Có Phải Bạn Đang Ăn Thực Phẩm Lành Mạnh Và Bổ Dưỡng?

Thế giới đang bị bệnh. Bệnh rất nặng. Lý do cho điều đó là những bữa ăn có thịt và sữa của chúng ta được làm ra rất ngon nhưng lại mang đến một sự chết chóc. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu đó là một kế hoạch khổng lồ để giữ những nguồn tài nguyên vào tay của một số người? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chính phủ và những công ty dược phẩm lớn chịu trách nhiệm cho cuộc khủng hoảng sức khỏe để họ có thể vỗ béo vào túi của những kẻ trung thành? Tất cả những câu hỏi trên đã được đề cập một cách cứng rắn và súc tích trong “What The Heath”, một bộ phim tài liệu.

Chúng ta đang thực sự ăn cái gì?

What The Health là một bộ phim tài liệu phơi bày sự kết nối giữa thịt, sữa, các công ty dược phẩm, và những tổ chức sức khỏe. Theo chân người làm phim, Kip Andersen, khi anh ấy phỏng vấn các bác sĩ, những cá nhân, và các chuyên gia y học về quan điểm của cuộc khủng hoảng sức khỏe ở Mĩ. Nhìn chung, sự nỗ lực của Andersen đã được đáp lại với sự đón tiếp nhiệt tình, nhưng anh ấy cũng trải qua sự từ chối do một số chuyên gia không muốn chia sẻ vấn đề này với anh.

Rõ ràng đang có một cuộc khủng hoảng sức khỏe trên thế giới. Con người đang bị bệnh và chết dần vì tiêu thụ quá nhiều thực phẩm chế biến. Nhà làm phim, Kip Andersen cố gắng phơi bày sự kết nối giữa các công ty sản xuất thịt và sữa, các tổ chức sức khỏe và những ngành dược phẩm.

Chuyển đổi từ chế độ ăn thịt sang ăn thực vật

What The Health là một bộ phim tài liệu nói về cuộc khủng hoảng sức khỏe ở Mĩ. Kip Andersen phỏng vấn các chuyên gia hàng đầu trong ngành y tế. Một số người xuất hiện trong bộ phim bao gồm bác sĩ Michael Greger, tác giả có sách bán chạy nhất theo New York Times. Anh ấy cũng trò chuyện với Neal Barnaed (nhà nghiên cứu lâm sàng, tác giả, chủ tịch của Ủy ban trách nhiệm y khoa Hoa Kỳ), và Kim A. Williams (bác sĩ tim mạch, chủ tịch của Trường Đại học Tim mạch Hoa Kỳ), tất cả đều làm người kiểm chứng cho vấn đề đang được nói đến và những rủi ro, nguy cơ liên tục mà rất nhiều người phải đối mặt.

What The Health thiết lập sự liên kết giữa các công ty chế biến thực phẩm, và sự che chở của chính phủ để bảo vệ lợi ích tài chính mà họ thu được từ sự hỗn loạn. Người xem được trình bày những dữ liệu giật gân về ảnh hưởng nghiêm trọng của chế độ ăn uống nghèo nàn và kết quả của những hóa đơn y tế và cái chết. Điểm nổi bật thú vị trong tài liệu này là chổ mà nhà làm phim ủng hộ cho việc chuyển từ chế độ ăn thịt sữa sang chế độ ăn thực vật để mọi người có thể trở nên khỏe mạnh. Lời đề nghị đó giống như là một động thái cắt đứt lợi nhuận của những công ty dược phẩm và nhấn chìm họ vì điều tốt.

Hãy lưu lại và xem What The Health hôm nay. Bộ phim là lời đề nghị cho những ai quan tâm đến sức khỏe của mình và tìm thấy sự thật về cuộc khủng hoảng sức khỏe và những sự che đậy đã mang loài người đến ngày hôm nay.

Để xem bộ phim What The Health, vui lòng nhấn vào đây.

  • Category
  • Nav menu