Chỉ Với 8 Phút Bạn Đã Có Thể Chìm Vào Giấc Ngủ?

Bạn cảm thấy mệt mỏi sau một ngày dài làm việc vất vả và bạn muốn có một giấc ngủ ngon đúng không? Tuy nhiên, khi bạn tắt đèn đi ngủ, kê đầu vào gối thì lại có vấn đề "khác" đến với bạn. Đó là tâm trí bạn vẫn đầy ấp những suy nghĩ về việc bạn đã làm (và không làm) trong công việc. Và mặc cho bạn có thèm ngủ cỡ nào thì tâm trí không biết mỏi mệt của bạn vẫn "làm việc", và không cho bạn ngủ.

Liệu có sản phẩm nào giúp giải quyết được vấn đề này không?

Hãy gặp vị cứu tinh của bạn - Dodow

Để đáp ứng nhu cầu của người khó ngủ một cách dễ dàng, Dodow đã được thiết kế và sản xuất!


Nhà sản xuất cho biết, trung bình, những người dùng Dodow sẽ chìm vào giấc ngủ nhanh gấp 2,5 lần những người không sử dụng, và hầu hết, giấc ngủ đến với họ chỉ trong vòng 8 phút.

"Nghe tuyệt đấy! Nhưng Dodow hoạt động như thế nào?"

Đó là nhịp hít thở!

Dodow là một máy đếm nhịp bằng một hệ thống ánh sáng, hướng dẫn bạn ngủ một cách tự nhiên. Khi bạn sử dụng Dodow, bạn có thể "dẹp" các loại thuốc hỗ trợ giấc ngủ sang một bên.

Dodow hoạt động bằng cách chiếu một tia sáng màu xanh lam lên trần nhà để giúp bạn điều độ nhịp thở. Bạn hít vào khi tia sáng nở rộng ra và thở ra khi tia sáng co lại.

Bằng việc tập trung hít thở theo tia sáng, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi những dòng suy nghĩ vô tận đang chạy trong tâm trí bạn. Và không chỉ có thế, tia sáng của Dodow sẽ tuần tự chậm dần trong chu kì 8 phút (hoặc 20 phút) để đưa bạn vào trạng thái thư giãn sâu một cách tự nhiên.


Nếu bạn yêu thích khoa học, hẳn bạn sẽ thấy thích thú với những gì sẽ diễn ra trong tâm trí và cơ thể của bạn trong 8 phút sử dụng Dodow sau:

1. Sự kích thích từ phản xạ baroreflex (một trong những cơ chế cân bằng nội môi của cơ thể giúp duy trì huyết áp ở mức gần như không đổi) tái cân bằng hệ thống thần kinh tự trị của bạn.

2. Hoóc môn cortisol và noradrenalin ngừng tiết ra và thay vào đó, melatonin - hoóc môn gây ngủ hoạt động.

3. Dodow dễ dàng đưa não bạn vào trạng thái alpha (trạng thái thư giãn của não). Đây là trạng thái có tần suất sóng não thấp và là tiền đề để chìm vào một giấc ngủ ngon.

Khi nhịp thở của bạn đã đồng điệu với tia sáng, bạn sẽ thấy kinh ngạc với kết quả đạt được. Trong thế giới không ngừng nghỉ này, chúng ta đều hầu hết quên đi sức mạnh của nhịp thở vì nó giúp ta bình tĩnh, tập trung và điều khiển được dòng suy nghĩ.

Những người sử dụng Dodow thường xuyên không chỉ rèn luyện nhịp thở của họ mà còn phát triển khả năng thiền (Là phương pháp được nhiều người trên thế giới sử dụng để giảm những căng thẳng và lo ngại trong cuộc sống của họ).

Hơn 80.000 người sử dụng nhận ra rằng Dodow hữu dụng trong việc giúp họ chìm vào giấc ngủ

Trang web của Dodow cho biết đến nay đã có hơn 80.000 người mua sản phẩm. Trên Amazon có 139 bài nhận xét về sản phẩm với số điểm đánh giá bình quân là 4,1 trên 5 điểm.

Hầu hết người dùng đều đánh giá cao khả năng của sản phẩm đã giúp họ chìm vào giấc ngủ nhanh và dễ dàng.

Một trong số những người dùng đã cho nhận xét - cô Harriette nói rằng:

Tôi rất muốn đề xuất sản phẩm này với cả gia đình và bạn bè. Thật tuyệt vời! Thậm chí với cả chồng tôi, ảnh bị chứng ADHD (rối loạn tăng động giảm chú ý và chứng mất ngủ, cho biết rằng chỉ có Dodow là hữu hiệu với anh ấy. Sau khi sử dụng Dodow, giấc ngủ của tôi sâu hơn và tôi cảm thấy rất khan khoái khi thức dậy.

Bạn đã sẵn sàng để ngủ nhanh hơn chưa nào?

Khi chỉ mới nghe nhận định từ nhà sản xuất khiến bạn thấy khó tin thì hàng tá người dùng thử đã xác nhận rằng sản phẩm có khả năng giúp con người ngủ dễ hơn với thời gian kỉ lục.

Thường thì để cố gắng ngủ được, bạn sẽ nghe nhạc nhẹ, đọc sách hoặc thậm chí đếm cừu và nếu những cách trên đã vô hiệu thì Dodow được khoa học "chống lưng" sẽ là một phương án đáng thử.

Bạn có thể mua Dodow trên trang Amazon với giá 60 đô la Mỹ. Cái giá quá rẻ cho một giấc ngủ ngon!

  • Category
  • Nav menu