Những Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đã Gặp Được Cô Nàng Trong Mơ Của Mình

Bạn đã từng nghe ai đó nói về "cô gái kỳ lân" đầy huyền bí chưa? Bạn có bao giờ tự hỏi điều đó nghĩa là gì? Vâng, "cô gái kỳ lân" là một con người hoàn mỹ, lúc nào cũng trông như nằm ngoài tầm với của bạn, ở đẳng cấp cao hơn bạn và thật khó để bạn có thể chinh phục được. Tóm lại, cô ấy là người tri kỷ của bạn và bạn nên cố gắng bằng mọi giá để có được cô ấy trong cuộc đời mình.

Bởi vì cô gái kỳ lân là của riêng mình bạn nên cô ấy là độc nhất vô nhị. Sự độc đáo đặc biệt ấy cũng có nghĩa là những đặc điểm cụ thể của cô ta sẽ không thể được liệt kê ra đây, và không thể định nghĩa chính xác cô ta là người như thế nào. Hãy nhớ rằng, một cô gái kỳ lân không phải là bản sao theo khuôn mẫu của bất kỳ ai khác. Mỗi người sẽ có một hình tượng cô gái hoặc chàng trai kỳ lân của riêng mình và có thể sẽ rất khó để tìm ra người ấy. 

Theo cảm nhận của bản thân, bạn nghĩ mình đã gặp được cô nàng kỳ lân trong mơ của mình rồi. Không chắc ư? Hãy đọc tiếp nhé. Chúng tôi sẽ đưa ra một số dấu hiệu cho thấy rằng có thể bạn đã gặp được người đặc biệt của mình nhưng chưa nhận ra mà thôi.

Tin tôi đi, bạn sẽ không muốn sống đến hết đời mà cứ tự hỏi phải chăng mình đã bỏ lỡ mất cơ hội để có được người bạn đời hoàn hảo. Bạn có thể tưởng tượng ra cảnh mình kết hôn với một người không phù hợp chỉ vì bạn không biết cách nhận ra cô gái kỳ lân của mình dù nàng đã ở ngay trước mắt? Đừng để điều đó xảy đến với bạn. Đừng để cuộc đời mình bị chất đầy những sự nghi ngờ kiểu "lẽ ra...".

Dấu hiệu cho thấy bạn đã gặp được "cô gái Kỳ Lân"

Hãy bắt đầu suy nghĩ về một vài mối quan hệ hiện tại của bạn trong lúc đọc qua các dấu hiệu này nhé. Bạn có nhận ra một người nào đó nổi bật lên không?

1. Hai bạn có thể thoải mái ngồi cạnh nhau trong im lặng

Hai bạn không hề cảm thấy cần phải lấp đầy những khoảng lặng kinh khủng đó, bởi chúng thực sự không tồn tại. Hai bạn cảm thấy thoải mái khi được ở cạnh nhau và thế là quá đủ rồi.

2. Bạn không cảm thấy có áp lực phải gây ấn tượng với cô ấy

Bạn sống thật với con người mình, bao gồm cả những điểm yếu của mình nữa. Cô gái kỳ lân sẽ giúp bạn cảm thấy đủ thoải mái để cởi mở hơn và thậm chí chia sẻ cả những sự thật mà bạn luôn cố gắng hết sức để che giấu trước tất cả những người khác.

3. Hai bạn sẽ cười đùa về nhau, về những câu chuyện vui và những việc ngớ ngẩn mà mình đã làm

Cô gái kỳ lân sẽ khiến bạn cười vang ngay cả khi bạn đang cảm thấy buồn bã.

4. Khi xảy ra tranh cãi hay bất đồng quan điểm, hai bạn đều có thể cho qua hết

Các bạn biết rõ những điều gì là quan trọng, và những điều gì chẳng đáng để tâm quá lâu. Cô gái kỳ lân của bạn có thể không thích việc bạn để chén bát dơ trên bàn ăn, nhưng cô ấy vẫn muốn tận hưởng buổi tối đó cùng bạn hơn là làm to chuyện đó lên.

5. Cô ấy sẽ chăm chú lắng nghe bạn

Cô ấy lắng nghe bạn khi bạn nói lan man về đủ mọi chuyện, như là loại kẹo yêu thích của bạn chẳng hạn. Sau đó, vào lần mà bạn gặp cô ấy để đi xem phim buổi tối hoặc đi học, cô ấy mang theo đúng loại kẹo mà cô ấy biết là bạn yêu thích.

6. Bạn mỉm cười nhiều hơn vì cô ấy

Bạn đang có một ngày tệ hại? Đột nhiên mọi thứ có vẻ không quá tệ khi bạn nhìn thấy cô ấy, phải không nào? Khi có chuyện gì đó xảy đến với bạn, dù vui hay buồn, cô ấy chính là người đầu tiên mà bạn muốn kể.

7. Cô gái kỳ lân của bạn sẽ muốn biết cảm giác của bạn đang như thế nào

Cô ấy không chỉ hỏi thăm trò chuyện qua loa. Không đâu. Cô ấy thực sự quan tâm tới cả một ngày của bạn, ý kiến của bạn về những chủ đề khác nhau và những cảm giác cũng như suy nghĩ của bạn nói chung. Bạn muốn kể cho cô ấy biết mình cảm thấy thế nào, và tất nhiên, bạn cũng muốn biết về những suy nghĩ và cảm giác của cô ấy nữa.

8. Cô ấy đã gặp các bạn bè của bạn và cư xử tốt với họ

Với tất cả họ luôn. Kể cả những người cứ ngắt lời sau mỗi 3 từ và há miệng to khi nhai thức ăn. Cô ấy cố gắng để hiểu họ và cô ấy làm vậy là vì bạn.

9. Cô gái kỳ lân giúp bạn tự hoàn thiện mình hơn

Cô ấy giúp bạn chạm tới giới hạn của mình mà không tạo thêm áp lực căng thẳng cho cuộc sống hằng ngày của bạn. Đó là vì cô ấy nhìn nhận bạn đúng với con người thật của bạn và biết bạn có khả năng làm được những gì.

10. Bạn nghĩ về cô ấy từng giây từng phút

Bạn tự hỏi nàng ngủ có ngon không, nàng có trải qua một ngày tốt đẹp không, nàng có thong thả nhâm nhi tách cà phê yêu thích vào buổi sáng không, và liệu nàng sẽ nhắn tin cho mình vào giờ ăn trưa hay không. Chẳng có giây phút nào trôi qua mà tâm trí bạn không hiện lên hình ảnh cô ấy.

Bạn có thấy bất kỳ dấu hiệu nào trên đây quen thuộc với mình không? Nếu có thì bạn là một trong những người may mắn nhất trên thế giới này đấy. Đừng để cô gái kỳ lân ấy vuột khỏi tay mình nhé.

  • Category
  • Nav menu