Bí Quyết Mua Một Căn Nhà Phố Tiền Thi Công

Việc mua một căn nhà phố tiền thi công lại nhiều lợi ích cho bạn. Đây là một cách thú vị để trở thành một phần của dự án, như một căn hộ hoàn toàn mới ở khu dân cư, hoặc yêu cầu ban đầu về một căn hộ áp mái ở trong tòa nhà gần đây nhất. Hầu hết mọi lúc bạn cũng có thể tùy chọn tận dụng một vài mức giá chiết khấu ở giai đoạn đầu.

Tôi có nên mua một căn nhà phố tiền thi công không?

Liệu kinh doanh bất động sản có thực sự phù hợp với tôi không? Suy nghĩ này có thể đã thoáng qua tâm trí bạn một vài lần. Đôi khi cũng khó mà hình dung được một căn nhà phố trông thế nào khi chỉ nhìn chằm chằm vào bản thiết kế. Đừng lo, chủ công trình của bạn sẽ cho bạn xem mô hình được mô phỏng trên máy tính mà nhìn giống với thực tế nhất để giúp bạn đưa ra quyết định. Ngụ ý là, bạn sẽ không mua sắm một cách mù quáng đâu.

Có rất nhiều lợi ích bạn sẽ có được khi mua nhà tiền thi công. Dễ thấy nhất là giá rẻ mà bạn có thể có khi mua căn nhà này. Thường thì những căn nhà được xây trước này được bán vào "thời kỳ mua sắm". Giá trị tăng lên khi một số lượng nhất định được bán đi. Trong một số trường hợp nhất định, có thể là sau khi bán được 25% những căn nhà có nhu cầu cao, giá trị có thể tăng chỉ sau 10% đơn vị đã được bán.

Bạn có thể tự hỏi, làm sao để mua một căn hộ trong khi bạn chưa từng thấy, chạm, hay đi ngang qua? Hoặc là làm sao để biết quang cảnh ở một tầng lầu cụ thể trông ra sao?

Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn nào:

1. Hãy để bản kế hoạch được cung cấp hướng dẫn bạn

Bản kế hoạch được cung cấp chính là người hướng dẫn thực tế của bạn khi đi mua nhà. Nó chứa đựng mọi thứ mà bạn cần, từ các thiết bị được chọn lọc, những ý kiến về thuế mà các luật sư thuế cho là tốt nhất sau khi đã đánh giá tòa nhà đã hoàn thiện của thành phố. Nó cũng có một danh mục là "những rủi ro đặc biệt", bao gồm những điều như là liệu nhà phát triển có quyền cho thuê bất kỳ căn nhà chưa bán nào không.

Hãy biết rằng chủ công trình chỉ bị ràng buộc bởi pháp luật để cho thấy những nội dung trong bản kế hoạch được cung cấp, chứ không phải những gì được quảng cáo hay thứ được chào bán.

2. Chọn một chủ công trình có kinh nghiệm

Nghiên cứu cẩn thận về thành tích và danh tiếng của người chủ công trình. Một người chủ công trình có một nền tảng khách hàng vững mạnh có nghĩa là bạn sẽ không phải thất vọng. Sự hiện diện của những vấn đề hay các dạng khác của vấn đề đòi hỏi bạn cần phải xác minh lại trước khi mua.

Việc xem qua các diễn đàn thảo luận về một người chủ công trình thông qua Google là một ý tưởng không tệ, bất kỳ luật sư đất đai nào với nhiều năm kinh nghiệm đều có thể đưa ra vài lời gợi ý, về những người không nên giao thiệp.

Để một người môi giới cho bạn lời khuyên là cách hay nhất để tìm ra một người chủ công trình có kinh nghiệm. Nghe theo lời khuyên của người môi giới về lai lịch của người chủ công trình, cấp độ của những lần phát triển trước, lịch sử bán lại, thông tin về sự thành công của công trình và sự phát triển trong quá khứ.

3. Hãy chắc chắn rằng bạn an toàn trong giai đoạn đầu

Những căn hộ tiền thi công được bán theo từng giai đoạn, mua trong giai đoạn đầu, giúp bạn tiết kiệm 5 đến 10 phần trăm so với giá niêm yết cuối cùng. Tuy nhiên, căn nhà tốt nhất lại được bán cuối cùng bởi giá cả lúc đó cũng trở nên cao nhất.

4. Xác định chất lượng của vật liệu xây dựng 

Chứa đựng trong bản kế hoạch được cung cấp là nguyên vật liệu, bạn nhất định phải tìm hiểu kỹ càng về chúng. Đôi khi tấm sàn được thiết kế để che đi một tấm sàn gỗ sồi. Theo cách này, bạn có một tấm sàn được thiết kế thay thế cho tấm sàn gỗ sồi trái ngược với những thứ ban đầu được đảm bảo trong kế hoạch được cung cấp. Bạn sẽ cần một bản chi tiết rõ ràng về loại sàn nhà bằng cách hỏi nhà tài trợ, trong một số trường hợp, hãy hỏi về tỉ lệ của gỗ sồi được dùng làm sàn nhà.

Các biến thể trong xây dựng có vẻ rất bình thường đối với các nhà tài trợ và thế là họ cho phép thay đổi mọi thứ, từ nguyên vật liệu cho tới chiều cao của trần nhà có trong bản kế hoạch được cung cấp. Vì vậy, luật sư của bạn nên đặt ra những đòi hỏi về những tiêu chuẩn biến thể cho công ty xây dựng và lấy một bản chi tiết về hợp đồng.

Mặc dù các nhà tài trợ không thích mọi người kiểm tra căn hộ đang xây dựng nhưng bạn nên cố gắng thương lượng điều này. Nó sẽ dễ hơn để họ cho phép bạn kiểm tra căn hộ nếu bạn đang mua một căn hộ đặc trưng.

Tầm quan trọng của việc mua bán tiền thi công

Bạn có thể sẽ tham gia vào lĩnh vực bất động sản theo nhiều cách khác nhau, tuy nhiên, bất động sản tiền thi công lại hóa ra là thứ tăng trưởng nhanh nhất với một số lợi nhuận nhanh nhất và cao nhất.

Những bất động sản tiền thi công nên được cân nhắc cẩn thận bởi vì những khu chung cư tiền thi công sở hữu những bất động sản tiền thi công tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng được tìm thấy ở khắp mọi nơi, nhưng một vài địa điểm đang trải qua sự gia tăng về số bất động sản tiền thi công bởi vì nhu cầu về chỗ ở tăng cao trong các khu vực này.

Những mức giá khởi điểm thấp là lý do đầu tiên vì sao mà việc đầu tư vào bất động sản tiền thi công là một ván cược chắc ăn. Việc mua vào thời điểm bắt đầu khởi động việc giao bán là tốt nhất vì người xây dựng sẽ đưa ra giá thấp nhất vào thời điểm này. Đây chính là lúc tốt nhất để tạo ra lợi nhuận đáng kể từ sự đầu tư.

Khi bạn mua sớm, bạn mua một căn nhà với giá trị tương lai tốt hơn với giá cả hiện tại; bạn cũng được tự do chọn ra từ những lựa chọn khác nhau. Có một sự lựa chọn rộng lớn về sàn nhà để lựa, vì thế bạn có thể thay đổi những thứ của bạn. Điều này làm cho căn nhà của bạn trở nên độc nhất bởi vì nó nổi bật.

Bởi vì mọi người đòi hỏi những căn hộ tại các địa điểm nóng, bạn sẽ không phải chờ lâu để thấy lợi nhuận của bạn so với việc nếu bạn mua một căn nhà hoặc một tài sản trước khi xây dựng, cái nào sẽ mang lại lợi nhuận nhanh hơn. Bán hay cho thuê một căn chung cư hay nhà chưa từng có người ở thì lại dễ bán hơn nhà cũ.

Cơ hội của vốn chủ sở hữu tức thì mang lại lợi ích tốt nhất khi đầu tư bất động sản tiền thi công. Nghĩa là bạn không phải đợi cho lợi nhuận tăng trong nhiều năm, nó tăng ngay khi bạn ký vào thỏa thuận mua bán.

Vô vàn lợi ích đi cùng với thị trường đầu tư bất động sản tiền thi công. Các nhà phát triển cung cấp các tính năng bổ sung để giữ chân các nhà đầu tư hoặc các nhà đầu tư theo đuổi ban đầu. Những lợi ích này thường tăng theo giá trị của bất động sản tiền thi công bạn đang theo đuổi. Ví vụ cho những lợi ích này bao gồm sự nâng cấp, trang thiết bị, nội thất hoặc giảm giá tín dụng trực tiếp khi mua. Mọi lợi ích tăng theo giá trị của bất động sản đó.

Sau khi giao dịch thì đến lúc để chơi trò chờ đợi. Nó sẽ tốn vài năm để kết thúc, hơn thế nữa những công trình thất bại là khá phổ biến. Còn căn hộ đáng tiền thì vẫn còn đó, được đánh giá cao so với mức trung bình, đem lại cho bạn một nguồn thu nhập cao khi thanh toán xuống 15-20%.

Hiện tại, những căn hộ tiền thi công là thứ nằm trong thị trường bất động sản. Nếu bạn đã từng nghĩ đến việc đầu tư vào một căn hộ hoặc một căn nhà tiền thi công, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp những nghiên cứu miễn phí để giúp bạn đưa ra quyết định, xác định mục tiêu đầu tư và mang đến cho bạn những dự án trong mơ.

Nguồn ảnh bìa: Pre-construction Home từ pre-constructionhomes.com

  • Category
  • Nav menu