Một thủ thuật tiết kiệm tiền đã bị bỏ qua khi mua sắm trực tuyến

Tất cả mọi người đều muốn tiết kiệm tiền ngay lập tức. Nhưng mọi người thường bỏ qua việc tìm kiếm những phiếu mua hàng và mã giao hàng trong khi mua sắm trực tuyến. Người ta thích được giảm giá và được tặng những món quà miễn phí hơn. Dù bạn đang tìm kiếm những chương trình giảm giá cho giày dép, trang thiết bị, tạp hóa hay những dịch vụ in ấn, bạn có thể có được những giao dịch giá hời với những mã phiếu mua hàng trực tuyến.

Mã phiếu mua hàng

Mã phiếu mua hàng là những phiếu đề nghị cho bạn một cơ hội ngoại lệ để tiết kiệm từ 5% đến 20% hoặc nhiều hơn từ giá bán lẻ khi mua sắm trực tuyến. Việc giảm giá phụ thuộc vào nhà bán lẻ và lời đề nghị hoặc trường hợp đặc biệt. Giáng sinh là khoảng thời gian mà hầu hết mọi người đều mong đợi những chương trình giảm giá bởi vì người ta mua sắm trực tuyến rất thường xuyên. Những chương trình giảm giá cũng thường diễn ra vào tháng Một, khi mà những nhà bán lẻ muốn bán các sản phẩm chưa được bán hết trước dịp Giáng sinh vẫn còn tồn đọng trong cửa hàng.

Nếu bạn đang muốn mua một món đồ đắt tiền, như một chiếc máy tính xách tay, ti vi hoặc một chuyến du lịch trọn gói vào ngày lễ, việc giảm giá 5% từ giá bán lẻ thực sự tạo ra một sự khác biệt. Những mã phiếu mua hàng này có thể thường chỉ được mua lại trên mạng, và đó là một trong những nguyên nhân khiến nhiều nhà bán lẻ chỉ phát hành một số lượng giới hạn những mã số để làm cho quá trình mua sắm ít đắt đỏ hơn.

Làm thế nào mà tôi có thể tìm được những mã phiếu mua hàng?

Việc tìm kiếm những mã phiếu mua hàng có thể vừa hào hứng vừa bực mình. Nó hào hứng bởi vì mạng Internet cung cấp cho bạn khả năng truy cập vào rất nhiều khả năng tìm kiếm có thể cho bạn những mã phiếu mua hàng liên quan đến những công ty và những trang mạng của những công ty đó. Mặt khác, nó có thể khiến bạn rất khó chịu khi mà một vài trang đề nghị những mã phiếu mua hàng hết hạn đã không còn hiệu lực lâu rồi. Một vài trang mạng không thể hiện đúng ngày hết hạn và những điểm hạn chế. Đó là lý do tại sao bạn cần phải tìm một dịch vụ trực tuyến đáng tin cậy và có danh tiếng có thể cho bạn những mã phiếu mua hàng có hiệu lực tốt nhất. 

Làm ơn hãy ghi nhớ rằng tất cả mã phiếu mua hàng trực tuyến đều là miễn phí. Đừng bao giờ chi trả dù chỉ là một đồng cho những mã phiếu mua hàng cho bất kỳ ai yêu cầu, bởi vì chiêu trò này thường là một sự giả danh hoặc một trò lừa đảo.

Một vài trang cung cấp mã giảm giá nổi tiếng bao gồm Đừng trả nguyên giá và Groupon.

Giao hàng miễn phí hoặc mã giao hàng

Mã giao hàng miễn phí được thể  hiện dưới dạng mã phiếu mua hàng được đề nghị bởi những công ty trực tuyến để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí giao hàng. Những mã này thường chỉ dành cho giao hàng thông thường/giao hàng tiêu chuẩn, nhưng trong một vài trường hợp, những nhà bán lẻ đề nghị những ngoại lệ cho quy định này và cung cấp cho khách hàng của họ chương trình giao hàng miễn phí vào ngày tiếp theo, đây có thể là một cơ hội tiết kiệm chi phí khổng lồ.

Việc đề nghị phiếu mua hàng và mã giao hàng dường như là một thói quen thường gặp của những nhà bán lẻ hàng đầu. Họ không muốn bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để làm cho khách hàng vui lòng. Những thương hiệu hàng đầu như Dell, Marks & Spencer, Currys, Evans và còn nhiều nữa thường phát hành mã phiếu mua hàng mới gần như mỗi tháng.

Một trong những thói quen phổ biến của những người mua hàng là lấy những phiếu giao hàng miễn phí. Người mua trên toàn thế giới đang lùng sục cả những quảng cáo trên báo hoặc tạp chí và những nhà bán lẻ trực tuyến chỉ để tìm những đề nghị giao hàng miễn phí. Bằng cách này, khách hàng không cần phải trả bất kì chi phí nào cho việc giao hàng, điều này cho phép bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền, đặc biệt là đối với việc giao hàng quốc tế.

Trao đổi phiếu giảm giá

Bạn có thể tận dụng cơ hội để trao đổi những phiếu giảm giá trên những diễn đàn giao dịch. Bạn có thể yêu cầu những người cùng hội trao đổi những phiếu giao hàng miễn phí của họ để lấy những phiếu giảm giá của bạn bằng cách trở trành một thành viên trong những diễn đàn giao dịch. Nếu bạn chưa phải là thành viên, bạn có thể tìm và tham gia ngay.

Đánh dấu trang

Khi tìm kiếm những trang mã giảm giá, bạn sẽ muốn đánh dấu chúng khi bạn tìm thấy. Bạn cũng có thể tham gia vào danh sách thư điện tử của những nhà bán lẻ hoặc chương trình nhắn tin cho điện thoại thông minh để đảm bảo rằng bạn có được những đề nghị mà bạn mong muốn. Bạn có thể viết lại tên những trang đề nghị những mã giảm giá tuyệt vời cho việc giao hàng miễn phí trong nhật ký hoặc sổ lên kế hoạch. Hãy luôn luôn đảm bảo rằng khi bạn cần những phiếu mua hàng và những chương trình giảm giá, thì những đánh dấu và ghi chú của bạn có thể dễ dàng tìm lại được.

Nguồn ảnh bìa: William Iven từ pixabay.com

  • Category
  • Nav menu