Các Phụ Kiện iPhone Tốt Nhất Để Nâng Cấp Việc Sử Dụng iPhone Của Bạn

Nếu bạn là người dùng iPhone, sự đơn giản và phong cách độc đáo của iPhone chắc hẳn là một phần trong số những lý do khiến bạn yêu thích chiếc điện thoại này.

Ngày nay, điện thoại không chỉ là một công cụ để thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp hoặc liên lạc với người thân; chúng đã trở thành một ý thức về bản sắc. Chiếc điện thoại dường như luôn dính liền với lòng bàn tay của bạn và mọi người thậm chí còn gắn thêm phụ kiện cho chúng để làm nổi bật các yếu tố về tính cách của họ và giúp cho chiếc điện thoại được nâng cao về chức năng và ngoại hình.

Danh sách phụ kiện iPhone này là những gì bạn cần để nâng tầm việc sử dụng iPhone của mình lên cấp độ tiếp theo.

1. Chân máy kẹp Square Jellyfish Jelly


Chân máy cực nhẹ này là một phụ kiện hoàn hảo cho việc sử dụng không-dùng-tay. Dù là bạn đang xem một video hướng dẫn và cần sử dụng tay hay bạn đang cố chụp ảnh gia đình, phụ kiện này đều cần thiết. Nó thậm chí còn có bảo hành trọn đời!

Sử dụng tốt nhất cho: Người Dùng iPhone cần được giúp một tay.

Chân máy kẹp Square Jellyfish Jelly - $17,49

2. Đế sạc The Great Pyramid


Chiếc đế sạc (dock) iPhone tuyệt diệu này được lấy cảm hứng từ Kim tự tháp Khufu. Nhờ cấu trúc chắc chắn nhưng tối giản, bạn có thể dễ dàng sạc điện thoại hoặc nghe nhạc mà không chiếm nhiều không gian trên bàn hoặc đầu giường.

Hoàn hảo cho: Người dùng iPhone yêu thích đa tác vụ một cách sành điệu. Đế sạc này thậm chí còn có tính năng loa tích hợp!

Đế sạc The Great Pyramid - $19,99

3. Giá đỡ iPhone có cáp Bobine Blackout


Chiếc giá đỡ điện thoại này có thể gắn với màn hình máy tính hoặc trên xe hơi để tạo ra một màn hình máy tính thứ hai hoặc một tùy chọn điều hướng và thực hiện cuộc gọi không-dùng-tay.

Tốt nhất cho: Người dùng iPhone đánh giá cao nhiều tùy chọn trong một phụ kiện.

Đế sạc iPhone Lightning dùng trên xe hơi có thể gắn ở mọi nơi BOBINE BLACKOUT – $39.95

4. Trạm sạc điện ALLDOCK


Alldock cho phép bạn tìm được trạm sạc lý tưởng phù hợp với tất cả các thiết bị của bạn ở một nơi thuận tiện. Nó cho phép bạn có thể tránh được mớ dây cáp lộn xộn và việc phải sạc nhiều thiết bị khắp nơi trong nhà.

Tốt nhất cho: Gia đình Apple với nhiều thiết bị khác nhau.

Trạm sạc điện Alldock – $129

5. Ống kính chụp ảnh cho iPhone SANDMARC


Hãy thừa nhận một điều là, khi bạn sử dụng chế độ chân dung trên máy ảnh của mình, bạn cảm thấy như mình là một người chụp ảnh chuyên nghiệp, phải không nào? Bây giờ là lúc để đưa việc chụp ảnh với iPhone của bạn lên một tầm cao mới. Những ống kính chụp ảnh này có ba phiên bản: Macro, Wide và Fisheye. Mỗi ống kính như một gói phụ kiện hoàn chỉnh cho máy ảnh iPhone bao gồm kẹp và giá gắn dạng ốp cho các mẫu iPhone khác nhau.

Tốt nhất cho: Người nghiện Instagram.

Ống kính chụp ảnh cho iPhone SANDMARC - $79,99

6. Sạc Apple Watch di động BatteryPro


Bộ sạc di động luôn luôn cần thiết, và bộ sạc này là một công cụ thay đổi cuộc chơi. Pin di động này nằm gọn trong túi sau của bạn và có thể sạc trong hai tuần. Bộ sạc có từ tính và bạn chỉ cần lật đai giữ tích hợp lại để bảo vệ thiết bị của mình. Điều này ngăn Apple Watch rơi ra trong túi của bạn và bảo vệ màn hình. BatteryPro có ổ cắm USB tốc độ cao để sạc iPhone. Nó giữ cho thiết bị di động của bạn hoạt động hơn ba ngày, nhờ dung lượng lớn 8.000mAh.

Tốt nhất cho: Những người yêu đồ công nghệ bận rộn.

Sạc Apple Watch di động BatteryPro - $100

7. Tai nghe di động VAIN STHLM


Những tai nghe không dây này kết nối bằng Bluetooth và cho âm thanh chất lượng như CD. Chúng có tính năng điều khiển tích hợp trên chụp tai để đảm bảo dễ sử dụng trong khi nghe nhạc hoặc podcast yêu thích của bạn. Chúng cũng làm giảm tiếng ồn bên ngoài, trong khi đó micro có thể giảm tiếng ồn của gió trong khi bạn nói chuyện.

Tốt nhất cho: Người thường xuyên đi lại

Tai nghe di động VAIN STHLM – $140

8. Giá gắn điện thoại trên xe hơi Pearl Magnetic


Mặc dù hầu hết các phương tiện hiện nay đều tích hợp chức năng bluetooth, nhưng đôi khi bạn vẫn cần xem điện thoại trong lúc lái xe. Việc nhìn xuống bản đồ đôi khi có thể nguy hiểm, do đó, một giá đỡ từ tính đơn giản như thế này là lý tưởng!

Việc gắn kết rất dễ dàng. Chỉ cần đặt một trong những tấm kim loại mỏng trên điện thoại của bạn hoặc bên dưới vỏ điện thoại của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi. Giá đỡ thậm chí cho phép xoay 140 độ, vì vậy bạn chắc chắn có thể điều chỉnh chế độ xem theo nhu cầu của mình.

Tốt nhất cho: Người dùng iPhone đang đi du lịch.

Giá gắn điện thoại trên xe hơi Pearl Magnetic - $39,99

9. SANDMARC Drama Filter – Bộ lọc phân cực (PL) cho iPhone


Bộ lọc này vừa với ống kính iPhone của bạn để giảm độ chói bề mặt trong khi làm nổi bật màu sắc trong ảnh của bạn. Có một bộ lọc trong tay có nghĩa là bạn có thể dành ít thời gian hơn để cố gắng chỉnh sửa kỹ thuật số cho hình ảnh và có nhiều người theo dõi hơn trên mạng xã hội.

Tốt nhất cho: Nhiếp ảnh gia đánh giá cao việc quản lý thời gian.

SANDMARC Drama Filter – $29,99

10. Micro kỹ thuật số iOS của Shure


Chiếc micro USB nhỏ nhưng mạnh mẽ này đưa âm thanh video của bạn từ 4 lên 10. Cho dù bạn đang cố gắng sản xuất video youtube chất lượng cao với ngân sách giới hạn hay chỉ muốn thu được âm thanh tốt hơn cho video, micro này sẽ là phụ kiện yêu thích mới của bạn.

Tốt nhất cho: Kỹ thuật viên âm thanh với ngân sách giới hạn.

Micro iOS ngưng tụ kỹ thuật số Shure MV88 – $149


  • Category
  • Nav menu