Biến Đổi Những Khoảnh Khắc Của Bạn: 10 Ứng Dụng Chỉnh Sửa Hình Ảnh Tốt Nhất

Làm sao để có được tấm ảnh tốt nhất?

Tất nhiên là phải dùng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh rồi!

Mặc dù điện thoại của chúng ta ngày càng thông minh hơn và có sự trợ giúp từ trí thông minh nhân tạo (AI) để làm đẹp hơn các bức ảnh, nó vẫn không thể sánh bằng các phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Trong danh sách này, tôi đã khoanh vùng những phần mềm chỉnh sửa ảnh sẽ giúp bạn truyền tải những kí ức bản thân mình. Những ứng dụng này sẽ giúp cho bạn thay đổi, điều chỉnh kích thước, tô điểm, làm nét, dùng các bộ lọc màu, tạo ảnh ghép, xóa các đối tượng và thậm chí tạo ra các vòng lặp thời gian.

Vậy thì không cần dài dòng nữa, hãy xem qua các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất nào:

1. Pixlr


Pixlr là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hoàn thiện và cho bạn đa dạng các lựa chọn. Rất nhiều người dùng phụ thuộc vào nó để có thể chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng, thêm văn bản và áp dụng các bộ lọc có sẵn. Mới đây, Autodesk đã mua phần mềm này, điều đó đã chứng minh độ nổi tiếng của nó.

Điểm nổi bật:

Hiện có trên iOS | AndroidWeb

2. Facetune


Facetune là ứng dụng cho những người không chuyên về photoshop. Nó giúp cho bạn tùy chỉnh các bức hình của bạn, đặc biệt là mặt của bạn và khiến cho nó đẹp như tranh. Nó giúp làm răng bạn trắng hơn, loại bỏ mụn và các nhược điểm, xóa đi các nếp nhăn và thậm chí định hình lại để bạn có thể có được những đường nét hoàn hảo.

Điểm nổi bật:

Hiện có trên iOS | Android

3. VSCO Cam


VSCO Cam là phần mềm cho những người thực sự nghiêm túc với bức ảnh của họ. Những người chuyên nghiệp rất thích bảng màu này. Những màu có sẵn làm cho bức ảnh thực sự đẹp hơn, nhưng vẫn giữ được sự chân thật.

Có những ý kiến khác cho rằng VSCO là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời nhất là nhờ việc nó có thể mang lại một không gian mạng xã hội, nơi bạn có thể tạo ra tạp chí ảnh của riêng mình và chia sẻ nó với thế giới.

Nếu bạn luôn muốn giữ nguyên mật độ điểm ảnh và nâng cấp trải nghiệm ảnh với bố cục được chia sẻ rộng rãi, đây sẽ là một gợi ý đáng lưu tâm.

Điểm nổi bật:

Hiện có trên iOS | Android

4. Touch Retouch


Nhật báo Guardian cho rằng không dễ để xóa những đối tượng không mong muốn khỏi bức hình của bạn. Tóm lại đây là ứng dụng thông minh giúp bạn làm điều đó. Ứng dụng sẽ xóa những nội dung không mong muốn khỏi bức ảnh của bạn.

Nếu bạn có bức ảnh nhộm nhoạm, hoặc khá nhiều chi tiết thừa, bạn phải xóa chúng ngay với Touch-Retouch. Phần tuyệt nhất ư? Không khó chút nào.

Điểm nổi bật:

Hiện có trên iOS | Android

5. Moldiv


Moldiv là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thân thiện với những chức năng chỉnh sửa ảnh phổ thông nhưng có trên 550 các loại nhãn dán và các tùy chọn cắt dán đi kèm.

Nếu bạn muốn làm bức ảnh vui nhộn hơn bằng các nhãn dán và cắt dán chúng với nhau, thì đây là ứng dụng hoàn hảo của bạn.

Điểm nổi bật:

Hiện có trên iOS | Android

6. Lapse It


Lapse it, cái tên gợi cho ta về ứng dụng chụp hình theo dòng thời gian. Mặc dù rất nhiều điện thoại thông minh ngày nay có chức năng quay chuyển động chậm, Lapse it đánh bật hầu hết chúng với những đặc điểm phong phú và tính năng dễ dùng.

Dĩ nhiên, nếu điện thoại của bạn không có chế độ quay khung hình chậm, ứng dụng này là lựa chọn tối ưu nhất.

Điểm nổi bật:

Hiện có trên iOS | Android

7. Perfect 365


Perfect 365 là ứng dụng hiệu ứng trang điểm. Phần mềm cung cấp chính xác những gì đã công bố. Bạn sẽ được chỉnh sửa và trang điểm để nhận lại những bức hình chân dung không tì vết.

Còn gì nữa, bạn có thể khám phá rất nhiều cách trang điểm đẹp trên phần mềm này.

Điểm nổi bật:

Hiện có trên iOS | Android

8. Afterlight


Afterlight là niềm vui cho những người thích bức ảnh của họ phải hoàn hảo mọi thứ. Nó có đủ các bộ lọc, phong cách và công cụ lên tông màu để làm hài lòng mọi người.

Phần mềm có thêm những lựa chọn khác đi kèm (có trả phí) mang tính riêng tư và tạo ra sự khác biệt so với những người khác.

Điểm nổi bật:

Hiện có trên iOS | Android | Windows PC

9. Snapseed


Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mang đến cho ta sự toàn diện. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm điểm nhấn để giải quyết tất cả những liên quan về ảnh, thì đây là thứ chúng ta nên cài đặt.

Phần mềm chỉ đơn thuần được phát triển bởi Nik Software, nhưng đã được Google mua lại. Giờ đây, phần mềm đã có rất nhiều cải tiến về giao diện và trải nghiệm người dùng. Cũng như mọi dịch vụ khác trên Google, phần mềm này miễn phí hoàn toàn.

Điểm nổi bật:

Hiện có trên iOS | Android

10. Lens Distortions


Nếu bạn đang tìm cách thêm những nhân tố tự nhiên như ánh nắng, mưa, sương mù, tuyết và các hiệu ứng thời tiết vào ảnh thì đây là ứng dụng tốt nhất. Rất nhiều phần mềm có chức năng này nhưng Lens Distortions là ứng dụng tốt nhất.

Đặc điểm độc nhất của phần mềm là làm cho mọi thứ thật tự nhiên đến nỗi người nhìn cũng không nhận ra các hiệu ứng được thêm.

Điểm nổi bật:

Hiện có trên iOS | Android


Ngày nay có hàng ngàn ứng dụng chỉnh sửa ảnh, cam kết truyền tải sắc nét những kí ức của bạn.

Tuy nhiên, là một người dùng, bạn cần phải nhận định rõ những đặc điểm mình cần trong một phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Nếu bạn làm việc chuyên nghiệp - bạn sẽ cần vài thứ nâng cao như Afterlight2 hoặc Moldiv. Đối với người dùng cá nhân thậm chí có nhiều tùy chọn hơn như Facetune, Touch Retouch và Perfect 365. Nếu bạn cần những thứ riêng như cắt khung hình, dòng thời gian, các khuôn mặt hình mẫu bạn có thể đưa chúng vào từ các ứng dụng như Lens Distortions và Pixlr.

Khám phá và tìm ra điều bạn cần nhé.

Nguồn ảnh bìa: Unsplash từ unsplash.com​​​​​​​

  • Category
  • Nav menu