tắm tẻ nhạt. Than ôi! Không ai thưởng thức giọng ca của chúng ta. Trong vài trường hợp, điều kiện tệ đến nỗi các thành viên trong gia đình thậm chí không cho phép chúng ta hát dù chỉ một bài khi họ ở nhà. Vâng, nếu bạn gặp phải vấn đề này, thì bạn không đơn độc. Nhưng giờ đây khi bạn ở nhà một mình bạn tự do để hát thật lớn các bài hát trong danh sách yêu thích của mình. Hãy để tài năng tiềm ẩn[3] được bùng phát ra bên ngoài. Nhảy hay hát càng nhiều càng tốt. Ai biết được, có thể vài buổi hát này có thể sinh ra Beyonce hay Justin Bieber kế tiếp?

3. Gọi điện, nhắn tin hay gửi tin video cho bạn bè

Khi bạn nghiện điện thoại, và lúc bấy giờ cha mẹ bạn nghiêm túc nói rằng không được sử dụng điện thoại di động. Nhưng không cần phải lo lắng nhiều. Bây giờ là thời gian tốt nhất khi bạn có thể gọi cho bạn bè nhiều giờ liền. Lập kế hoạch cho cuộc gặp gỡ; thảo luận những chuyện mới nhất của thành phố. Thời gian thậm chí quan trọng hơn đối với những người nằm trong một mối quan hệ. Khi nào bạn có thể có cơ hội tốt hơn để thực hiện cuộc gọi video[4] với một nửa kia của mình?

4. Chơi trò chơi điện tử


Nguồn ảnh: Source

Nếu bạn là người thích chơi trò chơi, dường như ai cũng thích trò chơi phiêu lưu Counter Strike hay Overwatch, thì đây chắc chắn là thời gian bạn thích thú. Ở nhà một mình là thời gian tốt nhất để chơi trò chơi điện tử.[5] Không ai ở đó để la mắng bạn vì chơi nhiều giờ liền. Bạn cũng có thể tải trò chơi mới nhất từ trang web trên PC, máy tính xách tay, Mac hay điện thoại thông minh. Bạn cũng có thể sống với giấc mơ thời thơ ấu của mình bằng việc khám phá bộ sưu tập trò chơi điện tử yêu thích của anh trai. Rõ ràng, nếu anh ấy có mặt, bạn sẽ không bao giờ có cơ hội để thực hiện điều đó.

5. Giả dạng những người nổi tiếng bạn yêu thích

Đây thực sự là điều tốt nhất để làm khi không có ai ở nhà. Những bức ảnh tuyệt vời của bạn chắc chắn sẽ làm rung chuyển hình ảnh của bạn. Giả người nổi tiếng là điều mà tất cả chúng ta sẽ trải nghiệm ít nhất một lần trong đời. Trang điểm, mặc quần áo yêu thích, mang nhiều phụ kiện và để những bức hình bạn chụp phản ánh niềm vui bạn có. Hãy tin tưởng vào chúng tôi: chắc chắn bạn bè của bạn sẽ ghen tị với vẻ ngoài của Rihanna hay Madonna.

6. Làm bài tập về nhà!

Nhiều người trong số các bạn có thể là những người thích học hành. Hãy tin chúng tôi, thời gian ở nhà một mình là thời điểm tốt nhất để hoàn thành tất cả bài tập về nhà hoặc những nhiệm vụ đang thực hiện. Khi không ai xung quanh, bạn có thể tập trung tốt hơn và thậm chí có thể giải các bài toán khó và tẻ nhạt dễ dàng hơn nhiều. Khi cha mẹ bạn trở về, làm họ ngạc nhiên với những nỗ lực chân thành của mình. Bạn thậm chí có thể nhận quà hay những viên kẹo ngon từ họ.

7. Thư giãn!


Nguồn ảnh: Source

Tất cả chúng ta đều hiểu điều đó. Nếu bạn là một trong những người thích ngủ nhiều. Bạn không quan tâm những gì xảy ra xung quanh trên thế giới và thậm chí không thể khoan dung ai làm phiền bạn trong khi bạn đang ngủ. Tất cả những gì bạn muốn là một cái chăn dễ chịu và một cái gối mềm, và sau đó bạn đi lạc vào thế giới với những giấc mơ đẹp.[6]

Tất cả những điều này nghe thật thú vị. Bởi vậy, giờ đây bạn biết làm gì khi cha mẹ bạn đi ra ngoài trong thời gian tới. (Có một lưu ý cảnh báo: hãy giữ an toàn và không làm gì nguy hiểm). Hãy nói với chúng tôi biết nếu bạn có ý tưởng tuyệt vời khác. Đồng thời, chia sẻ trải nghiệm "ở nhà một mình" hấp dẫn của bạn với chúng tôi bằng cách bình luận trong phần bình luận.

Nguồn ảnh bìa: Pixabay từ pixabay.com

Tài liệu tham khảo

[1]^Lifehack: 15 hoạt động cuối tuần truyền cảm hứng được thực hiện bởi chính bạn
[2]^Lifehack: Khi bạn bắt đầu thích ở nhà một mình, 10 điều này sẽ xảy ra
[3]^Lifehack: 10 cách để nhận ra tài năng của bạn và sử dụng chúng
[4]^Làm sạch tinh thần: 11 mẹo để thực hiện gọi video với bạn bè vui vẻ và thu hút hơn
[5]^Lifehack: 10 điều bạn không biết về chơi trò chơi điện tử
[6]^Lifehack: 9 mẹo để ngủ ngon hơn
  • Category
  • Nav menu