Android TV: Có đáng mua không?

Ngày nay, loại công nghệ khủng để xem xét là nhiều loại dịch vụ truyền hình trực tuyến khác nhau dành cho bạn, và thật khó để tìm ra loại nào là tốt nhất. Android TV là một hình thức phổ biến để có thêm nhiều kênh và tùy chọn giải trí tại gia, và có rất nhiều lý do cho điều đó. Tôi sẽ nói về những thứ Android TV mang lại, cũng như lý do tại sao bạn nên xem xét việc sử dụng nó. Cá nhân tôi có nó ở nhà - tôi không thể hạnh phúc hơn với số lượng tùy chọn tuyệt vời mà tôi có khi xem TV. Mặc dù vậy, nó không dành cho tất cả mọi người! Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy cần thiết phải viết bài viết này.

Nó là gì?

Nếu bạn có điện thoại Android, hãy hình dung ra một hộp cáp đang chạy một hệ điều hành y hệt. Android thực hiện công việc tuyệt vời là cung cấp cho người dùng hiệu năng tuyệt vời, nhưng đó không phải là tất cả những gì người tiêu dùng tiềm năng xem xét; việc lựa chọn các bộ phim và chương trình cũng quan trọng. Android TV được giới thiệu với thế giới vào năm 2014, cho phép bạn tương tác với TV theo cách mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể. TV có thể tích hợp sẵn, hoặc có thể là một hộp định dạng gắn ngoài (external box format) được nhiều người sử dụng. Hộp Android TV cho phép bạn truy cập Cửa hàng Google Play để tải về ứng dụng và các dịch vụ khác (như Netflix hoặc Hulu) - thậm chí còn cho phép bạn tải về các trò chơi trên TV.

Tìm kiếm bằng giọng nói cũng được thực hiện, cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ loại video nào bạn thích mà không cần nhấc ngón tay. Điều này là hoàn hảo cho không chỉ những người khuyết tật, mà nó còn lý tưởng cho những người nằm ườn lười biếng (và điều đó không có gì sai cả). Nếu bạn yêu thích Netflix và không để ý đến việc dùng nó liên tục trong lịch xem truyền hình của bạn, Android TV là thiết bị tốt nhất để sử dụng.

Nó có đắt không?

Đây là phần hay nhất: so với nhiều nhà cung cấp cáp/FiOS khác, nó có giá tương đối rẻ. Chi phí có thể tăng lên khi bạn sử dụng nhà cung cấp vệ tinh hoặc cáp, đặc biệt là khi xem trả tiền cho mỗi lượt xem và chương trình theo kiểu đó. Với Android TV, bạn có thể truyền phát khá dễ dàng từ điện thoại của mình; cho dù đó là YouTube hay Internet, bạn sẽ có thể xem bất cứ thứ gì bạn thích. Khi bạn tính đến việc có rất nhiều ứng dụng và dịch vụ khác được sử dụng cùng với Android TV (và trong nhiều trường hợp là miễn phí), đó là một vụ hời!

Tôi đã từng phàn nàn về hóa đơn cáp đắt đỏ suốt nhiều tháng và tôi phải cảm ơn vì đã có Android TV. Nếu sự ổn định tài chính là điều mà bạn rất quan tâm, vì tất cả chúng ta đều vậy, Android TV có thể làm giảm một nửa hóa đơn giải trí hiện tại của bạn. Ý tôi là, đó không phải là một lời hứa; nhưng nó có thể xảy ra!

Hãy mua một cái nào!

Ngày nay, rất nhiều người có hộp Android TV chỉ để cho thấy mức độ tiện lợi khi sử dụng hàng ngày. Tại sao nhiều người sử dụng nó ở nhà của họ nếu giá trị giải trí không phải là ở đó? Tôi đã hoài nghi lúc đầu, giống như bạn; nhưng sau khi bản thân sử dụng nó, tôi nhận ra tiềm năng nằm ở đó. Kể từ đó, tôi đã sử dụng Android TV thường xuyên. Có vẻ như bất kể tôi muốn xem gì, tôi có thể làm chính xác điều đó với phát minh nhỏ bé tiện lợi này. Mua một cái Anroid TV rất có thể là điều tốt nhất bạn từng làm!

Nguồn ảnh bìa: Pixabay từ pixabay.com

  • Category
  • Nav menu