Dắt hai chú cún yêu đi dạo dễ dàng hơn với bộ dây dắt cún thông minh này

Dắt cún yêu đi dạo mang lại rất nhiều niềm vui không những cho chủ nhân/huấn luyện viên của những chú chó mà còn cho cả cún yêu nữa, nhưng đó cũng có thể là một việc thực sự có nhiều căng thẳng. Vì vậy, bạn cần đảm bảo có được một bộ dây dắt cún có thể giữ được cún yêu của mình một cách đáng tin cậy.

Hãy nói lời vĩnh biệt với dây dắt cún hay bị rối vào nhau 

Bộ dây dắt cún có tên Wigzi cho hai chú Cún này do công ty Wigzi sản xuất có hai sợi tách biệt, có thể tự co giãn, độ bền rất cao giúp bạn giữ được những chú cún yêu dừng lại đúng chỗ khi chúng đi loanh quanh. Bộ dây dắt chó này còn tích hợp cơ chế tự gỡ rối giúp bạn độc lập kiểm soát từng chú chó một.

Ngoài ra, thiết bị còn trang bị nút phanh và nút dẫn hướng được mã hoá bằng các màu sắc khác nhau, hiển thị chính xác chú chó nào đang được điều khiển. Với Wigzi cho Hai Cún, bạn không phải chốc chốc dừng lại gỡ dây dắt cún để có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui cả buổi đi dạo của mình.

Dắt cún yêu đi dạo chưa bao giờ dễ dàng và thú vị hơn thế

Chỉ một tay giữ những người bạn bốn chân bằng một sợi dây có chức năng tự gỡ rối giúp tiêu tan sự căng thẳng của việc đưa cún đi dạo. Một tay cầm bộ dây, một tay còn lại bạn có thể cầm túi, cầm ô, mở cửa...

Bên cạnh đó, với bộ dây dắt cún này, những chú cún cưng của bạn vẫn có thể tự do di chuyển các hướng trong phạm vi 3 mét. Bạn cũng có thể bắt một trong những chú chó dừng lại bất cứ lúc nào. Với Wigzi cho Hai Cún, bạn sẽ không phải vật lộn giữ hai sợi dây để chúng không bị rối vào nhau.

Cảm nhận của Just Jo sau khi sử dụng bộ sản phẩm này: “Tôi có hai em cún lông xù cả hai đều nặng khoảng 18 kg. Chúng tôi đi dạo với nhau ít nhất một giờ hàng ngày. Bộ dây dắt cún loại đúp co giãn này thật tuyệt vời. Thật thú vị vì có thể điều khiển bằng một tay. Tôi luôn luôn cho Lucy bên phải, Suzy ở phía bên trái. Rất dễ nhớ nút nào để đẩy nữa. Giờ tôi còn muốn được chọn màu phù hợp với đai cho cún nữa".

Hãy mua bộ dây này cho cún cưng của bạn ngay hôm nay!

Bạn đang sở hữu hai hay nhiều cún yêu? Bạn có cảm thấy thật mệt mỏi mỗi lúc đưa cả hai cún cưng đi dạo không? Hãy mua Wigzi cho Hai Cún ngay hôm nay! Hãy bắt đầu thói quen dắt những chú cún yêu đi dạo cùng mình vào mỗi buổi tối. Với Wigzi cho Hai Cún, việc dắt cún đi dạo chưa bao giờ đơn giản, thư thái và thú vị hơn.

Hãy đặt mua Wigzi cho Hai Cún tại đây

  • Category
  • Nav menu