Làm Thế Nào Để Tạo Ra Một Cuộc Hẹn Khiến Nàng Nhớ Mãi

Nếu bạn đang đọc bài này thì tôi dám chắc là vì bạn muốn tạo ra một cuộc hẹn tuyệt vời gây được ấn tượng với người phụ nữ đặc biệt của đời mình, có thể là cho ngày Valentine hoặc một dịp đặc biệt nào đó khác (như là sinh nhật của nàng hay của bạn chẳng hạn). Vâng, bản thân tôi với tư cách là một người phụ nữ đã có đôi lần hẹn hò đi chơi (mà vài lần trong số đó thực sự tuyệt vời và đáng nhớ đến mức tôi vẫn hay kể lại với các cô bạn của mình), và với tư cách là một Huấn luyện viên về Tình yêu đã làm việc với những người phụ nữ rất tuyệt, tôi cũng khá rành về những điều mà nữ giới muốn thấy ở những người đàn ông của đời mình.

Gần đây tôi mới bắt đầu chia sẻ những sự hiểu biết đáng kinh ngạc mà chỉ một số ít nam giới biết đến này với một vài người đàn ông rất dễ mến đã hỏi xin sự giúp đỡ từ tôi và đã trở thành những khách hàng tham gia khóa Huấn luyện về Tình yêu của tôi. Khi chứng kiến sự khao khát muốn có kiến thức đến mức tuyệt vọng của họ, tôi đã cảm thấy từ sâu tận đáy lòng là mình có nhiệm vụ phải giúp đỡ họ. Như bạn thấy đấy, toàn bộ sứ mệnh của tôi kể từ khi bắt đầu làm công việc Huấn luyện viên về Tình yêu chỉ đơn giản là thu hẹp khoảng cách giữa phụ nữ và nam giới, những khoảng cách vốn khiến họ hiểu sai về nhau quá nhiều. Tôi đã bắt đầu bằng việc giúp phụ nữ hiểu rõ hơn những điều mà nam giới mong muốn. Nhưng sau đó những người đàn ông cũng muốn hiểu về phụ nữ nhiều hơn, thế là tôi mới nghĩ rằng việc giúp đỡ họ cũng là công bằng thôi.

Công việc huấn luyện kiểu "một kèm một" mà tôi áp dụng với nam giới đã tiến triển tốt khi họ truyền tai nhau về việc mình đã học được nhiều điều đến thế nào, và tôi đã sớm quyết định tổ chức các buổi hội thảo (hãy chuẩn bị chờ đến những buổi như vậy sắp diễn ra gần nơi bạn sống nhé). Nhưng vì không thể đến khắp mọi nơi được nên tôi đã bắt đầu tìm cách để chia sẻ những kiến thức này nhanh chóng hơn. Tôi đã viết và được xuất bản một cuốn sách giúp ích cho nữ giới, và hiện đang cố gắng hoàn thành một cuốn tương tự cho cánh mày râu. Nhưng trong lúc việc đó còn chưa xong thì tôi vẫn sẽ chia sẻ những kiến thức mình có trên trang này và những trang blog khác tương tự mà nam giới thích tìm đọc để tìm hiểu về những thông tin kiểu như thế này.

Vậy thì, sau đây là một vài mẹo nhanh gọn về cách làm thế nào để tạo nên một cuộc hẹn mà người phụ nữ của bạn sẽ không thể nào quên (bất kể là cho ngày Valentine hay một dịp đặc biệt nào khác).

1. Hãy làm cô ấy bất ngờ

Không điều gì quyến rũ phụ nữ hơn là một người đàn ông có thể tạo ra một buổi hẹn đặc biệt mà hoàn toàn không hề hỏi ý cô ấy trước, đặc biệt là nếu anh ta biến nó thành một điều bất ngờ. Để thuận tiện cho việc xếp lịch trong thực tế, tôi khuyên bạn nên đặt trước thời điểm cho cuộc hẹn trong thời gian biểu của cô ấy (chỉ để đảm bảo là nàng sẽ dành nó riêng cho bạn mà thôi), dù là ban ngày hay buổi tối cũng được. Sau đó hãy bắt tay vào lập ra kế hoạch của bạn, và làm sao cho đến lúc vào cuộc nàng sẽ chẳng phải quan tâm lo nghĩ đến bất kì sự lựa chọn nào khác, có thể là chỉ trừ những món mà nàng thường gọi như mọi khi mà thôi - nếu đã hiểu quá rõ cô ấy thì bạn thậm chí có thể tính đến việc làm nàng bất ngờ bằng cách chọn đúng thứ đó luôn (nếu nàng là kiểu người thích cho bạn quyền quyết định trong tình huống đó). Hãy biến ngày hôm đó thành một điều bí ẩn với nàng. Tất nhiên là hãy giữ nó trong chừng mực mà bạn cho là nàng sẽ cảm thấy thích thú. Hầu hết phụ nữ đều thích đôi lúc được bất ngờ và được cưng chiều, để cho người đàn ông của mình có toàn quyền tạo ra bầu không khí tuyệt vời đó. Thêm nữa là, việc bạn tạo ra bầu không khí an toàn như vậy để cô ấy được tận hưởng và thư giãn sẽ khiến bạn trông đầy nam tính và chủ động trong mắt nàng, từ đó sẽ cho phép nàng thả mình theo sự nữ tính vốn có.

2. Hãy tạo ra một trải nghiệm thực sự thay vì chỉ tặng quà hoặc hoa cho cô ấy

Đừng hiểu sai ý tôi - hoa và quà đều tuyệt cả (và hiếm có người phụ nữ nào lại không thích chúng), nhưng hãy để chúng chỉ là một phần của toàn bộ trải nghiệm thôi nhé. Nếu bạn biết thứ gì đó đặc biệt có thể thực sự khiến nàng phấn khích hoặc thứ mà nàng rất muốn được nhận, thì bằng mọi cách hãy tặng nó cho nàng - nhưng hãy kết hợp nó trong một trải nghiệm hoàn chỉnh của cuộc hẹn. Điều này nghĩa là bạn có thể sẽ phải dẫn dắt cô ấy từ từ tiến đến giây phút nhận quà, tức là làm cho sự mong chờ của nàng tăng dần lên và khiến cho bản thân món quà trở thành một thứ gì đó thú vị hơn là một món tặng phẩm thông thường. Hoặc bạn cũng có thể đưa nàng đi chơi để có một trải nghiệm mà cả hai người có thể tận hưởng cùng nhau và gắn bó với nhau hơn, như là cùng đến xem một cuộc triển lãm đặc biệt, đi khiêu vũ, xem một chương trình khiến cả hai cùng cảm động (hoặc cùng cười vui), hoặc trải nghiệm một hoạt động gì đó cần sự tham gia của cả hai người.

3. Hãy toàn tâm toàn ý cho cô ấy

Khi ở bên người ấy, bạn hãy thực sự khiến nàng cảm thấy nàng rất đặc biệt bằng cách dành hết tất cả sự chú ý của bạn cho nàng. Đừng bị phân tâm bởi những ý nghĩ khác, những người khác, hay thậm chí là bởi chiếc điện thoại di động của bạn. Hãy làm cho cô ấy nghĩ rằng mình là người duy nhất mà bạn đang nghĩ tới và là người duy nhất mà bạn muốn cùng sẻ chia khoảnh khắc đó. Phụ nữ ai cũng mơ ước có được một người đàn ông thật quan tâm chú ý tới mình đến nỗi anh ta thậm chí chẳng cảm thấy cần phải để ý đến thế giới bên ngoài nữa. Hãy tưởng tượng bạn sẽ đặc biệt và đáng nhớ đối với cô ấy đến thế nào nếu bạn trở thành một người đàn ông như vậy; điều đó sẽ ngay lập tức khiến bạn trông hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt nàng đấy. Vậy nên hãy nhìn vào mắt nàng và làm cho cô ấy cảm thấy rằng mình là người phụ nữ duy nhất mà bạn chú ý đến tại thời điểm đó. Tức là không điện thoại, không cuộc gọi vì công việc, không có mối quan tâm nào khác, và tuyệt đối không lướt qua kiểm tra tỉ số thể thao hay liếc ngang ngó dọc những người phụ nữ khác nhé!

4. Hãy biết ơn vì sự có mặt của cô ấy trong cuộc đời bạn

Mặc dù chính bạn mới là người tạo ra bầu không khí tuyệt vời và có thể sẽ tặng hoa hay quà cho cô ấy, nhưng hãy cứ cảm ơn nàng vì đã là một người phụ nữ kì diệu đến thế. Hãy hình dung bạn sẽ khiến nàng cảm thấy hạnh phúc ra sao khi bạn nói rằng bạn trân trọng việc có nàng trong đời đến mức độ nào. Thậm chí bạn có thể tiến xa hơn nữa bằng cách kể ra chính xác điều mà bạn quý trọng nhất ở cô ấy. Trên thực tế có một sự thật đáng buồn là chúng ta thường quên bày tỏ sự trân trọng đúng mức đối với người ấy của mình, và chúng ta thường ngẩn ngơ vì cảm thấy mình không được quý trọng. Việc bạn nói với nàng rằng nàng đặc biệt đến thế nào trong mắt bạn sẽ khiến cô ấy càng nhận ra là mình đang có một người đàn ông tuyệt vời ở bên, một người đàn ông thực sự nhìn thấy những điều đẹp nhất ở mình. Điều đó sẽ càng khiến cô ấy thêm quấn quýt với bạn và dành hết sức để làm bạn cảm thấy hạnh phúc theo. Việc thể hiện sự trân trọng chân thành dành cho nàng sẽ không chỉ tạo ra một bầu không khí đặc biệt giữa hai bạn, mà còn biến buổi hẹn đó trở thành một ngày tuyệt vời mà nàng sẽ nhớ mãi suốt nhiều năm về sau (một phần thưởng phụ nữa là cô ấy sẽ chia sẻ với bạn bè việc bạn là một người đàn ông tuyệt vời đến thế nào, và rồi chính họ sẽ xác nhận lại là cô ấy đã cảm thấy may mắn đến đâu khi có bạn trong đời).

5. Hãy làm hết sức mình để khiến cô ấy cảm thấy cực kì đặc biệt

Bất kể mối quan tâm của bạn là gì, và bất kể bạn đã lên kế hoạch ra sao cho ngày đó (hoặc buổi tối đó), thì tốt nhất là hãy dồn hết tâm huyết của bạn để làm cho cô ấy cảm thấy cực kì đặc biệt. Hãy cố gắng hết sức mình một cách chân thật, và hãy tự đặt mình vào vị trí của nàng trong lúc suy tính xem nàng sẽ thích gì và điều gì sẽ làm nàng cảm thấy thực sự hạnh phúc. Hãy nghĩ đến những thứ sẽ mang lại cảm giác sung sướng tuyệt vời nhất cho nàng, và hãy đong đầy một ngày của nàng bằng những niềm vui. Nếu đó là một dịp đặc biệt và bạn đang định tặng hoa hay quà cho nàng, thì cũng rất tuyệt đấy, nhưng hãy thử tạo thêm một điểm nhấn thú vị đặc biệt vào món quà đó xem sao. Chẳng hạn như bạn có thể tặng nàng một cái cây xinh xắn thay vì tặng hoa, và nhắn gửi thông điệp rằng tình cảm của bạn dành cho cô ấy cũng sẽ phát triển và nở rộ như những bông hoa của cái cây đó. Nghe có vẻ hơi "sáo", nhưng cứ tin tôi đi, cô ấy sẽ không tiếc lời thán phục món quà đó với bạn bè và người thân đấy. Nếu nàng đang trong giờ làm việc thì bạn có thể gửi một bó hoa đến, kèm theo lời nhắn lãng mạn về những gì sẽ có trong buổi tối đó. Thậm chí bạn có thể gửi một lời nhắn bí ẩn đến chỗ làm việc để mời nàng ra ngoài trong chốc lát. Và rồi hãy trao tận tay nàng một món quà đặc biệt. Hoặc là, bạn có thể gửi kèm một lời hứa về món quà đặc biệt sẽ được trao sau, cũng trong ngày hôm đó. Nếu bạn muốn ngày đặc biệt này trở nên đáng nhớ, thì hãy làm một hành động mà nàng sẽ chẳng bao giờ quên.


Julia Keller là một Huấn luyện viên về Tình yêu giúp tạo ra chuyển biến trong chuyện tình cảm, là người tiếp sức cho cả nữ giới và cánh đàn ông để họ tự tạo dựng nên đời sống tình cảm lí tưởng theo ý mình. Julia đã nghiên cứu về những yếu tố giúp một số người thành công trong tình yêu trong khi số khác lại không được như vậy, và cô đã dùng những kiến thức của mình để giúp các khách hàng hướng đến những câu chuyện tình yêu thành công của riêng họ. Bạn có thể học hỏi thêm từ Julia Keller thông qua trang web của cô ấy: www.juliakeller.co.uk. Hãy theo dõi cô ấy trên trang Twitter: @JuliaKellerUK, cũng như trên Facebook và Instagram: @coachjuliakeller và cả trên YouTube nữa (hãy nhập từ khóa Julia Keller Coaching - Việc huấn luyện của Julia Keller). Để sắp xếp thời gian cho một cuộc nói chuyện điện thoại 30 phút miễn phí giúp bạn cải thiện chuyện tình cảm, hãy vào xem trang web của Julia hoặc nhấp vào đường dẫn này nhé:

https://attractauthenticlove.acuityscheduling.com/schedule.php?appointmentType=1926282 

  • Category
  • Nav menu