7 Sản Phẩm Tuyệt Diệu Giúp Bạn Tiết Kiệm Tiền Và Thức Ăn

Hầu hết mọi người không nhận ra lượng thức ăn mà họ lãng phí mỗi ngày, từ việc loại bỏ sản phẩm hỏng đến việc ném đi những thức ăn dư thừa. Mặc dù họ không cố ý lãng phí thức ăn, nhưng có một số thói quen tốt có thể giúp giảm thiểu sự lãng phí thức ăn tới mức thấp nhất. Tuy nhiên, cách dễ dàng nhất để tránh lãng phí thức ăn, là lưu trữ sản phẩm của bạn trong những hộp chứa chất lượng cao để bảo vệ sự tươi mát của chúng. Dưới đây là một số công cụ có thể giúp bạn tiết kiệm thức ăn tại nhà:

Mẹo nhà bếp: Hoàn thành công việc nấu ăn một cách thông minh


Quyển sách này cung cấp cho bạn những mẹo vặt hoàn hảo để giải quyết những công việc trong nhà bếp, điều làm bạn phải tốn nhiều tiền bạc và thời gian với hy vọng cải thiện kết quả tổng quan. Bộ sưu tập những mẹo vặt hữu ích trong nhà bếp sẽ giúp bạn đối mặt và khắc phục cả những thử thách lớn và nhỏ chẳng hạn như sự lãng phí thức ăn.

Sách đi chợ bỏ túi – Knock Knock What To Eat Pad


Bởi vì thế giới ngày càng hiện đại, việc lên kế hoạch, theo dõi và thực hiện các công việc gia đình có một chút khó khăn hơn so với quá khứ. Sách đi chợ “The What To Eat Pad” giúp cho bạn lập kế hoạch dễ dàng hơn bằng cách lên lịch cho các bữa ăn để bạn không phải lãng phí bất kì thứ gì.

FoodSaver FM2435-ECR Vacuum Sealing System – Máy hút chân không và làm kín bao bì thực phẩm


Vacuum Sealer này là một sản phẩm khuyến khích bạn nên có, nếu bạn sống trong một gia đình lớn và phải làm lạnh thực phẩm. Vacuum Sealer cũng có những túi nhỏ cuộn đi kèm giúp bạn chuẩn bị các bữa ăn một cách dễ dàng cho cả tuần.


Joseph Joseph – Bộ hộp nhựa lưu trữ thức ăn xếp lồng vào nhau


Hộp chứa này được khóa với các cái nắp và đã được mã hóa màu giúp tiện lợi hơn khi sử dụng. Nó cũng có thể được sử dụng một cách dễ dàng trong lò vi sóng và máy rửa chén.

Hộp chứa Casabella Guac-Lock


Hộp chứa Casabella loại bỏ và đẩy tất cả không khí ra khỏi hộp chứa để hiện tượng chín vàng nâu không xảy ra và Guacamole (một loại nước chấm trong món ăn Mexico) sẽ giữ được tươi lâu hơn. Nó cũng được làm từ vật liệu bền, không vỡ và không trầy xước.

Sản phẩm Prepworks – Hộp đựng bánh mì tiên tiến


Hộp đựng bánh mì tiên tiến giúp bạn dự trữ bánh mì trong điều kiện tốt nhất để bánh mì của bạn được tươi lâu hơn. Hộp đựng bánh mì được thiết kế với kích thước hoàn hảo, thích hợp với những ổ bánh mì khi được mở rộng và lưu trữ được nhiều loại thực phẩm nướng với nhiều kích cỡ khác nhau.

Túi lưới BahrEco có thể rửa đựng thực phẩm dành cho mua sắm tạp hóa


Bộ túi đựng rau quả tái sử dụng này có thể rửa, gập, và dễ mang theo khi bạn cần. Những chiếc túi cũng được mã hóa màu sẽ giúp cho bạn tổ chức và phân loại hoàn hảo rau quả của bạn.

Thật dễ dàng để mua thật nhiều thực phẩm với những công cụ hữu ích, bạn có thể dự trữ trái cây và rau củ để bảo vệ sự tươi mát của chúng. Chẳng những thực phẩm của bạn được tươi lâu hơn mà cuối cùng bạn còn có thể tiết kiệm đáng kể bằng cách không lãng phí quá nhiều thức ăn.

  • Category
  • Nav menu