Bài Toán Nan Giải Khi Bạn Yêu Thương Con Cái Quá Nhiều

Tình thương mà người cha dành cho cậu con trai đó là một tình cảm thiêng liêng. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu người cha ấy thương con trai mình quá nhiều và đối xử khắt khe với cậu ấy, điều này phải chăng đã dẫn đến sự mất liên lạc với nhau trong suốt quãng đời còn lại? The Judge là bộ phim nói về mối quan hệ giữa người cha và cậu con trai để cho chúng ta hiểu rằng dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, tình thương và gia đình vẫn là trên hết.

Bạn không bao giờ có thể bỏ lại gia đình mình ở phía sau

Hank Palmer, được hóa thân bởi Robert Downey Jr., là một luật sư bào chữa tài giỏi ở thành phố Chicago. Sau khi nhận được cuộc gọi báo tin mẹ anh vừa mới qua đời, anh ấy quyết định trở về quê hương mình ở Carlinville, Ấn Độ. Hank cũng trên bờ vực ly hôn khi biết rằng người vợ yêu dấu đang lừa dối anh. Trong suốt đám tang, Joseph, do Robert Duvall đóng vai, không mấy hoan nghênh sự hiện diện của con trai mình.

Sau một cuộc tranh luận diễn ra về những gì đã dẫn đến mối quan hệ không tốt đẹp của họ, Hank thề rằng anh ấy sẽ trở về Chicago và không bao giờ quay lại đây một lần nào nữa. Nhưng trước khi rời khỏi, Hank thấy cảnh sát đang truy vấn cha anh vì bị tình nghi là một kẻ sát nhân. Hank quyết định ở lại và bảo vệ cho cha mình.

Hank về quê ở Ấn Độ để dự tang lễ của mẹ. Anh ấy hội ngộ với hai người em trai của mình nhưng lại nhận được sự đón tiếp với thái độ thù địch từ người cha. Cha anh trở thành một kẻ bị tình nghi trong một vụ án giết người, và Hank quyết định bảo vệ ông ấy bằng cách chứng minh cha mình vô tội.

Gia đình bạn dường như sẽ không đồng ý với bạn trong mọi trường hợp nhưng không có nghĩa là họ không yêu thương bạn

The Judge là một bộ phim liên quan đến pháp luật nhưng lại ẩn chứa những yếu tố về gia đình, tình yêu, mối quan hệ và bi kịch. Nó bàn luận về mối quan hệ giữa người cha và con trai, họ thương yêu nhau nhưng lại không thể chịu đựng được những nguyên tắc sống của nhau. Khi Hank còn nhỏ, anh gây ra vụ tai nạn lái xe do say rượu làm cho cậu em trai không còn khả năng chơi bóng chày.

Joseph, vì lo lắng cho tương lai của Hank đã cho anh ấy vào trại cải tạo. Hank nghĩ rằng đó là một hành vi ác độc. Sau khi được trả tự do, anh ta bỏ nhà ra đi và không bao giờ quay trở lại. Câu chuyện cũng nhấn mạnh một khía cạnh của tình yêu là nền tảng vững chắc cho gia đình và sự tin tưởng.

Mặc dù, nhận thấy cha mình là một người có vấn đề, Hank vẫn tin rằng ông ta có thể làm mọi thứ nhưng không phải là kẻ giết người. Anh ấy sẵn sàng bảo vệ cha mình bằng cách đoạt lại sự tự do cho ông ấy. Bộ phim là một minh chứng hoàn hảo cho một người cha cố gắng bảo vệ con trai theo cách tốt nhất mà ông ta nghĩ, điều Hank rất khó có thể chấp nhận. The Judge là một bộ phim mà những người trẻ tuổi nên xem để hiểu rằng có đôi khi, cha mẹ có những quyết định khắc nghiệt, nhưng nó xuất phát từ tình yêu chứ không phải sự gian ác.

Hãy lưu lại và xem bộ phim này để cảm nhận tình cảm cha con thiêng liêng nhé.

Hãy nhấn vào đường dẫn này để xem The Judge.

  • Category
  • Nav menu