Bạn không nên rời bỏ bạn trai nếu anh ấy thực hiện 10 điều này với bạn

Những người bạn trai tuyệt vời rất hiếm có. Thực tế khó có thể tìm được một anh chàng hoàn hảo. Nhưng bạn có thể tìm được một người bạn trai làm những điều nhỏ nhặt một cách tốt đẹp. Khi người yêu có thể khiến bạn cảm giác được trân trọng và được yêu, thì điều cần thiết bạn chắc chắn phải làm là giữ chặt anh ấy. Nếu bạn trai của bạn thực hiện một số hoặc tất cả những điều này, bạn không nên để anh ấy rời xa bạn.

1. Anh ấy thực sự nhìn ngắm bạn

Anh ấy có cách nhìn bạn khiến bạn cảm giác giống như người quan trọng nhất trong thế giới. Trong mắt anh ấy, bạn sẽ tìm thấy một đại dương cảm xúc làm dấy lên sức hút vô hình bên trong bạn. Đôi mắt đó có thể kết nối với bạn và gây lên cảm xúc mạnh mẽ trong bạn.

2. Anh ấy luôn nhớ ngày sinh nhật của bạn

Điều đó không phải chỉ là nhớ về ngày bạn được sinh ra. Anh ấy sẽ mua cho bạn một số thứ thực sự tuyệt vời mà khiến ngày đó đặc biệt và đáng nhớ. Anh ấy sẵn sàng nỗ lực hơn nữa để những ngày đó có giá trị đối với bạn.

3. Anh ấy tôn trọng gia đình bạn 

Anh ấy yêu quý gia đình bạn. Và gia đình bạn cũng mến anh ấy. Anh ấy hiểu gia đình có ý nghĩa đối với bạn như thế nào và không coi họ là mối đe dọa trong quan hệ của bạn. Anh ấy tôn trọng họ và không ganh tị để tạo khoảng cách giữa bạn và gia đình bạn. Anh ấy đối xử gia đình bạn như  thể họ là của riêng anh ấy.

4. Anh ấy sẽ phục vụ bạn bữa sáng ngay trên giường

Anh ấy biết cách nấu ăn. Và khi bạn ốm bạn không thể tự làm mọi thứ, anh ấy sẽ giúp bạn chuẩn bị bữa ăn yêu thích tử tế. Anh ấy có thể nấu một bữa ăn ngon tuyệt đủ khiến bạn hi vọng anh ấy sẽ ở bên cuộc đời bạn mãi mãi.

5. Anh ấy nói chuyện chân thành với bạn

Anh ấy có thể thảo luận chính trị, giải trí và triết học, và khiến mọi cuộc đối thoại với bạn là một kinh nghiệm học tập. Anh ấy nói rất hay và đưa ra cho bạn các giải pháp thông minh đối với bất kỳ thử thách nào bạn gặp phải. Tuy nhiên, anh ấy không tự phụ và không phức tạp một cách nghiêm trọng về khả năng trí tuệ của mình.

6. Anh ấy sẵn sàng nói xin lỗi trước

Anh ấy nhún nhường. Anh ấy sẽ nhận mọi lỗi lầm của mình và nói xin lỗi bạn trước. Anh ấy không muốn mất bạn vì điều gì đó tầm thường. Hay đúng hơn là anh ấy làm những điều nhỏ nhặt để giữ gìn tình cảm của bạn với anh ấy.

7. Anh ấy sẽ chăm sóc bạn khi bạn ốm

Anh ấy không muốn nhìn bạn đau. Anh ấy sẽ chăm sóc bạn và đảm bảo chắc chắn bạn hồi phục sau bât kỳ giai đoạn suy nhược nào. Anh ấy sẽ nấu cho bạn một bát súp nếu bạn bị lạnh và mua thuốc ho về nhà và đảm bảo rằng bạn uống chúng. Anh ấy muốn bạn khỏe mạnh.

8. Anh ấy đi dạo với bạn trên bờ biển

Anh ấy đưa bạn đi dạo trên những bãi biển đầy ngẫu hứng khiến bạn coi trọng anh ấy ngay cả khi anh ấy không ở bên bạn. Những cuộc dạo chơi đó giúp bạn suy ngẫm và lên kế hoạch cho tương lai. Anh ấy sẽ truyền cảm hứng cho bạn trong những lần dạo chơi đó và khiến bạn cảm thấy an tâm khi anh ấy choàng cánh tay ôm lấy vai bạn.

9. Anh ấy lái xe chở bạn suốt đêm 

Những chuyến đi đêm đó với anh ấy giống như ngọn lửa đuổi theo mặt trăng. Anh ấy lái xe cùng bạn xuyên hành tinh khi chỉ có sự im lặng bao trùm. Bạn không muốn ở bất cứ nơi nào khác ngoài bên cạnh anh ấy vào lúc đó. Dù đó là trường hợp khẩn cấp, hoặc đến một địa điểm đặc biệt như là nhà hát, anh ấy khiến bạn cảm thấy giống như là một công chúa khi anh ấy lái xe cho bạn.

10. Anh ấy dạy bạn chơi đàn ghi ta

Anh ấy dạy bạn tỉ mỉ. Anh ấy chỉ cho bạn cách đặt các ngón tay trên đàn ghi ta và gẩy vụng về nhạc cụ đó. Anh ấy dạy chi tiết và nhẹ nhàng như anh ấy nói với bạn những gì bạn cần biết. Bạn có thể học hỏi nhanh và hiểu sâu cùng với anh ấy.

Nguồn ảnh bìa: http://www.flickr.com từ flickr.com

  • Category
  • Nav menu