Sói Già Phố Wall Năm 2008 Là Ai?

Trong năm 2008, thế giới tài chính tỉnh giấc với một sự sụp đổ hoàn toàn. Wall Street là một bài toán nan giải, và những người gây ra nó vẫn còn đang lang thang ngoài đường phố. "Inside Job" là bộ phim gợi mở tầm nhìn cho khán giả để thấy được cảnh thối nát của hệ thống tài chính và làm cho mọi người hiểu rằng tại sao họ cần phải cẩn thận và chịu trách nhiệm cho tiền của mình.

Hãy đào sâu vào cậu bé Wall Street

"Inside Job" là bộ phim tài liệu năm 2010 nói về sự sụp đổ tài chính toàn cầu trong thập niên những năm 2000. Bộ phim đoạt giải Oscar của đạo diễn Charles Ferguson được chia làm năm phần. Ferguson điều tra và phơi bày những gì gây ra cuộc suy thoái kinh tế, hiện tượng bong bóng, sự khủng hoảng, những vấn đề về trách nhiệm liên quan, và tình trạng của thế giới hiện tại ra sao.

Để khôi phục lòng tin vào thị trường, chính quyền mới của ông Obama đã tiến hành các cuộc cải cách đổi mới, nhưng những thay đổi này được xem là yếu kém và không có khả năng cung cấp một giải pháp lâu dài.

Thế giới bỗng nhiên thấy mình ở trong một cuộc khủng hoảng tài chính. Các chuyên gia tài chính hàng đầu tuyên bố phá sản và những người dân bình thường phải trả giá cho điều đó. Thủ phạm là những chàng trai Wall Street, những người đã quản lý ngân quỹ tồi, lại trở nên giàu có, và không có bất kỳ sự hối hận nào. Chính phủ nổ lực điên cuồng để giải cứu tổ chức nhà nước quay lại trạng thái bình thường, nhưng điều đó không dễ dàng.

Lật bộ mặt thật xấu xa nhất của Sói Già phố Wall

"Inside Job" là một bộ phim năm 2010 nói về cuộc khủng hoảng kinh tế đã làm rung chuyển thế giới. Bộ phim được chia thành năm phần bao gồm: tại sao có tình trạng như hiện nay, bong bóng, khủng hoảng kinh tế, trách nhiệm giải trình và chúng ta đang ở đâu. Mỗi phần nói về những giai đoạn dẫn đến cuộc khủng hoảng, những người chơi chính, hậu quả, và nổ lực để khôi phục hệ thống tài chính. Bộ phim tài liệu bao gồm những cuộc phỏng vấn với các cá nhân có vị thế cao, trong đó có người đứng đầu Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế.

Bộ phim cũng cho thấy những thủ phạm đứng đằng sau cả cuộc khủng hoảng, những chàng trai hàng đầu phố Wall, những phiếu lương lố bịch, lối sống xa hoa, kiêu ngạo tột đỉnh và hành vi ngoan cố. Bộ phim phơi bày sự thiếu trách nhiệm đã diễn ra trong chu kỳ tài chính đó và quyền lực đằng sau nó đã bảo vệ những thủ phạm lớn nhất thoát khỏi vành móng ngựa. Phần đau thương nhất là khi những người dân bình thường túng quẫn hoặc không có bất cứ thứ gì là những người phải gánh chịu hậu quả và trả giá cuối cùng cho sự thiếu trách nhiệm của những người quản lý tiền tệ.

Bộ phim này là lời giới thiệu cho những ai muốn biết những tình tiết sai trái đã diễn ra trong suốt cuộc suy thoái kinh tế và cách tốt nhất để giải quyết nó.

Hãy lưu lại và xem bộ phim Inside Job, đồng thời tự bản thân nhận thức về một trong những cuộc khủng hoảng lớn nhất làm rung chuyển thế giới trong những thập niên gần đây. Để xem Inside Job, vui lòng nhấn vào đây.

  • Category
  • Nav menu