9 Bước Để Có Được Đời Sống Tình Yêu Hạnh Phúc

Một cuộc sống tình yêu hạnh phúc là trong tầm với đối với bất kỳ ai. Chỉ cần bạn ao ước và nỗ lực cùng nhau tiến bộ. 9 bước sau sẽ dẫn bất kỳ ai có được đời sống tình yêu mà họ ao ước.

Bước 1. Nuôi dưỡng tình yêu với chính bản thân bạn

Khi ai đó nhiều tuổi hơn, không có nhận định nào thực tế hơn câu nói: "Nếu bạn không yêu chính bản thân mình, bạn sẽ không thể có đời sống tình yêu bạn muốn."  

Khi thiếu đi tình yêu với chính bản thân mình, cũng là thiếu đi lòng tự tôn của bản thân và lòng trắc ẩn với chính mình. Thiếu đi những cảm xúc cơ bản này sẽ tạo ra một môi trường mà ở đó một người có thể chịu đựng sự ngược đãi một cách dễ dàng.

Một người mà coi trọng giá trị bản thân hay cảm xúc của anh ấy (cô ấy), sẽ yêu cầu một sự tôn trọng nhất định, sự tử tế và lòng biết ơn từ những người quan trọng với họ. 

Bước 2. Biết được điều gì mang lại lợi ích cho bạn

Bạn được phép khoe khoang về chính mình. Hãy viết ra những gì tốt đẹp và tuyệt vời về bạn. 

Bạn càng biết được mình đáng giá như thế nào, thì điều đó càng trở nên hiển nhiên với mọi người. Hãy chăm chút phát triển cảm giác lành mạnh về sự tự tin, điều đó sẽ thúc đẩy đời sống tình yêu của bạn lên một bậc bởi vì không có gì quyến rũ hơn một người tự tin về chính mình. 

Bước 3. Biểu lộ rõ ràng mong muốn và nhu cầu của bạn

Hãy nói ra và đòi hỏi những gì khiến bạn hạnh phúc hơn và thúc đẩy đời sống tình cảm của bạn. 

Truyền đạt một cách hiệu quả những mong muốn và nhu cầu của bạn sẽ tăng tốc quá trình nâng cao đời sống tình cảm hướng tới những gì bạn say mê. 

Cũng giống như bạn nuôi dưỡng tình yêu với chính bản thân mình và sự tự tin, sẽ trở nên dễ dàng hơn khi đòi hỏi những gì bạn muốn. Người yêu của bạn sẽ đánh giá cao tính trung thực và sự thẳng thắn của bạn bởi vì nó khiến họ hiểu rõ ràng hơn về những gì cần thiết để làm cho bạn trở nên hạnh phúc và cảm thấy được yêu. 

Bước 4. Hãy khiến cho bạn trở nên quyến rũ hơn

Bạn nghĩ gì về quyến rũ? Có thể là làn da mềm, sự săn chắc của những bắp thịt, cơ thể tròn trĩnh.... 

Bất cứ điều gì bạn nghĩ là gợi cảm, hãy làm điều đó. Sử dụng nước hoa, mặc đồ lót gợi cảm, tập luyện và nâng cao chỉ số quyến rũ của bạn. 

Khi một người cảm thấy quyến rũ, nó cũng gây cho mọi người ngạc nhiên thú vị. Khi một nửa của bạn thấy bạn chú ý tới bản thân mình hơn, anh ấy (cô ấy) sẽ trở nên chú ý và đời sống tình cảm của bạn trở nên có lợi.

Bước 5. Khám phá cơ thể của bạn và biết được rằng điều gì làm bạn phấn chấn

Cho đến khi người ấy đọc được suy nghĩ của chúng ta, chúng ta cần phải nói ra và hướng họ tới những gì khiến chúng ta cảm nhận được tình yêu. Có những người giỏi trong việc đọc được ngôn ngữ của cơ thể, nhưng có những người thì không. Để một nửa của bạn dễ dàng hơn, hãy nói cho anh ấy (cô ấy) điều gì làm cho bạn phấn chấn. 

Một cuộc sống tình yêu lành mạnh bao gồm cả đời sống tình dục lành mạnh. Tình dục giữa hai người yêu nhau là một cách để thể hiện tình yêu. 

Cảm thấy được gắn kết, được quan tâm, và hài lòng trong đời sống chăn gối sẽ mang đến những điều kỳ diệu, làm giàu thêm tình yêu của bạn. 

Bước 6. Biết lắng nghe

Từ những miêu tả của người ấy về những gì khiến anh ấy (cô ấy) phấn chấn, đến những điều họ nói hàng ngày, hãy lắng nghe chăm chú. 

Khi mọi người cảm thấy được lắng nghe - điều đó có nghĩa là, họ có cảm giác rằng những điều họ đang nói được thấu hiểu và quan tâm - họ cảm thấy được kết nối và tôn trọng. 

Những cảm xúc đem lại sự hài lòng to lớn, giống như cầu vồng, kỳ lân và sô-cô-la tất cả trong một. Những cảm xúc ấy củng cố rằng họ đã lựa chọn đúng đắn người để yêu thương. 

Nói theo kinh nghiệm của bản thân, khi một nửa của tôi làm cho tôi cảm thấy được lắng nghe, tôi nhìn mọi thứ lạc quan và trái tim của tôi rộng mở. 

Bước 7. Mở rộng trái tim với người bạn yêu thương

Mở lòng là cách làm cho trái tim bạn bùng nổ với tình yêu và lòng tốt. Ngược lại, khép lòng là làm những việc làm cho bạn cảm thấy buồn, giận dữ và không được yêu thương. 

Khi bạn mở lòng với một nửa của mình, bạn sẽ làm những điều khiến cho họ cảm thấy vui, nhưng nó cũng đồng thời làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc. 

Ví dụ, người yêu của bạn đã làm việc trong suốt nhiều giờ trong cả tuần, vì vậy bạn quyết định làm một bữa tối đặc biệt, pha nước tắm, hay tạo một không gian yên tĩnh cho họ nghỉ ngơi. Bất cứ điều gì bạn làm, là những điều làm cho họ cảm thấy được yêu thương và chăm sóc. Cùng lúc ấy, sự rộng lượng của bạn sẽ làm trái tim bạn rộng mở và nuôi dưỡng đời sống tình cảm của bạn. 

Bước 8. Nuôi dưỡng tình bạn

Một nửa của bạn không nhất thiết phải là người bạn tốt nhất, nhưng anh ấy (cô ấy) nên là một người bạn tốt. Người mà bạn có thể dễ dàng nói chuyện, lang thang cùng, và hoàn toàn trung thành với bạn. 

Khía cạnh kết nối này sẽ củng cố mối quan hệ của bạn thêm vững bên và lâu dài. 

Tiến sâu hơn trong mối quan hệ với một nửa của bạn, sẽ phát triển những cảm giác yêu thương một cách tốt hơn. Điều này dẫn đến một trải nghiệm thân thiết hơn trong đời sống tình dục. 

Bước 9. Học cách yêu những thiếu sót của người ấy

Có một thuật ngữ của người Nhật và cách nhìn của thế giới được gọi là "wabi-sabi", dịch là tìm kiếm vẻ đẹp trong sự không hoàn hảo. Nó bắt nguồn từ đạo Phật nơi mà sự vô thường được chấp nhận và được hiểu như là một cách sống.

Không có bạn đời hoàn hảo hay tình yêu hoàn hảo. Chỉ có cách nhận thức tốt về một nửa và những lý tưởng về tình yêu chúng ta ao ước. Vì vậy, khi nhìn vào họ, chúng ta cần nhìn nhận những khiếm khuyết như là một phần đẹp đẽ của họ. 

Chúng ta nhìn thấy càng nhiều nét đẹp ở người bạn đời - điều đó có nghĩa là ngắm nhìn họ một cách tổng thể và thực sự thấy được những điều khiến họ trở nên đặc biệt - chúng ta tìm ra càng nhiều lý do để yêu họ. 

Với một thái độ "wabi - sabi" với người bạn đời, chúng ta có thể tạo dựng đời sống tình yêu mà chúng ta luôn mơ ước. 

  • Category
  • Nav menu