7 Thương hiệu hộp đựng danh thiếp giúp bạn trông thật chuyên nghiệp trong các cuộc gặp gỡ đối tác

Mọi người thường trao đổi danh thiếp với nhau mỗi khi tham gia sự kiện kinh doanh, tại các hội nghị, hội thảo, tại các bữa tiệc, các cuộc gặp gỡ đối tác. Có thể trong ví của bạn đã để một vài tấm danh thiếp. 

Nhưng có lẽ chỉ có vài tấm còn nguyên vẹn. Tấm danh thiếp dễ dàng bị nhàu nát, hoặc bị quăn mép khiến chúng hoàn toàn trông không chuyên nghiệp. Và nó có thể bị rơi ra hoặc khiến ví bạn phình to hơn. Những tấm danh thiếp nên được cất giữ ở một nơi chắc chắn và sang trọng hơn.

Có một thương hiệu đáng tin cậy là điều quan trọng đối với những người phải tham dự những cuộc họp kinh doanh và những cuộc gặp gỡ đối tác. Vì thế, tại Mẹo Sống, chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận để giới thiệu với bạn 7 thương hiệu hộp đựng danh thiếp uy tín giúp bạn không phải lo lắng về việc tấm danh thiếp của bạn sẽ bị nhàu nát một lần nữa!

1. Hộp đựng thẻ NOMĒ Slim


Với NOMĒ Slim, bạn sẽ trông thật sang trọng và lịch sự. Nó được làm bằng thép, với da bicast mềm, và một lớp da lộn. 

Thiết kế duyên dáng và thích hợp với công dụng của nó. Cấu trúc thép không gỉ được đánh bóng sẽ không làm nhăn hoặc làm quăn danh thiếp của bạn. Thiết kế cong, mỏng nằm thoải mái trong túi của bạn và cũng ngăn ngừa trộm cắp.

Hộp đựng danh thiếp NOMĒ Slim có thể đựng tối đa 20 tấm danh thiếp, hoặc 7 thẻ tín dụng, và nó được đậy kín bằng một chiếc kẹp từ tính mà không làm mất đi giá trị thẻ của bạn. Về giá cả, nó có thể đánh bại các thương hiệu khác cả về vật liệu và công dụng.

Hộp đựng thẻ NOMĒ Slim, giá 9.99 đô la Mĩ.

2. Hộp đựng danh thiếp chuyên nghiệp MaxGear


MaxGear có thể chứa khoảng 12-18 danh thiếp. Nó cũng hoàn toàn phù hợp cho thẻ ID, thẻ tín dụng, thẻ quà tặng và nhiều thứ khác, tùy thuộc vào nhu sử dụng cụ thể của bạn. Bạn có thể đặt MaxGear vào ví, túi xách, cặp.

Thiết kế siêu đẹp được đánh bóng và bảo vệ thẻ của bạn. Với vẻ ngoài sang trọng sẽ để lại cho khách hàng, đồng nghiệp và đối tác của bạn một ấn tượng thực sự tuyệt vời.

Hộp đựng danh thiếp chuyên nghiệp MaxGear​​​​​​​, giá 6.85 đô la Mĩ.

3. Ví da đựng danh thiếp UBAYMAX 


Đối với một cái nhìn bóng bẩy và tự tin, da là vật liệu được lựa chọn. Ví đựng danh thiếp bằng da của UBAYMAX không làm bạn thất vọng: nó sành điệu và đi kèm với một số tùy chọn màu sắc khác nhau, cho phép bạn cá nhân hóa phong cách của mình nhiều hơn so với ngăn đựng thẻ bằng thép không gỉ.

Giữ thẻ của bạn sạch sẽ và nguyên vẹn, với nắp đóng từ tính cũng như bên trong được làm bằng lớp lót mềm. Tất cả các tính năng này sẽ cung cấp bảo vệ nhiều hơn cho thẻ của bạn khi bạn lưu trữ chúng theo cách của mình.

Ví da đựng danh thiếp UBAYMAX, $6.99 ( khoảng 162,134 vnd)

4. Hộp đựng danh thiếp chuyên nghiệp SunplusTrade 


SunplusTrade với kiểu dáng đơn giản và thanh mảnh dành cho những người thích cảm giác tối giản hơn. Cấu trúc chắc chắn, được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao với lớp phủ satin bóng.

Có thể đựng danh thiếp, thẻ tín dụng, hoặc thẻ ID, v.v. trong trường hợp đơn giản nhưng đẹp mắt này. Bạn có thể giữ khoảng 13 đến 18 danh thiếp trong trường hợp này cùng một lúc.

Hộp đựng danh thiếp chuyên nghiệp SunplusTrade, giá 5.99 đô la Mĩ.

5. Hộp đựng danh thiếp Partstock(TM)


Partstock được thiết kế có khả năng chứa hơn 25 danh thiếp, thẻ tín dụng hoặc ID. Được làm từ sự kết hợp giữa thép không gỉ và da bền, ngăn đựng thẻ vừa phong cách vừa có khả năng bảo vệ.

Thiết kế bóng bẩy sẽ hoàn toàn biến mất trong túi hoặc tay của bạn: nó khiến bạn cảm thấy vô cùng thoải mái với vỏ bọc bằng da, mà bạn có thể chọn từ nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau.

Hộp đựng danh thiếp Partstock(TM), giá 6.99 đô la Mĩ. (có sẵn nhiều màu khác nhau).

6. Ốp lưng bằng da PU có nắp từ tính, màu vàng


Partstock với những thiết kế hơi khác biệt dành cho những người yêu thích thêm một thiết kế phụ. Nếu bạn không hài lòng với thiết kế truyền thống và thép không gỉ thì đây là sự lựa chọn phù hợp giành cho bạn.

Sản phẩm có kết cấu tốt và cảm giác dễ chịu , có thể chứa được hơn 25 danh thiếp. Nếu bạn đang tìm kiếm một hộp có sức chứa cao hơn với nhiều màu sắc để lựa chọn , đây là cho bạn. 

Ốp lưng bằng da PU có nắp từ tính, màu vàng, giá 8.99 đô la Mĩ (có sẵn nhiều màu khác nhau).

7. Hộp đựng danh thiếp KINGFOM làm từ thép không gỉ


Thiết kế độc đáo của KINGFOM, giúp bạn dễ dàng trượt ra danh thiếp, thẻ tín dụng hoặc ID. Hộp đựng là sự kết hợp giữa thép không gỉ cao cấp với sự bóng mượt của sa-tanh để lại ấn tượng như một giám đốc kinh doanh quyền lực cao.

Các cạnh tròn hoàn hảo - không sắc nét - đảm bảo sự thoải mái trong ví, túi xách, cặp của bạn. Điều cuối cùng muốn nói là: "Sếp!", hãy dùng KINGFOM cho nhu cầu giao tiếp của ngài.

Hộp đựng danh thiếp KINGFOM làm từ thép không gỉ, giá 5.99 đô la Mĩ.

Nguồn ảnh bìa: rawpixel.com từ unsplash.com

  • Category
  • Nav menu