Phụ nữ thường làm gì để thể hiện tình yêu đối với người đàn ông của họ?

Là một người phụ nữ, chúng ta thường để cho một người đàn ông chủ động bày tỏ tình yêu của họ dành cho chúng ta, nhưng có bao nhiêu người trong số chúng ta đã từng suy nghĩ làm như thế nào để thể hiện cho anh ấy biết rằng chúng ta yêu anh ấy. Việc xây dựng một mối quan hệ bền chặt, trân trọng và lâu dài là điều rất quan trọng, đối với phụ nữ chúng ta, là để thể hiện cho người đàn ông của mình thấy rằng chúng ta yêu và đánh giá cao họ trong cuộc đời này.

Dưới đây là 9 cách sáng tạo giúp bạn bắt đầu thực hiện chúng.

1. Viết những ghi chú sáng tạo cho anh ấy

Đôi khi, việc tìm những từ phù hợp để nói khi bạn muốn thổ lộ một điều gì đó từ trái tim có thể làm bạn nản lòng. Hãy làm cho việc này trở nên thú vị để nó giúp anh ấy cảm nhận được con tim của bạn. Đừng e ngại khi thêm những bức tranh vui nhộn vào những tờ ghi chú - điều mà sẽ làm anh ấy ngạc nhiên và khiến anh ấy bật cười.

2. Hãy để anh ấy được tự do

Bạn đang trong một mối quan hệ không có nghĩa là bạn phải cần ở bên người đó suốt 24/7. Hãy vui vẻ chấp nhận việc để anh ấy làm theo những sở thích riêng và đi chơi với bạn bè của mình. Hãy thể hiện cho anh ấy thấy rằng bạn tin tưởng anh ấy, thì anh ấy sẽ cảm kích bạn, tin tưởng bạn và mối quan hệ của bạn và anh ấy.

3. Khuyến khích anh ấy theo đuổi những ước mơ của anh ấy

Hãy ủng hộ để anh ấy đạt được những điều mà anh ấy muốn làm trong cuộc đời. Thay vì níu giữ và nói những lời quan tâm và yêu thương vô vị với anh ấy thì bạn hãy tin tưởng và giúp đỡ anh ấy tự tin vào tiềm năng của anh ấy. Điều này sẽ giúp bạn củng cố mối quan hệ của bạn và tình yêu của anh ấy dành cho bạn.

4. Hãy lưu ý về những điều nhỏ nhặt mà anh ấy cảm thấy thích thú

Bạn hãy lưu ý về những thứ nhỏ nhặt mà anh ấy thích hoặc hay làm như là cách anh ấy uống cà phê, anh ấy thích xem gì/đọc gì, v.v... Những điều tưởng chừng như nhỏ bé này nhưng lại thể hiện rằng bạn đang quan tâm đến anh ấy, và chúng làm tăng thêm giá trị và ý nghĩa của mối quan hệ, vì những điều nhỏ bé.

5. Hãy nói với anh ấy rằng bạn yêu anh ấy nhiều như thế nào và ở bên cạnh anh ấy bạn cảm thấy ra sao

Bạn đừng cố nghĩ rằng anh ấy sẽ biết bạn cảm nhận về anh ấy như thế nào. Việc bạn bày tỏ cho người đàn ông của bạn biết bạn cảm nhận như thế nào về anh ấy và những điều anh ấy làm sẽ thúc đẩy sự tự tin của anh ấy, cũng như để anh ấy biết rằng anh ấy được bạn yêu và được bạn trân trọng như thế nào.

6. Nấu hoặc làm bữa ăn/món bánh mà anh ấy ưa thích

Người ta nói rằng cách nhanh nhất để đi đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày của anh ấy, vậy nên bạn hãy nấu những bữa ăn hoặc nướng những chiếc bánh mà anh ấy ưa thích. Nó sẽ khiến cho anh ấy cảm thấy thật đặc biệt khi nghĩ về sự quan tâm của bạn, vì anh ấy biết rằng bạn đã cố gắng vượt qua những khó khăn, rắc rối chỉ để dành món quà tinh thần quý giá đó cho anh ấy.

7. Hãy mặc thứ gì đó mà bạn biết anh ấy thích ngắm

Việc mặc một bộ trang phục mà bạn biết anh ấy thích nhìn bạn mặc nó, sẽ không chỉ khiến bạn cảm thấy đặc biệt mà nó sẽ khiến anh ấy cảm thấy mình giống như là người đàn ông duy nhất của bạn. Sự tự tin và tình yêu dành cho bạn sẽ tăng thêm khi anh ấy biết bạn đã nỗ lực ăn mặc phù hợp với anh ấy.

8. Hãy khen ngợi về những điều mà bạn yêu thích ở anh ấy

Hãy nói với anh ấy những điều bạn thích ở anh ấy và những điều bạn đánh giá cao khi anh ấy làm vì bạn. Bằng cách đưa ra những sự khích lệ tích cực, bạn sẽ khiến anh ấy yên tâm, cảm thấy được trân trọng và có giá trị.

9. Hãy nói với anh ấy những điều làm bạn lo lắng trong mối quan hệ

Hãy cho anh ấy cơ hội trở thành hiệp sĩ của bạn trong bộ áo giáp sáng ngời. Hãy xin lời khuyên của anh ấy nếu bạn gặp điều gì khó khăn hay lo lắng về vấn đề gì trong cuộc sống. Anh ấy muốn có cơ hội ở bên cạnh bạn và thể hiện cho bạn thấy anh ấy quan tâm, bảo vệ bạn và muốn làm bạn hạnh phúc như thế nào.

Nguồn ảnh bìa: Brandon Warren từ albumarium.com

  • Category
  • Nav menu