Sẽ Như Thế Nào Nếu Trở Thành Một Kẻ Đào Mỏ?

Bạn có thể nhận biết "bố nuôi" không? Người đàn ông lớn tuổi, một người giàu có, sở hữu rất nhiều tiền cùng với các phụ nữ trẻ, nóng bỏng trong vòng tay của ông ấy. Họ ở những nhà hàng sang trọng, nơi mà cô ấy sẽ cố ca ngợi ông ấy và ông ấy sẽ chi trả tất cả các hóa đơn. Họ mua sắm tại các cửa hàng hiệu và ở trong những khách sạn cao cấp.

Những kẻ đào mỏ là chủ đề của các bài hát, tin đồn và sự khinh bỉ. Hầu hết mọi người tin rằng người đàn ông thì vô tội vạ và nghĩ rằng phụ nữ là kẻ săn mồi. Vậy làm thế nào để trở thành một kẻ đào mỏ, và có phải tên gọi này chỉ dành cho những người phụ nữ không?

Chúng tôi đã thu thập những phản hồi từ những kẻ đào mỏ thật sự, Tiffany, Matthew, and Tina, để xem liệu chúng ta có thật sự thấu hiểu những gì họ làm và tại sao họ phải làm như vậy.

Tiêu tiền nhiều hơn kiếm được

Mẹo Sống: Tại sao bạn lại trở thành một kẻ đào mỏ?

Tiffany: Tôi biết rằng bản thân luôn mong muốn có một cuộc sống như một diễn viên nhưng tôi không thể đạt được nó. Nên tôi đã nghĩ rằng mình có thể thương mại ngoại hình và tích cách của bản thân để ổn định tài chính​​​​​​​.

Mẹo Sống: Bạn đã học được gì từ những kinh nghiệm này?

Tiffany: Không có gì sai trái khi làm theo những gì mà​​​​​​​ bạn muốn.

Tina: Tôi không yêu chồng tôi điên cuồng ngay từ đầu, nhưng tôi nhận thấy anh ấy tử tế và thu hút. Tôi đã dần hiểu được sự an toàn mà anh ấy mang lại đã làm tôi từng bước trưởng thành để yêu anh ấy.

Mẹo Sống: Gia đình và bạn bè của bạn có biết việc bạn làm không?

Tiffany: Có chứ. Gia đình tôi không vui vẻ gì với cái cách mà tôi lo liệu cuộc sống tình yêu của tôi. Còn các bạn của tôi thì cũng đang tìm những "bố nuôi".

Mẹo Sống: Kẻ đào mỏ yêu cầu những tố chất gì?

Tina: “Những cô con gái nuôi” cần phải thu hút những người đàn ông giàu có. Chúng tôi không những cần phải trông xinh xắn và ăn mặc đẹp mà còn phải thú vị.

Sau khi bạn đã tóm được một chàng trai, bạn có thể mong đợi có những món quà yêu thích và thậm chí có thể là sự trợ cấp từ anh ấy. Thông thường một "bố nuôi" thì quá bận rộn để mà dành nhiều thời gian với bạn, nhưng anh ấy muốn một người đồng hành trong thời gian rảnh của anh ấy. Nó giống như anh ấy đang giữ bạn để phục vụ khi anh ấy ở cạnh bên.

Mẹo Sống: Bạn hãy chia sẽ một trải nghiệm tồi tệ mà bạn đã trải qua khi là một “cô con gái nuôi”.

Tina: Chàng trai của tôi đã để ý đến người phụ nữ trẻ và đẹp hơn ở câu lạc bộ. Tôi đã trút thêm vào đó sự quyến rũ cực kì của tôi để giữ anh ấy bị phân tâm. Khi chúng tôi rời khỏi câu lạc bộ, tôi đã nghĩ là những lo lắng của tôi đã mất.

Trong khi chúng tôi đợi xe, cô ấy xuất hiện. Anh ta đã mời cô ta ngủ qua đêm với chúng tôi. Điều đó vượt quá giới hạn của tôi.

Mẹo Sống: Đó có phải là một hình thức của mại dâm không?

Tiffany: Không phải. Mại dâm là một sự giao dịch. Nó không có giá trị để mà khiến anh ấy phớt lờ cái mà tôi làm. Tôi quan tâm, thương xót và tôi cải thiện cuộc sống của anh ấy.

Mẹo Sống: Sẽ như thế nào khi là một chàng trai theo sau một phụ nữ giàu có?

Matthew: Tôi sẽ nói là nó khó khăn hơn nhiều. Có ít phụ nữ giàu có hơn để chọn, nhưng mà với sự kiên trì bạn có thể tìm được người nào đó. 

Bạn có thể nhận được sự an toàn từ "mẹ nuôi", nhưng nó không bao giờ kéo dài lâu. Tôi thì giống thú nuôi của họ hơn. Tôi làm cái mà họ bảo và ngủ với họ khi họ muốn. Tôi chưa bao giờ ở với một người hơn một năm, nhưng tôi biết một chàng trai bị tổn thương đang có một tình yêu thật sự.

Mẹo Sống: Mối quan hệ của những chàng trai trẻ và những người phụ nữ giàu có lớn tuổi có phổ biến không? 

Matthew: Phụ nữ có nhiều sự tự do ngày nay. Họ được trao quyền theo đuổi cái họ muốn và rất nhiều trong số họ muốn một chàng trai trẻ. Khuynh hướng này sẽ tiếp tục trong khi phụ nữ nhận được những công việc tốt hơn và có ít thời gian hơn để giải quyết những vấn đề từ đàn ông trong độ tuổi của họ

Mẹo Sống: Bạn sẽ làm công việc này trong bao lâu?

Tiffany: Cho đến khi tôi tìm được người để đám cưới. Kế hoạch của tôi là không bao giờ làm việc chăm chỉ cho những thứ tốt hơn.

Mẹo Sống: Bạn có ý định có một tình yêu chân thành hoặc cưới một ai đó cùng độ tuổi với bạn trong tương lai không?

Tiffany: Tôi cảm thấy khá tốt về cỡ đàn ông tôi đang hẹn hò. Tôi không bận tâm nếu họ lớn tuổi hơn tôi. Tôi không nghĩ là tôi có thể quay lại hẹn hò với người kiếm tiền ít hơn tôi.

Matthew: Có chứ. Tôi đang thực sự cảm thấy thật vô dụng sau khi thực hiện tình dục với những người phụ nữ lớn tuổi trong thời gian dài. Tôi đã sẵn sàng tìm một cô gái tốt cùng tuổi để mà có thể giới thiệu cho ba mẹ của tôi.

Mẹo Sống: Điều bạn không mong đợi để biết về cái cách sống nàyh là gì?

Tina: Một vài người đàn ông nhận thức được rằng họ đang bước vào trong mối quan hệ với một “cô con gái nuôi”. Họ có thể quan hệ cùng một lúc với nhiều cô, và sắp xếp các cuộc hẹn khác nhau với từng người.

Mẹo Sống: Những thứ đắt tiền bạn đã nhận được từ "bố nuôi" là gì?

Tiffany: Tôi có một căn hộ ở Dubai. Anh ấy kinh doanh rất nhiều ở đó và anh ấy muốn có tôi bên cạnh.

​​​​​​​Tiền mua được hạnh phúc chỉ cho một số người

Những trải nghiệm của những “cây kẹo mút” rất là đa dạng. Một số họ đã yêu thật sự, một số khác thì chỉ chờ đợi những điều tốt đẹp đến với mình. Vị trí của “kẻ đào mỏ” phức tạp hơn rất nhiều so với những gì chúng ta nhận thấy.

  • Category
  • Nav menu