Làm Sao Để Tải Nhiều File (Tập Tin) Nhanh Hơn Bằng Torrent Tracker

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu tại sao có rất nhiều người bắt đầu quan tâm đến Torrent Tracker (một phương thức quản lý chia sẻ và tải file mới) hơn các công nghệ mạng ngang hàng (P2P) truyền thống. Loại file này là phương thức tốt hơn để mọi người có thể chia sẻ mọi thứ họ muốn, và cũng có rất nhiều nguyên nhân cho việc này. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều người bắt đầu tìm những file này.

Trong năm qua, mọi người hay tải và chạy một vài loại ứng dụng P2P (ngang hàng) để tải và chia sẻ dữ liệu kỹ thuật số. Họ sẽ phải đăng nhập vào máy chủ của ứng dụng và chia sẻ file với một nhóm nhỏ vào một lúc. Torrent Tracker lại cho phép cả trăm, hoặc cả ngàn người từ khắp nơi trên thế giới để chia sẻ một file duy nhất.

Nếu bạn muốn có được những ưu điểm của cách chia sẻ mới này, bạn sẽ cần hai thứ. Đầu tiên là một ứng dụng rất giống với một ứng dụng P2P, thực tế, rất nhiều chương trình P2P hiện đại đều có khả năng tải các file này. Có rất nhiều ứng dụng, và tất cả chúng đều có những đặc điểm khác nhau về độ bảo mật và nhiều thứ khác.

Những người từng sử dụng các ứng dụng P2P cũng đã từng tìm kiếm các file của họ từ phần mềm đó. Các loại file này được tìm thấy trên những trang web đặc biệt chứa chúng. Có rất nhiều trang web tốt không cần phải là bất cứ kiểu thành viên nào. Mọi người có thể lướt qua và gõ tìm kiếm những gì họ cần. Sẽ có rất nhiều người chia sẻ file đó.

Những trang thuộc loại tốt nhất để tìm những file này là các trang yêu cầu phải là thành viên. Vài trang tốn phí và vài trang thì không. Các trang này chú ý cẩn thận đến ai là seeder (người chia sẻ file thông qua Torrent) và ai là leecher (người tải file theo phương thức Torrent). Điều này là vì họ cấp quyền truy cập vào các file dựa vào tỉ lệ chia sẻ. Một người cần chia sẻ nhiều file nếu họ mong đợi có thể tải nhiều file.

Có rất nhiều người học được rằng đây là cách khả dĩ nhanh nhất để tải nhạc yêu thích. Rất nhiều người mong muốn một tốc độ nhanh nhất để tải một video dung lượng lớn. Bất cứ loại file nào tồn tại trên trang đều đang được chia sẻ thông qua việc sử dụng công nghệ mới này, và rất nhiều nghệ sĩ nhỏ nhận thấy đây là cách dễ hơn để đóng góp tác phẩm của họ cho thế giới.

Điều tuyệt vời ở các loại file này là nó không giới hạn vào một nhóm nhỏ người giống như kiểu trang P2P truyền thống. Rất nhiều người sử dụng rất nhiều chương trình chia sẻ sẽ phổ biến ở các trang web để tìm và chia sẻ file của họ. Không phải là bất thường khi một file phổ biến được chia sẻ bởi hàng ngàn seeder.

Hy vọng mọi người đọc bài viết này có thể hiểu tại sao file Torrent Tracker là một kiểu phát minh quan trọng trong lĩnh vực chia sẻ dữ liệu. Mọi người cũng bắt đầu bỏ những ứng dụng P2P truyền thống để cài đặt các ứng dụng cho các file này. Nhiều người cũng sử dụng các ứng dụng P2P truyền thống để tải.

Cách lấy những trang Torrent tốt nhất

Tại thời điểm mà hàng triệu sinh viên của các trường đại học và cao đẳng, và những người yêu thích mạng Internet đủ mọi lứa tuổi muốn tối ưu hóa các trang torrent để có những file họ cần. Tại thời điểm mà rất dễ tìm được các trang Torrent đáng tin tưởng. Một số lượng lớn các trang web đưa ra các thông tin về Torrents và liệt kê các trang này. Bạn có thể dựa vào những trang web này để tải rất nhiều file Torrent với tốc độ rất cao. Bạn có thể tải Torrents đồng thời những bản nhạc và phim bạn yêu thích từ nguồn trang web đa dạng này.

Những trang Torrent hàng đầu bảo đảm mức độ tốt nhất về chất lượng và độ chính xác. Các trang Torrents loại bỏ bất cứ các file giả tạo hoặc file hỏng nào. Nó chỉ cung cấp cho bạn về thông tin và file mà bạn thực sự cần. Phim ảnh và các bản nhạc được tải từ Torrents sẽ đảm bảo hình ảnh cực trong trẻo và âm thanh chất lượng cao. Tất cả các file đảm bảo việc sử dụng ổn định theo thời gian. Hình ảnh hiển thị ở chất lượng cao và bảo đảm không bị vấn đề về việc bị khóa hay dừng.

Mức phổ biến ngày càng tăng của việc tải Torrent đã cho phép giới thiệu một lượng lớn các trang web cho phép tải Torrent. Phương pháp tốt nhất để chọn một trang web đáng tin cậy là luôn xem qua các đánh giá. Những đánh giá này đưa ra một bức tranh chính xác về chất lượng dịch vụ cũng như các file Torrent đã được tải. Có một lượng lớn các trang web mang đến cho bạn những thông tin hơn cả mong đợi về các file Torrent và những trang Torrent hàng đầu.

Có lẽ yếu tố đáng kinh ngạc nhất về cách tải Torrent là phần lớn các trang web Torrent cho phép tải file Torrent miễn phí. Khi những dạng tốt nhất của các phương tiện giải trí có thể tải miễn phí, nó sẽ giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn. Do đó, giờ là lúc để thực hiện vài cú nhấp chuột để có được những trang web Torrent tốt nhất.

Làm theo các bước sau để tải và cài đặt

  1. Tìm một file Torrent và tải nó. Thông thường, chương trình quản lý tải dữ liệu trong trình duyệt web của bạn sẽ hỏi phải làm gì với file này.
  2. Việc tải sẽ được bắt đầu một cách tự động. Bạn có thể muốn làm gì đó khác trong lúc chờ bởi vì tải Torrent nhanh không yêu cầu bạn phải thao tác nhiều.
  3. Sau khi tải xong, hãy cân nhắc để file mở trong chương trình để chia sẻ lại với những người cũng đang muốn tải cùng file này. Bằng cách này, cộng đồng tải file Torrent mới có thể duy trì được.

Gợi ý tải xuống:

Nguồn ảnh bìa: Barnimages từ barnimages.com

  • Category
  • Nav menu