Làm thế nào để không làm các quý cô sợ hãi bởi những lời tán tỉnh tệ hại

Tán tỉnh một người phụ nữ hấp dẫn là một mong muốn mạnh mẽ đối với một số người đàn ông, nhưng nó cũng có thể khá khó khăn. Bạn có thể tự hỏi bạn nên nói những gì để khiến người phụ nữ quan tâm đến bạn, cũng tránh lúng túng hoặc lâm vào thế bí? Dưới đây là hướng dẫn cho tất cả mọi thứ bạn cần biết, từ những lời tán tỉnh tệ hại nhất đến những gì có thể bày tỏ để tối đa hóa tỷ lệ thành công của bạn:

Khi nào cần thiết phải có một lời tán tỉnh tốt nhất?

Câu trả lời đơn giản là bạn nên ở trong tâm thế sẵn sàng để có một lời tán tỉnh hay ho, bởi vì bạn không biết người phụ nữ hoàn hảo dành cho bạn sẽ xuất hiện khi nào và đi cùng bạn đến cuối con đường. Thường thì, những lời tán tỉnh được sử dụng trong các câu lạc bộ hoặc quán bar khi tiếp cận phụ nữ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể muốn khuấy động cuộc trò chuyện trên xe buýt hoặc xe lửa[1], trong khi chờ đợi ở phòng nha, hoặc thậm chí với một đồng nghiệp tại nơi làm việc.

Làm thế nào mà những điều tồi tệ lại song hành với những lời tán tỉnh tệ hại nhất?

Những lời tán tỉnh tệ hại đều làm chúng ta sợ sệt, cả nam lẫn nữ đều thế. Trường hợp điển hình nhất của việc sử dụng một lời tán tỉnh tệ hại là bị phớt lờ hoặc từ chối. Trường hợp xấu nhất, những người bạn muốn tiếp cận có thể giễu cợt bạn và đem bạn ra làm trò mua vui cho bạn bè của họ. Họ thậm chí có thể lấy điện thoại ra và bắt đầu quay video châm chọc bạn! Tệ nhất là nếu bạn làm người đó sợ hãi, trong trường hợp là phụ nữ thì họ thậm chí có thể gọi an ninh hoặc cảnh sát nếu trò cưa cẩm của bạn khiến cô ấy đặc biệt khó chịu.

Những lời tán tỉnh tệ nhất (Bạn thực sự nên tránh chúng!)

Dưới đây là một số ví dụ về những lời tán tỉnh tệ hại từ trang Uncyclopedia [2] mà bạn KHÔNG muốn sử dụng:

Hy vọng rằng, bạn có thể thấy ngay những sai lầm mà những lời tán tỉnh tệ hại này đã mắc phải, nhưng nếu không, thì đây là một danh sách cơ bản gồm những điều cần tránh khi bạn tiếp cận phụ nữ.

Một số điều cấm kị khác khi tán tỉnh

Đừng bình phẩm về cơ thể của họ

Nếu bạn có một điều tích cực hoặc tiêu cực để nói về nó thì cũng chẳng sao. Nhưng phụ nữ không muốn có một chàng trai nông cạn, chỉ quan tâm đến ngoại hình của họ.

Đừng làm đối phương sợ hãi

Đây thực sự nên là Quy tắc số 1. Bất cứ khi nào bạn có thể tiếp cận một người phụ nữ, bạn nên quan sát xem liệu bạn có đang làm cô ấy khó chịu không, và lùi lại nếu điều đó xảy ra. Điều không hấp dẫn nhất đối với một người phụ nữ là một anh chàng mà cô ấy hoàn toàn không biết anh ta đáng sợ như thế nào.

Đừng sến sẩm 

Sẽ không có cô gái nào muốn nói chuyện với bạn nếu bạn khiến đôi mắt cô ấy đảo mình sang một chiều không gian khác.

Đừng tấn công quá mãnh liệt

Tương tự như việc không làm người khác sợ, có một số lời khen được xã hội chấp nhận mà bạn có thể dành cho người lạ.

Vậy, bạn nên làm gì để có một lời tán tỉnh hay ho?

Hãy thành thật - đừng giả vờ làm bác sĩ hoặc luật sư, và đừng hành động như một kẻ lươn lẹo. Hãy là chính bạn.

Hãy tôn trọng đối phương - Đừng tấn công quá mãnh liệt. Tôn trọng không gian cá nhân. Hãy lịch sự và dừng lại nếu cô ấy nói không. Được tiếp cận bởi một người lạ ngẫu nhiên có thể đáng sợ, vì vậy hãy mỉm cười và bình tĩnh và sử dụng ngôn ngữ cơ thể cởi mở để giúp họ thoải mái.

Một lời tán tỉnh tuyệt vời chỉ hiệu quả nếu nó được theo sau bởi cuộc trò chuyện thực sự và hấp dẫn. Nếu không, nó giống như đưa ra những bức tranh đẹp và một bức tranh vẽ bởi một người đàn ông không có tài năng sáng tạo. Khởi đầu tốt nhưng không có nghệ thuật. Trước khi một chàng trai tiếp cận với một cô gái mới, anh ta nên viết ra ít nhất 5 lý do anh ta sẽ là một người tuyệt vời để làm quen. Không có sự mâu thuẫn. Ít nhất là 5. Nếu anh ta không thể đến với 5 thì lời tán tỉnh hay nhất trên thế giới sẽ không đưa anh ta đến đâu cả.

Matthew Anderson, Tư vấn viên mối quan hệ và Tác giả của cuốn "Sự phục sinh của lãng mạn"[3]

Lời tán tỉnh hay nhất (Bạn có thể làm theo hoặc học hỏi từ chúng)

Dưới đây là một vài lời tán tỉnh hay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chúng hoạt động. Nếu vẫn thất bại, những điều này chắc chắn sẽ khiến bạn cười, và đó là một khởi đầu tuyệt vời.

Chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất, hy vọng cho điều tốt nhất

Chỉ cần nhớ là chính mình, và đừng hành động đáng sợ. Hãy nhớ đừng tự ái nếu bạn bị từ chối một vài lần; không phải ai cũng sẽ phản ứng thuận lợi khi bạn tiếp cận họ. Nhưng nếu bạn đủ kiên trì trong một khoảng thời gian, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy người phụ nữ trong mơ của mình. Nếu vẫn thất bại, chỉ cần bỏ những lời sến sẩm đi và trung thực. Một người chân thành sẽ nói " Xin chào, anh chỉ muốn cho em biết rằng anh nghĩ em thật sự rất đẹp" có thể là lời tán tỉnh hay nhất của bạn.

Nguồn hình ảnh: Flaticon từ flaticon.com

Tài liệu tham khảo

[1]^Older Dating: Những cách không làm đối phương sợ hãi để bắt đầu một cuộc trò chuyện với người xa lạ
[2]^Uncyclopedia: 100 lời tán tỉnh tệ nhất mọi thời đại
[3]^The Resurrection of Romance: Nhà
  • Category
  • Nav menu