Đồ Cài Tóc First Sign Có Thể Bảo Vệ Bạn

Bạn có biết rằng cứ ba người phụ nữ thì sẽ có một người bị cưỡng hiếp trong cuộc đời của họ không? Điều tệ hại hơn là hầu hết các kẻ tấn công đều không bao giờ bị bắt hoặc bị truy cứu. Điều đó vừa đáng buồn, vừa đáng sợ, đặt biệt với phụ nữ còn độc thân. Mặc khác, phụ nữ thực sự không cần phải giam mình ở nhà 24/7 hoặc luôn có ai đó ở bên cạnh để được an toàn. Trong bối cảnh đó, làm sao để phụ nữ có thể tự bảo vệ mình khi ra ngoài một mình?

Với đồ cài tóc First Sign (First Sign Hair Clip), một đồ cài tóc thông minh cùng với một ứng dụng trên điện thoại có khả năng bảo vệ cuộc sống của bạn. Đó cũng chính là hệ thống an ninh di động đầu tiên chống lại tội ác. Cái cài tóc này có thể được dùng để cài tóc hoặc cài trên quần áo như là một đồ trang sức thời trang; và mọi thứ còn lại được tự động. Bất kể bạn đi đâu, bạn không những thời trang, mà còn được an toàn.

Khi tình huống khẩn cấp xảy ra, bộ gia tốc (accelerometer) và con quay hồi chuyển (gyroscope) được tích hợp trên đồ cài tóc có thể nhận dạng các tương tác như bị đấm, tán, đá hoặc rung giật mạnh tay. Sau đó nếu đồ cài không được tắt đi sau 15 giây, một nhóm chuyên gia an ninh sẽ bắt đầu giám sát xem chuyện gì đã xảy ra với người đeo, gần giống với hệ thống báo động chống trộm ADT được lắp trong các toà nhà vậy.

First Sign dùng Bluetooth để tham khảo vị trí của bạn qua GPS của điện thoại. Máy quay và micro được phối hợp để hỗ trợ nhận dạng và định danh kẻ tấn công. Tọa độ địa lý của bạn sẽ được báo động đến các số liên hệ khẩn cấp, đồng thời hình ảnh và âm thanh sẽ được thu qua điện thoại. Và như bạn thấy đấy, đồ cài tóc First Sign là một món đồ chơi thời trang mà bạn không thể muốn để nó ở nhà.

Đồ cài tóc First Sign | Indiegogo

  • Category
  • Nav menu