9 ứng dụng giúp cải thiện trải nghiệm giải trí của bạn

Có một lý do tại sao chúng ta lại yêu thích các ứng dụng. Chúng mang lại cho chúng ta sự linh hoạt và hứng thú ngay cả khi chúng ta đang di chuyển. Và không có bất kỳ một giới hạn nào trong thời đại kỹ thuật số này. Nếu bạn muốn giải trí hết mức trong lúc di chuyển thì có những ứng dụng đáp ứng được điều này. Dưới đây là 9 ứng dụng giúp bạn thực hiện nhiều trải nghiệm giải trí nhất.

Spotify

Nếu là một người thích nghe nhạc thì bạn nên lựa chọn ứng dụng Spotify. Bạn có thể đăng ký dịch vụ của Spotify chỉ với 10 đô la một tháng và tận hưởng âm nhạc ngay cả khi đang di chuyển. Bạn có thể tạo một danh phát của riêng mình và thưởng thức các điểm được yêu thích trên ứng dụng. Bạn cũng có thể nghe một bài bất kỳ trong số hơn 10 triệu bài hát có sẵn.

Netflix

Netflix là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn thưởng thức những bộ phim kinh điển khi đang di chuyển. Nếu bạn chưa đăng kí Netflix thì có thể bạn đang bỏ lỡ rất nhiều bộ phim truyền hình và chương trình truyền hình theo yêu cầu cũng như một loạt phim gốc của Netflix.

HBO

Nếu bạn có tài khoản HBO, thì bạn sẽ đắm chìm trong thế giới của một số chương trình, phim tài liệu và phim ảnh đáng kinh ngạc của HBO. Mức phí đăng kí thấp nhất là 15 đô la 1 tháng. Nhưng tin tôi tôi đi - nó đáng giá từng xu.

ShowBox

Bạn có thể tải xuống Showbox và có quyền truy cập vào hơn 24 nội dung bao gồm hài kịch, phim giật gân, phim hành động, kinh dị, khoa học viễn tưởng và phim tài liệu. Một thư viện lưu trữ đầy đủ cho bạn quyền truy cập vào việc phát trực tuyến và tải xuống các bộ phim, trương trình truyền hình muốn xem. Bạn cũng có thể xem các đánh giá và xếp hạng trước khi bạn muốn xem một bộ phim hoặc chương trình mới.

Temple Run 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới và muốn đầu tư thời gian cho nó thì Temple Run 2 sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm cực kì tuyệt vời. Nó giống như phần tiếp theo của một bộ phim, đầy tính thử thách và kích thích, bạn sẽ phải chạy và vượt qua các chướng ngại vật. Khi bạn chơi lâu, bạn sẽ tập trung vào việc thu thập phần thưởng và nâng cao sức mạnh.

Clash of Clans

Clash of Clans (xung đột giữa các tộc người) đã được nhiều ngôi sao quảng cáo. Nó tương tự như trò chơi chiến lược kinh điển Age of Empires. Nếu bạn là người thích các game chiến tranh thì chắc bạn bạn sẽ mê mẩn Clash of Clans. Trò chơi được thiết kế xung quanh việc phòng thủ và xây dựng. 

Vimeo

Vimeo là một ứng dụng tập trung vào trình bày những đoạn phim đáng chú ý từ một cộng đồng sáng tạo. Thành lập năm 2004, Vimeo cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng trăm video mới thú vị mà bạn có thể xem trực tiếp trên thiết bị di động của mình.

TED

Ứng dụng này có thể không phải là một trải nghiệm giải trí đỉnh cao nhưng nó chắc chắn hữu ích với những ai quan tâm đến các thông điệp truyền cảm hứng, khơi gợi sự tò mò và có cái nhìn đa chiều hơn về thế giới họ đang sống. Ted cung cấp các cuộc trò chuyện truyền cảm hứng cho bạn hoặc các hội nghị từ khắp nơi trên thế giới. Với một thư viện chứa hơn 1500 video, cùng với TEDRadio, bạn có thể tiếp cận các bài phát biểu truyền cảm hứng của TED và các bài diễn văn thúc đẩy truyền cảm hứng ngay cả khi đang di chuyển.

Pokemon Go

Thật khó để hoàn thành bài viết này mà không nhắc đến Pokemon Go với cơn sốt mà nó đang tạo ra. Kể từ khi phát hành, mọi người khắp nơi trên thế giới đã sử dụng điện thoại của mình một cách điên rồ để lên cấp và cạnh tranh với những người huấn luyện Pokemon khác. Ứng dụng này như một thế giới Pokemon thu nhỏ và giúp bạn có hành động thực tế (Hoặc gần như nó có) khi bắt Pokemon. Bây giờ bạn có thể khám phá các địa điểm trong thế giới thực để tìm Pokemon và bắt chúng. Người hâm mộ đủ mọi lứa tuổi lớn lên với những câu chuyện về Pokemon cuối cùng cũng có thể sốn gtrong ảo tưởng trở thành người huấn luyện Pokemon. 

Đây chỉ là 9 trong số các ứng dụng hiện có thể cung cấp cho bạn những trải nghiệm giải trí thú vị. Bạn có thể để lại các mẹo và đề xuát của bản thân bằng cách bình luận bên dưới.

Nguồn ảnh bìa: Kate SERBIN từ unsplash.com

  • Category
  • Nav menu