Top 10 đề xuất hàng đầu về ứng dụng quản lý tiền bạc

Bạn không muốn chi quá nhiều tiền, hay quẹt thẻ tín dụng của mình nhiều lần, và cảm thấy vấn đề tài chính của mình thật hỗn độn phải không? Thay vì tự trách bản thân vì những quyết định tài chính tồi tệ, thì hãy lập một kế hoạch mới!

Giải pháp rất đơn giản, tiết kiệm nhiều hơn và chi tiêu ít đi. Nhưng, chúng ta đều biết nói thì dễ hơn là làm.

Vấn đề là để tìm được những ứng dụng chất lượng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, và chúng không rầm rộ cho lắm.

May mắn thay, có hàng loạt những ứng dụng quản lý tiền bạc tốt có sẵn trên đầu ngón tay bạn. Dưới đây là 10 ứng dụng quản lý chi tiêu đáng tin cậy sẽ giúp bạn tiết kiệm, và giải quyết các khoản nợ.

1. Personal Capital


Lần cuối bạn theo dõi tiền bạc của mình là khi nào? Có lẽ vài tháng trước hoặc là chưa bao giờ. Personal Capital cho phép bạn dễ dàng theo dõi tài khoản của mình và lập kế hoạch cho việc nghỉ hưu.

Đây là một số tính năng chính:

Với Personal Capital, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chi tiêu và kiểm tra tài khoản của mình. 

Có sẵn trên: iOS và Android

2. Mint


Nếu điện thoại thông minh của bạn chỉ có thể cài đặt một vài ứng dụng, Mint có thể sẽ là một trong số đó. Tại sao ư? Bởi vì Mint theo dõi số dư của bạn và hóa đơn cùng một chỗ.

Đây là một số tính năng chính:

Hoàn toàn thoải mái với việc quản lý tiền của bạn bởi một công ty có uy tín.

Có sẵn trên: iOS và Android

3. YNAB


Mọi người đều cần một ngân sách, điều đó là không thể tránh khỏi. YNAB (viết tắt cho: Bạn cần một ngân sách) là một ứng dụng dễ sử dụng, sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về tiền bạc. Phương châm của họ là: "Đặt cho mỗi đô la một công việc", và bạn sẽ nhanh chóng biết lý do tại sao.

Dưới đây là một số tính năng chính:

Phần hay nhất của YNAB là sở hữu một cộng đồng hùng hậu. Bạn có thể truy cập diễn đàn YNAB để nhận hỗ trợ, nghe YNAB Podcast hoặc theo dõi các video hàng tuần của họ.

Có sẵn trên: iOS và Android

4. Wealthfront


Albert Einstein đã từng nói lãi kép là kỳ quan thứ tám của thế giới, và vì một lý do rất chính đáng. Vấn đề là, hầu hết mọi người đều sợ hãi hoặc không muốn học những điều cơ bản của việc đầu tư. Đây là lý do tại sao Wealthfront là giải pháp hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

Dưới đây là một số tính năng chính:

Wealthfront thật sự hoàn hảo cho những người cần sự hướng dẫn đầu tư, hoặc thích một giải pháp phù hợp.

Có sẵn trên: iOS và Android

5. Clarity Money


Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và muốn thoát khỏi vấn đề này, Clarity Money sẽ giúp bạn. Clarity Money giúp bạn chi tiêu hợp lý và xây dựng kế hoạch tiết kiệm của riêng mình.

Đây là một số tính năng chính:

Clarity Money không phải là ứng dụng có thể làm tất cả mọi thứ. Nhưng, Clarity Money giúp chuyển tiền và hủy bỏ gói cước nhanh chóng và hiệu quả.

Có sẵn trên: iOS và Android

6. Acorns


Có cách nào để nhanh chóng có được tự tin trong việc đầu tư tiền bạc, mà rủi ro thấp không? Có đấy, và Acorns chính là giải pháp của bạn. Với công nghệ Acorns, bạn có thể khiến cho việc đầu tư nhỏ như 5 đô la.

Đây là một số tính năng chính: 

Hãy ngừng lãng phí tiền cho những ly cà phê đắt tiền. Thay vào đó, hãy đầu tư và hướng tới một tương lai tài chính tươi sáng hơn.

Có sẵn trên: iOS và Android

7. Albert


Bạn có tính ngân quỹ của mình bằng cách lấy thu nhập trừ đi khoản chi tiêu của mình không? Nếu có, thì làm cách nào để bạn tìm ra những khoản đã chi tiêu quá mức hay khoản tiền bạn đã có thể tiết kiệm? Đó là lý do tại sao bạn cần Albert, và nó hoàn toàn miễn phí.

Đây là một số tính năng chính:

Albert có một tùy chọn trả phí cho ứng dụng, nhưng hầu hết các tính năng hữu ích đều miễn phí. Vậy thì, lựa chọn nào sẽ tiết kiệm hơn cho bạn?

Có sẵn trên: iOS

8. Prism


Bạn đã bao giờ quên thanh toán hóa đơn nào đó vì quá bận rộn chưa? Prism tự động theo dõi các hóa đơn và đồng bộ mọi tài khoản ngân hàng của bạn tại một nơi.

Đây là một số tính năng chính:

Nếu thu nhập của bạn ở mức "tuyệt cú mèo" nhưng vẫn không đủ để chi trả hết cho các hóa đơn, thì Prism sẽ giúp ích bạn rất nhiều.

Có sẵn trên: iOS, Android, Windows, Amazon

9. Mvelopes


Bạn còn nhớ cách mọi người dùng phong bì để chia tiền của họ cho từng loại chi tiêu nào đó không? Mvelops chính là chiếc phong bì cho thế hệ chúng ta. Dễ dàng tạo ngân quỹ hàng tháng và theo dõi mục tiêu tiết kiệm của bạn.

Đây là một số tính năng chính:

Mvelopes sẽ giúp bạn kiểm soát tiền nợ, tiết kiệm thêm tiền, và kiểm soát chi tiêu của bạn. Với phí sử dụng hàng tháng thấp, Mvelopes đáng để bạn thử qua.

Có sẵn trên: iOS và Android

10. Wallaby


Hầu hết mọi người không có thời gian để theo dõi sự thay đổi lãi suất của thẻ tín dụng. Chính vì thế, bạn cần trợ giúp để tận dụng giá trị thẻ tín dụng của bạn. Và Wallaby là ứng dụng sẽ giúp bạn làm điều này.

Đây là một số tính năng chính: 

Nếu bạn đang dùng một loại thẻ cho tất cả các khoản chi, có thể bạn đang không tận dụng hết những lợi thế của mình. Hãy thử Wallaby nếu bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa số điểm thẻ tín dụng của mình.

Có sẵn trên: iOS và Android

Kiểm soát tài chính của bạn và tận hưởng sự tự do tài chính

Hình dung bản thân bạn đang tiết kiệm tiền và đang tiết kiệm được rất nhiều tiền hơn bạn tưởng tượng.

Phải mất nhiều công sức và sự cống hiến nhưng cuối cùng bạn cũng học được cách quản lý tiền của mình. Bạn phải bắt đầu kiểm soát chi tiêu và thói quen tiết kiệm của mình.

Bây giờ bạn đã có một danh sách các ứng dụng đáng tin cậy có thể giúp bạn xây dựng thói quen tiết kiệm tiền tốt hơn, bạn còn chờ gì nữa?

Nguồn ảnh bìa: Pexels từ pexels.com

  • Category
  • Nav menu