Đây là cách bạn có thể nói với một người phụ nữ thích bạn

Việc hẹn hò rất khó, chủ yếu là vì nó khó hiểu. Bạn có bao giờ đi đến một cuộc hẹn hò mà bạn nghĩ rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, chỉ để tìm hiểu liệu cô ấy có phải ... không thích mình hay không?

Giả sử bạn đi đến một buổi hẹn hò đầu tiên, có một cuộc trò chuyện thật tuyệt, và bạn thấy mình bị cuốn hút ngay lập tức. Bạn có thể tự hỏi liệu bạn nên xích lại gần hơn, tạo một bước đệm để hôn cô ấy, hay thả thính thêm một chút để xem liệu cô ấy có thích mình hay không. Hoặc có thể bạn có một người bạn nữ mà bạn thực sự bị cuốn hút, và đang tự hỏi liệu bạn nên làm liều để xem thử liệu cô ấy cũng thích bạn hay không.

Chẳng có gì dễ dàng về việc liều lĩnh đặt cược cả trái tim. Sự đau nhói của việc bị từ chối, đặc biệt khi có vẻ như bạn đang có một sự kết nối lãng mạn. Tôi hiểu là bạn muốn có một sự đảm bảo rằng cô ấy thực sự thích trước khi bạn thể hiện bất kỳ sự tán tỉnh nào, đặc biệt nếu cô ấy là một người bạn. Nhưng đó không phải là cách sự cuốn hút hoạt động. 

Đầu tiên, đừng đưa ra các giả định về việc cô ấy cảm thấy như thế nào. Chỉ bởi vì bạn bị cuốn hút và việc có một cuộc trò chuyện tốt đẹp không có nghĩa là cô ấy cởi mở với những lời tán tỉnh của bạn! Nếu cô ấy hỏi bạn những câu hỏi và thể hiện sự quan tâm chung chung, thì đây không giống như là cô ấy đang bị cuốn hút. Thực sự rất quan trọng để chú ý đến những dấu hiệu khác. Nếu cô ấy không thể hiện sự quan tâm tích cực với ngôn ngữ cơ thể, và việc tán tỉnh, việc cố gắng tạo nên sự kết nối, thì cô ấy không quan tâm đến bạn. Phụ nữ thường tìm kiếm sự kết nối về cảm xúc trước. Nếu cô ấy chỉ đang hành động một cách tử tế và cô ấy không gửi những tín hiệu lẫn lộn, thì cô ấy đang nói với bạn rằng cô ấy không thích bạn!

Đôi khi khó có thể đọc hiểu được phụ nữ, nhưng chúng tôi đưa ra những dấu hiệu khi chúng tôi thực sự thích bạn.

Cô ấy sẽ tìm mọi cách để kết nối với bạn

Có một sự khác biệt giữa việc hỏi những câu hỏi chung chung thật lịch sự và thực sự tò mò. Nếu một người phụ nữ có quan tâm, cô ấy sẽ cố gắng kết nối với bạn bằng cảm xúc. Cô ấy sẽ muốn biết bạn cảm thấy như thế nào về mọi thứ, không chỉ là những bộ phim và âm nhạc yêu thích của bạn. Nếu cô ấy chia sẻ một câu chuyện cá nhân với bạn, đó là cách của cô ấy cho bạn biết cô ấy thích bạn.

Sự thu hút bắt đầu bằng việc chú ý đến những chi tiết như giọng nói, cử chỉ, ánh mắt, và ngôn ngữ cơ thể nói chung. Nếu cô ấy bị bạn cuốn hút, đây là cách cô ấy sẽ truyền đạt nó - vì vậy hãy chú ý và đáp lại!

Cười, lắng nghe và nói chuyện một cách chú tâm

Một cách hay để biết cô ấy có bị cuốn hút và không chỉ cười vào những trò đùa của bạn vì lòng tốt hay không, là liệu cô ấy có bị phân tâm hay chú tâm và bị cuốn hút hay không. Nếu cô ấy nhìn quanh căn phòng, nhìn vào ly rượu của mình, hay nhận xét về thức ăn, thì cô ấy không thích thú cho lắm. Mặt khác, nếu cô ấy đặt ra nhiều câu hỏi, hoàn toàn tham gia vào cuộc trò chuyện với bạn, và thậm chí bắt chước giọng nói hay cử chỉ của bạn, nghĩa là cô ấy thích bạn. Các nghiên cứu cho thấy rằng khi hai người cảm thấy bị cuốn hút, họ có khuynh hướng bắt chước nhau để thể hiện tình cảm.

Nhắn tin hay gọi lại bạn ngay lập tức

Một dấu hiệu chắc chắn rằng cô ấy thích bạn là nếu cô ấy nhanh chóng trả lời bạn, hay nếu cô ấy tiếp cận và bắt đầu cuộc trò chuyện. Phần lớn phụ nữ mà không quan tâm đến việc để cho những cuộc gọi đến hộp thư thoại và mất hàng giờ (hay hàng ngày) để phản hồi tin nhắn. Ngoài ra, nếu cô ấy thả thính và cố gắng liên lạc với bạn qua tin nhắn (như việc chỉ ra điều gì đó mà nhắc cô ấy về cuộc hẹn của bạn), thay vì chỉ trả lời những câu hỏi của bạn bằng một câu hay cụm từ duy nhất, đây là dấu hiệu khác mà cô ấy thực sự thích bạn.

Ngôn ngữ cơ thể cũng nói lên điều gì đó

Khi một người phụ nữ bị bạn thu hút, cô ấy hướng về bạn để tham gia cuộc trò chuyện, chạm vào tay bạn, và có một tư thế mở (tay cô ấy để hai bên và không bắt chéo trước ngực). Cô ấy sẽ loại bỏ các rào cản, như chiếc ví, điện thoại hay một ly rượu giữa hai bạn. Đây là một cách tuyệt vời để biết liệu cô ấy có cảm thấy sự cuốn hút hay không - cô ấy muốn gần gũi hơn về thể xác.

Bạn sẽ là trọng tâm duy nhất của cô ấy

Phụ nữ không ngại giao tiếp bằng mắt khi họ cảm thấy bị thu hút với một người đàn ông. Một dấu hiệu chắc chắn là nếu cô ấy nấn ná nhìn bạn, trong trường hợp đó cô ấy cho bạn xem danh thiếp của mình. Thay vì tìm kiếm những thứ gây xao nhãng bên ngoài, thì cô ấy tập trung vào bạn.

  • Category
  • Nav menu