Kế hoạch detox cơ thể 3 ngày để loại bỏ chất béo và cung cấp nước cho cơ thể bạn

Nói một cách đơn giản, Detox là viết tắt của từ Detoxification, là một thuật ngữ  chỉ việc loại bỏ độc tố khỏi cơ thể bạn. Nó đơn giản là một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, dành riêng để loại bỏ độc tố khỏi dòng máu trong cơ thể. Hiện tại, bạn có thể nói rằng điều đó nghe có vẻ khó khăn và trong hầu hết các trường hợp, điều đó không sai. Tuy nhiên, dưới đây chúng tôi có nhiều hơn một kế hoạch detox dành cho bạn, bạn không nên băn khoăn khi áp dụng một trong những kế hoạch đó.

Ồ và nếu bạn vẫn chưa tin tưởng, chúng tôi cũng đề cập thêm rằng kế hoạch này giúp loại bỏ chất béo trong tương lai và cung cấp nước cho hệ thống cơ thể!

Bước 1: Chuẩn bị

Cũng giống như bất kỳ chế độ ăn kiêng nào, bước chuẩn bị là một phần quan trọng của quá trình để tạo nên nền tảng sau đó. Khi nói đến chế độ ăn kiêng detox, bạn nên ngừng tiêu thụ bất kỳ loại sản phẩm bơ sữa nào khoảng ít nhất 2 ngày trước khi thực hiện quá trình detox.

Đối với hầu hết, nếu không phải trong số chúng ta, cơ thể chúng ta khó tiêu hóa các sản phẩm từ sữa, một vài thứ có thể cản trở quá trình detox cơ thể, điều này có thể  khiến bạn khó chịu khi nhận ra bạn sắp hoàn thành kế hoạch ăn kiêng 3 ngày.

Bước 2: Uống thuốc lợi tiểu

Buổi tối trước khi bạn bắt đầu kế hoạch detox, bạn nên uống một loại nước lợi tiểu được trồng tại nhà (trà rất được khuyến khích khuyên dùng). Trà Dark Forest nên được tin dùng. Làm như vậy sẽ giúp bạn làm sạch hệ thống tiêu hóa với bất kỳ loại độc tố nào, đảm bảo rằng bạn vẫn sẽ có thể đạt được thành công phía sau cánh cửa nhà tắm

Bước 3: Nếu cuộc sống đưa cho bạn những lát chanh...

Buổi sáng sau đó, hãy đảm bảo uống nước chanh trước khi bạn uống các loại ngũ cốc như một thói quen. Nước chanh nên được làm từ 2 quả chanh và một nửa cốc nước.

Nghe có vẻ đã rất ngon rồi phải không nào

Bước 4: Cuối cùng cũng tới nước ép hoa quả

Bạn sẽ rất vui khi nghe được rằng sau khi uống nước chanh và ăn sáng, tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là uống một cốc rưỡi nước ép dứa hoặc nước ép bưởi. Lý do là cả hai đều sở hữu lượng ôxi hóa dồi dào, điều này sẽ phục vụ hệ hô hấp khá tốt.

Nghe có vẻ cực kỳ dễ dàng sau khi uống nước chanh đó, phải không nào?

Bước 5: Một ly nước ép trái cây khác

Nếu bạn vẫn khát nước, bạn thật may mắn, vì bạn cũng nên uống từ một đến một cốc rưỡi nước ép cà rốt, giữa bữa ăn sáng và ăn trưa. Lý do vì thời gian này nước ép cà rốt có lợi cho đường hô hấp của bạn.

Bước 6: Và... thêm nước ép trái cây

Bạn không thể mong chờ bất kỳ loại nào khác hơn là đồ uống, phải không? Cung cấp nước là một phần đáng kể của kế hoạch detox. Thời gian này bạn sẽ uống một cốc rưỡi nước ép trái cây giàu kali, trong bữa trưa. Bạn có thể tìm thấy nồng độ kali cao trong củ cải, bơ, chuối và nhiều hơn nữa (Google sẽ cung cấp cho bạn tất cả các loại trái cây cần thiết).

Kali như một yếu tố có lợi trong việc làm sạch cơ thể của bạn.

Bước 7: Detox từ chất nhầy

Hãy đoán xem đó là gì? Thay vì dùng nước trái cây, chúng ta hãy quay lại với nước trà! Bạn nên uống trà làm sạch chất nhầy một giờ trước giờ ăn tối. Thành phần nên có bên trong trà là: bạc hà, hoa hồng và gừng. Điều này sẽ giúp bạn ngăn ngừa chất nhầy tích tụ cũng như tắc nghẽn.

Bước 8: Nước ép dành cho giờ đi ngủ

Chỉ trong trường hợp bạn bị thiếu nước trái cây, bạn nên uống 340 ml nước ép việt quất trước khi đi ngủ. Nước ép việt quất sẽ giúp chống lại vi khuẩn trong phổi của bạn.

Tất cả các bước này nên được lặp lại trong hai ngày tiếp theo. Vì vậy, hãy uống đủ, và làm sạch cơ thể một cách hạnh phúc!

Nguồn ảnh bìa: Viktor Hanacek từ picjumbo.com

  • Category
  • Nav menu