7 phụ kiện mà thú cưng của chúng ta có thể đang âm thầm ao ước

Không có nghi ngờ gì về việc chó và mèo của chúng ta chẳng mong muốn gì hơn ngoài được ôm, được gãi ở sau tai và trên bụng, và được đối đãi tốt. Vì chúng ta không thể trực tiếp giao tiếp với thú cưng của mình, làm sao chúng ta biết nhu cầu (và ước muốn) của chúng là gì? Không có hại gì trong việc đối đãi tốt với thú cưng bằng vật chất miễn là chúng thực tế. Vật nuôi hiện đại cũng muốn nâng cấp trò chơi của chúng. Nếu chúng ta có thể mặc trang phục theo mùa, thay đổi với các món đồ mới nhất, hoặc nằm ườn trên những chiếc sofa thoải mái nhất, tại sao chúng lại không thể?

Có một thú cưng khá phức tạp. Đó không chỉ là việc tìm cho mình một kẻ bầu bạn ở nhà hay một cái gì đó được quyết định một cách bất chợt. Xét việc nó phải được cho ăn, được trông nom và chăm sóc, điều đó gần như chúng ta đang chuẩn bị làm cha mẹ. Khi nói đến hiệu quả, thì các phụ kiện dễ cất giữ, tiết kiệm không gian và bền sẽ luôn giành chiến thắng.

1. Sủa trong mưa

Chó cũng dễ bị ốm, vì vậy đảm bảo chúng được giữ khô và ấm trong mùa mưa là điều bắt buộc. Chúng ta không thể luôn luôn dựa vào khí hậu để duy trì sự dễ chịu. Mặc dù không có "quy tắc" nào về việc thú cưng của chúng ta chơi dưới mưa hoặc tuyết, nhưng chơi dưới mưa hoặc tuyết như vậy quá nhiều có thể gây hại.

Hãy làm cho trải nghiệm đi dạo dưới mưa của chú chó của bạn được thoải mái và thú vị bằng cách cho chúng chiếc ô riêng của chó. Kiểu dáng nổi tiếng được thiết kế theo những chiếc ô trong suốt của Nhật Bản, chiếc ô làm từ chất liệu trong suốt giúp bạn dễ dàng để mắt đến chúng. Nó cũng đi kèm với một dây xích để bạn không bao giờ phải lo lắng về việc chúng đi lang thang quá xa.


2. Vua của hàng ghế sau

Thay vì giữ chúng gắn liền với một sợi dây xích hạn chế đến mức tối thiểu sự tự do di chuyển xung quanh, tại sao không che chắn lại hàng ghế sau? Chúng ta sẽ không thể làm điều đó với bất kỳ vật nuôi nào, nhưng hạn chế chuyển động của chúng bằng cách xích có thể dẫn đến sự siết cổ. Việc lắp một cái che ghế xe hơi cho phép chúng đi lang thang quanh ghế sau bao nhiêu tùy thích mà không phải dọn lông của chúng ở khắp mọi nơi. Thêm vào đó, người chủ có thể lái xe mà không phải liên tục nhìn lại và lo lắng về việc hàng ghế sau bị hủy hoại.

3. Lồng xách dễ thương cho chú chó của bạn

Xét về tính linh hoạt, một phụ kiện được dùng như một chiếc ghế ngồi trên xe, một chiếc giường sang trọng cho thú cưng và một cái lồng xách là một món khá tốt. Sản phẩm này đã được thử nghiệm giống như cách người ta chứng minh ghế trẻ em trên xe hơi là đáng tin cậy, vì vậy sự an toàn cho thú cưng được đảm bảo.

Đối với những người chủ cảm thấy việc để vật nuôi bé nhỏ của họ ở lại phía sau tệ hơn việc phải trải qua những rắc rối khi mang chúng đi khắp nơi, thì đây là cơ hội để bạn làm điều đó với chúng. Nó đi kèm với một vòm lưới có thể tháo rời giúp chúng không nhảy ra ngoài một cách bất ngờ. Bây giờ bạn có thể mang chúng theo một cách thuận tiện và phong cách.

Các phiên bản vừa vặn dưới ghế máy bay và đặt trên vali cũng có sẵn cho những bộ đôi chủ-và-thú-cưng thường xuyên đi du lịch. Mặt khác, những chú chó và mèo lớn hơn không có lựa chọn nào khác ngoài đi bộ.


4. Bữa tiệc di động trong tô cho thú cưng

Có thể gập lại và được làm từ silicone, bát thú cưng di động này giúp bạn tránh những rắc rối khi dò dẫm tìm các thiết bị ăn uống thực tế trong túi của bạn.

Mặc dù thức ăn thô và thịt rất tốt cho thú cưng của chúng ta, nhưng chúng ta không thể luôn mang nó bên mình khi đi cùng chúng. Thay vào đó, hãy thay thế thịt bằng những bữa tiệc lành mạnh cho chó và nước uống để việc dọn dẹp dễ dàng hơn khi di chuyển. Việc giữ cho bụng của chúng hạnh phúc và đủ nước chưa bao giờ dễ dàng hơn.

5. Đuổi theo ánh sáng với mèo của bạn

Thú cưng sẽ không bao giờ nói "Không" với thời gian âu yếm và tương tác một-một với chủ của chúng. Là động vật sống về đêm, việc chú mèo của bạn cuối cùng sẽ bò lên giường với bạn là điều luôn có thể dự đoán trước. Mèo là loài động vật nhạy cảm và bám dính, liên tục đòi hỏi sự chú ý (đó là nếu chúng không ngủ suốt ngày). Với đồ chơi laser cho mèo, con mèo của bạn sẽ có các hoa văn laser để đuổi theo, vồ lấy và giữ cho chúng bận rộn ngay cả khi bạn đi khỏi. Hãy lắp nó trong một khu vực an toàn và rộng rãi để không xảy ra tai nạn trong khi chúng đang bận rộn vui đùa.


6. Theo dõi kẻ nghịch ngợm có đuôi của bạn 24/7

Công nghệ GPS không còn giới hạn chỉ cho các phương tiện giao thông và bản đồ. Nếu bạn có thể sử dụng GPS để tìm xe trong bãi đậu xe đông đúc, nó cũng có thể được sử dụng để theo dõi thú cưng của bạn.

Nuzzle là một chiếc vòng cổ thông minh giúp bạn luôn cập nhật các hoạt động của thú cưng của bạn (cả trong nhà và ngoài trời). Hãy chọn dùng chiếc vòng cổ có thiết bị theo dõi tích hợp một cách trực tiếp hoặc gắn nó vào phụ kiện đã có sẵn của chúng. Thiết bị này có thể được sử dụng trên nhiều vật nuôi và đi kèm với tính năng "hàng rào địa lý", do đó, bạn sẽ được thông báo nếu chúng đi lang thang quá xa. Hãy nói lời tạm biệt với những tờ rơi "tìm thú cưng đi lạc", những hội tìm kiếm và những điểm dừng chân đầy lo lắng tại các trại tập trung động vật tạm thời.

Thú cưng cũng có thể được hưởng lợi từ công nghệ.

7. Đồ dùng bền chắc cho cún

Bạn muốn đồ chơi của chúng vui, nhưng cũng cần bền. Đối với những thú cưng có sức nhai mạnh, những đồ chơi bền cũng chỉ tồn tại vài tháng. Một món đồ chơi cho thú cưng nên được làm từ vật liệu không độc hại và có màu sắc sặc sỡ để không có nguy cơ vô tình nuốt phải một số bộ phận của nó. Chỉ có bạn biết sức nhai của chú chó của bạn; Bạn không nên bị thuyết phục quá dễ dàng bởi các nhãn mác "không thể phá hủy" và các màn tiếp thị thuyết phục. Cũng giống như bất kỳ đối tượng vật chất nào, đồ chơi cuối cùng sẽ hỏng. Veer hướng tới đồ chơi bền từ vật liệu cao su hoặc dây thừng.

Tất cả chúng ta đều muốn điều tốt nhất cho bạn đồng hành của chúng ta, đặc biệt nếu bạn coi chúng là "em bé" của bạn. Cho dù thú cưng chúng ta có là gì, thì chúng đều đảm bảo rằng chúng ta sẽ luôn có một nguồn vui, nguồn giải trí khác, và quan trọng nhất là tình yêu. Đây chỉ là một cách để chúng ta đáp lại.

Một khi bạn đã hiểu rõ việc nuôi thú cưng, chúng tôi không thể đảm bảo rằng việc có con sẽ dễ dàng hơn - tuy nhiên, miễn là chúng hòa thuận, có cả hai chắc chắn là một điều may mắn.

Nguồn ảnh bìa: Pexels.com từ pexels.com

  • Category
  • Nav menu